รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง

คิดยังไงกับบริการของ HD บ้าง?

HD ให้บริการจองแพ็กเกจสุขภาพ สามารถเปรียบเทียบราคาและดูรายละเอียดแต่ละแพ็กเกจได้ทางหน้าเว็บหรือแอป พร้อมมีแอดมินคอยช่วยเหลือทุกวัน

จองผ่าน HD ได้ส่วนลด แถมนัดคิวให้ด้วย ทาง HD มีส่งไลน์ ข้อความ และโทร.มาแจ้งเตือนและคอนเฟิร์มนัด พนักงาน N Health ก็ดูแลและส่งผลตรวจให้เร็วมากๆ ค่ะ เยี่ยมเลย

จากลูกค้าที่ซื้อ ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง 222 ชนิด ด้วยวิธีตรวจเลือด สำหรับผู้ที่อายุ 12 ปีขึ้นไป ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

ดีลดีๆ ที่มีคนจัดการทุกอย่างให้ แค่เอาตัวไปที่นัด...แอดมินของ HD ก็พร้อมตอบคำถามตลอดและพร้อมจะช่วยเหลือ บริการดีแถมได้ส่วนลด ชอบมากค่ะดีลแบบนี้

จากลูกค้าที่ซื้อ ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง 222 ชนิด ด้วยวิธีตรวจเลือด สำหรับผู้ที่อายุ 12 ปีขึ้นไป ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

พนักงานบริการดีมาก พูดจาน่ารักทุกคน และคุณหมอก็ใจดีมากค่ะ ราคาก็ดีเมื่อจองผ่านแอปนี้

จากลูกค้าที่ซื้อ ทำรีเทนเนอร์แบบลวด 2 ชิ้น (บนและล่าง) พร้อมตรวจสุขภาพฟัน ที่ Smile Seasons Dental Clinic (คลินิกทันตกรรมสไมล์ซีซันส์)

เพิ่งใช้บริการ HD ครั้งเเรก รู้สึกประทับใจ ให้คำปรึกษาดีมาก เเละค่าใช้จ่ายพอดีกับกระเป๋าตัง 555 เดี๋ยวครั้งหน้าจะใช้บริการใหม่นะครับ

จากลูกค้าที่ซื้อ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธ์ุ (สายพันธุ์ใหม่ 2019) ที่ โรงพยาบาลพญาไท 3

แอดมิน HD ตอบคำถามและให้รายละเอียดได้ดีมาก รวดเร็วทั้งก่อน และหลังการเข้ารับบริการค่ะ ให้คะแนนเต็มเลยค่ะ แอดมินน่ารัก ไม่วีนไม่เหวียง แม้จะถามค่อนข้างเยอะก็ตาม ในส่วนของ รพ. นครธน การบริการถือว่าโอเคค่ะ ฉีดเข้ากล้ามเนื้อจะค่อนข้างปวดตอนฉีด พยาบาลก็แจ้งก่อนค่ะ

จากลูกค้าที่ซื้อ คอร์สฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก 4 สายพันธุ์ 3 เข็ม ที่ โรงพยาบาลนครธน

คิดยังไงกับแพ็กเกจที่ซื้อไป?

แพ็กเกจของ HD ครอบคลุมทั้งสุขภาพ ทำฟัน ความงาม มีคลินิก โรงพยาบาล หรือร้าน ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการกว่า 600 แห่ง

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลให้การดูแลที่ดีมาก หมออธิบายได้อย่างเข้าใจ ตรวจและซักประวัติอย่างละเอียดรอบคอบ พยาบาลน่ารัก บริการดี ฉีดยามือเบามาก ไม่เจ็บ

จากลูกค้าที่ซื้อ คอร์สฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบบี 3 เข็ม ที่ โรงพยาบาลพญาไท 2

ได้รับบริการดีมาก ไปถึงร้านไม่ต้องจัดการอะไรเลย ทางร้านรีดีมคูปองให้ก่อนที่จะเข้าไปติดต่อ ใช้เวลาทำประมาณ 40 นาที แบ่งเป็น 2 ครั้ง ครั้งละ 20 นาที ทำเสร็จออกมาส่องกระจก ฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ต้องรอดูต่อไปว่าจะขาวแบบนี้ได้นานแค่ไหนค่ะ

จากลูกค้าที่ซื้อ ฟอกสีฟัน ด้วยระบบ Cool Light ที่ The ARCH Dental Center (ศูนย์ทันตกรรมดิอาร์ช)

บริการดี สะดวก และรวดเร็วมากค่ะ ไม่ต้องรอคิวนาน สามารถจัดส่งผลตรวจภาพทางอีเมลได้ถ้าไม่สะดวกจะรอผลที่โรงพยาบาล ถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ

จากลูกค้าที่ซื้อ ตรวจสุขภาพ 18 รายการ สำหรับผู้มีอายุ 25 ปีขึ้นไป (โปรแกรม Smart Check up) ที่ โรงพยาบาลพญาไท 2

ไปใช้บริการที่สาขา MBK มา เดินจาก BTS ตรงไปสุดห้างอีกฝั่งเลย อยู่ชั้นสองชั้นทางเชื่อม ไม่ต้องเปลี่ยนชั้น พอไปถึง แจ้งว่าซื้อแพ็กเกจจาก HD พนักงานแอบงง เพราะเราออกเสียง ออเนสด๊อก แต่พนักงานทวนว่า โฮเนสด๊อก ก็เลยใช่ก็ได้ 555 พอแจ้งรหัสคูปอง ก็ไปจ้าาา เก็บของ พนักงานล้างเท้าให้ละพาเข้าห้องไปนวด เปลี่ยนชุดก่อน นวดฟินมากกกกกกก หายเมื่อยเลย

จากลูกค้าที่ซื้อ นวดคอ หลัง และเท้า 75 นาที ที่ Grand Massage & Spa

ไปทำรีเทนเนอร์ใสครั้งแรกที่คลินิก​ พนักงานบริการดี​ คุณ​หมอพิมพ์ฟันรวมๆ แล้ว 5 ครั้ง​ คุณหมอเน้นคุณภาพมากครับ​ อยากให้รีเทนเนอร์ออกมาดีที่สุด ​เป๊ะที่สุด​ หลังจากพิมพ์ฟันเสร็จคุณหมอก็นัดอีก​ 7 วัน​ค่อยมารับ​ เมื่อวานครบ 7​ วัน​ก็ไปรับรีเทอร์ ใส่ได้พอดีเลย ลงล็อก​ ไม่หลวม​ไปครับ​ โอเคดีมากครับ

จากลูกค้าที่ซื้อ ทำรีเทนเนอร์ แบบใส 1 ชิ้น ฟันบนหรือล่าง ที่ บ้าน ฟ. ฟัน คลินิกทันกรรม (Baanforfun Dentistry)

ร้านดูดีค่ะ พนักบริการดีทั้งในไลน์และหน้าร้าน ทำเบามากกก ตอนมาส์กหน้าพยายามไม่หลับ แต่เผลอหลับไปเลย คุ้มค่าค่ะ เดินทางสะดวก ลง BTS พญาไท เดินแป๊บเดียวถึง

จากลูกค้าที่ซื้อ ทำทรีตเมนต์ใบหน้า มาส์กหน้าทองคำ นวดหน้าและผลักวิตามินด้วยเครื่อง Phonophoresis 1 ครั้ง ที่ The Cocktail Clinic

แล้วเรื่องความคุ้มค่าล่ะ?

จองแพ็กเกจกับ HD ได้ส่วนลดทันทีหรือรับแคชแบ็กหลังใช้บริการ (แล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจ) สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการ สามารถผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตได้ด้วย

คุณหมอมือเบา​ พูดเพราะมากครับ​ ใจดีด้วย แนะนำการดูแลรักษาฟันและช่องปากแบบละเอียดมาก​ ตรวจฟันแบบละเอียด​ คุ้มเกินราคามากครับ​ เจ้าหน้าที่ก็บริการดีเยี่ยม

จากลูกค้าที่ซื้อ ขูดหินปูน ขัดฟัน และเคลือบฟลูออไรด์ ที่ บ้าน ฟ. ฟัน คลินิกทันกรรม (Baanforfun Dentistry)

คุ้มค่ากับราคา ดีครับ แอดมินตอบไว ซื้อผ่านเว็บนี้สะดวกสบายมากๆ แจ้งรายละเอียดการใช้บริการและแพ็กเกจได้ครบถ้วน แพทย์และพยาบาลก็บริการดีมากๆๆ ครับ

จากลูกค้าที่ซื้อ ตรวจสุขภาพ 10 รายการ (รวมตรวจดูความสมบูรณ์ของเชื้ออสุจิ) สำหรับผู้ชายที่มีบุตรยากหรือผู้ที่เตรียมตัวมีบุตร ที่ โรงพยาบาลพญาไท 2

ประทับใจครับ ที่ซื้อแพ็กเกจนี้เพราะเห็นราคาถูก ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่พอไปใช้บริการ ที่คลีนิกดูแลดีมากครับ หมอตอบทุกคำถามที่สงสัย ใส่ใจและให้เวลากับคนไข้ แถมเร่งทำรีเทนเนอร์ให้เสร็จก่อนเวลาอีกครับ ขอบคุณครับ

จากลูกค้าที่ซื้อ ทำรีเทนเนอร์แบบใส 1 ชิ้น (บนหรือล่าง) พร้อมตรวจสุขภาพช่องปาก ที่ All Day Smile Dental Clinic (คลินิกทันตกรรมออลเดย์สไมล์)

เราทำ HIFU ยกกระชับแก้มทั้งสองข้าง เนื่องจากแก้มมีความหย่อนคล้อย หลังจากยิงรู้สึกได่เลยว่ายกกระชับขึ้นทันที หน้าตึงขึ้น ต่างจากเครื่องยิงราคาถูก...

จากลูกค้าที่ซื้อ ทำ HIFU Ultraformer III กระชับผิวหน้า 300 ช็อต 1 ครั้ง ที่ Meko Clinic (เมโกะ คลินิก)

การใช้งานง่ายแค่ไหน?

ลูกค้าสามารถให้แอดมิน HD จองคิวนัดวัน-เวลาใช้บริการให้ได้ จากนั้นเมื่อได้รับคูปองแล้ว เพียงนำไปโชว์ในวันนัด ก็เข้าใช้บริการได้อย่างสะดวก

มีบริการจองคิวล่วงหน้า พนักงานสุภาพ ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องรอคิว และจองผ่าน HD ได้ลดราคาด้วย คุ้มค่ามากๆ ค่ะ

จากลูกค้าที่ซื้อ ตรวจสุขภาพ 18 รายการ สำหรับผู้หญิงที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป (โปรแกรมคุณแม่สุดสตรอง) ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

ล่าสุดได้ซื้อแพ็กเกจนวดที่นี่ ไปถึงก็มีพนักงานนิสัยน่ารักต้อนรับเราครับ หลังผมนำเลขคูปองให้เขาแล้ว จัดการคิวให้เร็วมากครับ ประทับใจหมอนวด นวดเสร็จแล้วมีชาให้ดื่ม บรรยากาศดีเลยครับ

จากลูกค้าที่ซื้อ สครับขัดผิวตัว มาส์กตัว และนวดน้ำมันอโรมา 120 นาที (Rose Package) ที่ Grand Massage & Spa