รีวิว

เลือกโดย

โรงพยาบาลธัญบุรี

โรงพยาบาลธัญบุรี

ธัญบุรี, ปทุมธานี

โรงพยาบาลสมุทรสาคร

โรงพยาบาลสมุทรสาคร

เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาคร

โรงพยาบาลปทุมธานี

โรงพยาบาลปทุมธานี

เมืองปทุมธานี, ปทุมธานี

โรงพยาบาลบางกรวย

โรงพยาบาลบางกรวย

บางกรวย, นนทบุรี

โรงพยาบาลลานนา

โรงพยาบาลลานนา

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

โรงพยาบาลบางนา 5

โรงพยาบาลบางนา 5

บางพลี, สมุทรปราการ

โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร

รีวิวล่าสุด

July 09, 2020 15:03

รู้สึกประทับใจโรงพยาบาลมิชชั่นมากคะ มา Admit ที่โรงพยาบาลใช้ประกันสังคม การดูแลให้คำแนะนำจากคุณหมอ(หมอสยาม) พยาบาลเค้าเตอร์หน้าห้องตรวจ พยาบาล พนักงาน Ward 4 ตลอดการรักษา 2 คืนรู้สึกดีมากคะ ห้องพักสะอาด เรามีประกันชีวิต ยาตัวไหนที่ประกันสังคมไม่ได้ครอบคลุม เจ้าหน้าที่ติดต่อประสานทางประกันชีวิต ส่วนที่เบิกได้ รู้สึกดีมากๆคะ

July 08, 2020 16:26

ให้สองคะแนนเพราะคุณหมอดูแลรักษาดี และพนักวานเวชระเบียนบริการดี แต่ไม่ประทับใจจุดคัดกรองผู้ป่วยหน้าห้องฉุกเฉินค่ะ พูดจาไ่ม่มีหางเสียง ซักประวัติผู้ป่วยเสร็จ ทิ้งเวลานั่งเล่นโทรศัพท์เกิน 20 นาที ถึงจะนำประวัติเข้าห้องตรวจ ลูกชายค้างปลาติดคอแจ้งไปก่อนหน้านั้นแล้วก็ไม่สนใจ ปล่อยเด็กทนนั่งรอ ปกติเจอจุดอื่นบริการดีค่ะ โรงพยาบาลเอกชนด้วย ผู้ป่วยแทบจะทั้งหมดจ่ายค่ารักษาด้วยประกันหรือเงินตัวเองควรจะดูแลดีกว่านี้ค่ะ ณ ขณะที่เขียนนั่งรอมา 40 นาทีแล้วค่ะ ลูกก็ค้างตำคออยู่อย่างนั้น

June 17, 2020 22:44

หมอฉุกเฉินน่ารักเอาใจใส่ดีรวมถึงตึกศัลฯหญิงด้วย แต่หมอฉุกเฉินมีอยู่คนนึงหน้าเหมือนพัคชินฮเยมากๆ ปลื้มมมมม น่าร๊ากกกกก😊 เอาแบบสาระเลยนะ ทีแรกก็ไม่คิดว่ารพ.นี้จะเทคแคร์ใส่ใจรายละเอียดคนไข้ได้ขนาดนี้ ถ้าไม่เจอกับตัวเองถ้าวันนั้นไม่ได้แอดมิดที่นั่นก็คงจะไม่รู้ว่ามันจะมีเรื่องราวที่ดีๆแบบนี้ บางครั้งได้แค่ฟังจากคนอื่นเล่าก็อย่าเพิ่งไปตัดสินตามที่ได้รับฟังมา นี่ถ้าไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้เช่นกัน โดยส่วนตัวแล้วประทับใจครับผม❤️ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลที่ดูแลกันเป็นอย่างดี