ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

โรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล

โรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

โรงพยาบาลบางพลี

โรงพยาบาลบางพลี

บางพลี, สมุทรปราการ

โรงพยาบาลราชวิถี

โรงพยาบาลราชวิถี

ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลวิภาราม สมุทรสาคร

โรงพยาบาลวิภาราม สมุทรสาคร

เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาคร

โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร

โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร

อำเภอเมืองอุดรธานี , จังหวัดอุดรธานี

รีวิวล่าสุด

April 15, 2024 20:53

แม้แต่ดาวเดียวยังไม่อยากจะให้เลยค่ะ นี่ไปถอนฟันคุด พอเข้าห้องไปให้อมน้ำยา ซึ่งแก้วไม่ทราบว่าล้างรึเปล่า แต่เอาผ้าปิดตามาให้ใช้เช็ดปาก ซึ่งในความคิดเราคือเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาไปซักแล้วเอาผืนใหม่มาเปลี่ยน เพราะคิดว่าคงไม่ลงทุนขนาดนั้น แต่คือปากใครต่อปากใครบ้างอะ ละนี่เป็นคนที่รากฟันค่อนข้างแข็งแรงมาก ๆ เลยถอนยาก หมอซึ่งฉีดยาชาให้แล้วแต่เรายังเจ็บมากเราเลยร้องออกไปตอนเขาดึงฟันเรา จากนั้นให้เราออกไปพักรอยาชาออกฤทธิ์ แต่ผู้ช่วยหมอห้องอื่นคือเห็นเรามานั่งร้องไห้ แล้วมายิ้ม ๆ ตบบ่าผู้ช่วยหมอห้องเรา คือในมุมมองเรามันเหมือนจะให้สู้ๆกับเรา คือเราเรื่องมากหรอคะในตอนนั้น หรือเพราะปกติรพ.คนไข้มีแต่คนสูงอายุ เลยปฏิบัติกับเขาจนชินหรอคะ เอาเป็นว่าพอถอนเสร็จผู้ช่วยหมอห้องเรามาพูดว่า "คุณหมอเองก็ไม่รู้ว่าคนไข้เจ็บจริงหรืออะไร" อ้าวเราแสดงมั้งคะ ก็ค่อนข้างที่จะสงสัยว่าคนจบผู้ช่วยหมอนี่ เขาจบการศึกษาระดับไหน ถึงพูดแบบนี้กับคนไข้อ่
ะคะ

March 27, 2024 13:15

การให้บริการของจนทไม่ค่อยดีไม่สุภาพสัมผัสแล้วรู้สึกเขานนั้น การทำงานด้านบริการต้องมีกิริยาท่าทีเข่นใดเพราะเป็นที่บริการปชชไม่ว่าระดับใดการสนทนาพูดจาควรมีมิตรไมตรีนินดีให้บริการนะคะจะใช้สิทธิ์ใดก็ตามแต่แต่บุคคลากรเป็นจนทบริการก็ควรมีท่าทีบริการที่คนไข้สัมผัสได้ปรพทับใจสิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานการให้บริการขอบคุณค่ะ

February 15, 2024 23:04

ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก แก้ปัญหาตรงจุด พนักวานดูแลดีมาก มีของกินให้ด้วย ตอนนี้ชอบหน้าตัวเองมาก เทียบกันแล้วไม่เปลี่ยนใจไปที่อื่นแน่นอนนน

ตอนแรกหน้าสองข้างไม่เท่ากัน + ไขมันเยอะ คุณหมอให้คำแนะนำในการทำหัตถการยกหน้า+แฟต ตอนนี้ชอบมาก ทกมาจะครบเดือน สวยแบบไม่รู้ว่าทำอะไรมา มีแต่คนทักมาสวยขึ้น ชอบมากกก แนะนำมากๆๆๆ คุณหมอเก่งมากๆ ไม่ขายคอร์สไม่ยีดเหยียดเลย