ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

โรงพยาบาลสิรินธร

โรงพยาบาลสิรินธร

ประเวศ, กรุงเทพมหานคร

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลกรุงเทพ

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลพระรามเก้า

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

เมืองสมุทรสงคราม , สมุทรสงคราม

รีวิวล่าสุด

January 17, 2022 15:56

ดิฉันใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ มีอาการปวดท้องบิดและถ่ายเหลวและอวกประมาณ3-4ครั้ง ไปรับบริการที่รพ.ปทุมเวช 17/1/65 กับนายเเพทย์จตุพนธ์ ก้อนสัมฤทธิ์ แพย์ถามว่าตอนเย็นกินอะไรมา เราตอบว่ากินขนมจีน แพทย์ถามต่อว่าคนในบ้านมีใครเป็นอาการนี้มั้ย เราตอบว่ามีเราคนเดียวที่เป็น หมอถามใช้ใบรับรองแพย์หรือไม่เราต้องได้ใช้เพราะเราจะเอาไปลากับที่ทำงาน แพย์ให้ไปรับยาแล้วลงความเห็นในใบรับรองแพย์ว่ามาตรวจจริงแล้วไม่มีความเห็นให้เราหยุดพักงาน แถมตอนตรวจหมอพูดเสียงดังและใช้อารมณ์เหมือนคล้ายๆว่าเราโกหกว่าป่วย อยากจะบอกว่าไม่มีใครโกหกว่าป่วยเพื่อจะไปนั่งรอคิวที่นานๆมากๆขนาดนั้นหรอกน่ะค่ะ ไม่อยากรักษาคุณจะมาเป็นหมอทำไมห่วยมากเกิดมาพึ่งเจอที่นี่แหละครั้งแรก

January 13, 2022 12:59

ตรวจ ATK ปกติใช้เวลา กี่ชั่วโมงครับ นี่ผมปาไป26 ชม แล้ว ผลยังไม่ออก นี่ถ้าติดนี่ คงตายไปแล้ว ปรับปรุงด้วยนะครับ ถ้าคุณอ้างว่าคนมาตรวจเยอะ คุณควรจำกัดจำนวนคนที่มาตรวจ แล้วบอกว่าล่าช้าเพราะคนตรวจเยอะ ถ้าตรวจ RT-PCR คุณไม่ใช้เวลาตรวจเป็นเดือนเลยเหรอครับ ตอนแรกคุณบอกว่าไม่เกิน24 ชม นะ ปรับปรุงบ้าง คนไปใช้บริการจะได้ประทับใจ นี่ผมคงไปใช้บริการแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวครับ เข็ด….

January 09, 2022 13:25

ลานนา3 พนักงานเค้าเตอร์ฉีดวัคซีนพูดไม่สุภาพเลยค่ะ พูดไม่รู้เรื่อง แถมไม่มีมารยาทเลย เบาได้เบานะคะะะ ลานนา3 พนักงานเค้าเตอร์ฉีดวัคซีนพูดไม่สุภาพเลยค่ะ พูดไม่รู้เรื่อง แถมไม่มีมารยาทเลย เบาได้เบานะคะะะ ลานนา3 พนักงานเค้าเตอร์ฉีดวัคซีนพูดไม่สุภาพเลยค่ะ พูดไม่รู้เรื่อง แถมไม่มีมารยาทเลย เบาได้เบานะคะะะ ลานนา3 พนักงานเค้าเตอร์ฉีดวัคซีนพูดไม่สุภาพเลยค่ะ พูดไม่รู้เรื่อง แถมไม่มีมารยาทเลย เบาได้เบานะคะะะ