ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลกรุงเทพ

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลพระรามเก้า

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลวิภาราม

โรงพยาบาลวิภาราม

สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

เมืองสมุทรสงคราม , สมุทรสงคราม

โรงพยาบาลบีแคร์

โรงพยาบาลบีแคร์

สายไหม, กรุงเทพมหานคร

รีวิวล่าสุด

January 22, 2021 11:02

แย่มาก นัดให้มาพบหมอ 8:00-9:00 น เพื่อจะทำการส่องกล้อง แล้วต้องตรวจเลือด เอกซเรย์ ตรวจคลื่นหัวใจก่อน เราก็มาตั้งแต่ตี 5 เพื่อให้ทุกอย่สงเสร็จก่อนนัด ซึ่งเราก็ได้บัตรคิวหมายเลข M001 เป็นคิวที่ 1 แต่พอ ทำทุกอย่างเสร็จก็ยอกเราว่าหมอมา 10 โมง ก็โอเคเรารอได้ พอ 10 โมง ครึ่งหมอถึงมา พอหมอมาก็เรียกคนอื่นเข้าพบหมอ เราสงสัยเดินไปถามบอกเราว่า เคสเราเป็นเคปรึกษาต้องรอให้คนไข้นัดเข้าตรวจก่อน แล้วของเราไม่ได้นัดหรอ ออกใบนัดเราตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2564 เพื่อให้เรามาพบวันนี้วันที่ 22 มกราคม 2564 แล้วไม่ได้นัดตรวจไหน แย่มากเลยอย่างนี้จะนัดให้เรามาพบหมอทำไหม 8:00-9:00 น นะ ก็บอกซิว่านัดบ่ายไปเลย ตรวจคนไข้ประจำของหมอให้เสร็จก่อน ทำอย่างเนี่ยเสียเวลามากกกกก การจัดการแย่มากกกก เสียความรู้สึกมากก ก่อนหน้านี้พบคุณหมอสูติ คุณหมอจินดาอย่างดีเลยมาแย่ตรงเนี่ย

January 18, 2021 13:28

พนักงานคัดแยก บริการห่วยมาก หน้าไม่รับแขก จะขอแค่ใบส่งตัวยุ่งยากวุ่นวาย ปฎิเสธคนไข้ลูกเดียว ไม่พยายามให้ความช่วยเหลือใดๆ ให้ข้อมูลมั่ว ให้ไปอีกสาขา จีพีเอสพาไปโผล่อนามัย ห่วยแตก ถ้าไม่จำเป็น ไม่อยากมาเหยียบเลย ช่วงบ่ายขอใบส่งตัวไม่ได้ เอะอะก็ให้มาใหม่ คือใครอยากไปเจอบริการห่วยๆแบบนี้บ่อยๆ ระบบแย่แบบนี้

January 15, 2021 08:52

มาวันนี้พยาบาลบางคนพูดแย่มากค่ะ ย่าเราไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแทนที่จะบอกดีๆพูดอย่างกับอะไรนี่คนไข้นะคะไม่ใช่ทาส ละเวลาบอกจุดนะคะควรบอกให้ชัดเจนและเข้าใจด้วยค่ะ เพราะบางทีก็ไม่รู้พอจะถามก็บอกให้รอก่อนไอคำว่ารอก่อนของคุณพยาบาลบางคนไม่จำเป็นต้องตะคอกก็ได้มั้ยคะ ไม่ได้หูตึง แต่พยาบาลที่วัดความดันคือน่ารักมากค่ะน่ารักแค่จุดนั้นจุดเดียว