ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลกรุงเทพ

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลพระรามเก้า

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

เมืองสมุทรสงคราม , สมุทรสงคราม

รีวิวล่าสุด

April 11, 2021 22:50

แย่มากครับ เหมือนโรงพยาบาลรัฐบาลแต่จ่ายเงินแพงกว่า ให้คนไข้นอนรพ 22ชม.แล้วหมอเพิ่งมาตรวจ หมอบอกไม่เป็นอะไรกลับบ้านได้ ให้ยาลดกรด ยาช่วยย่อย คำถามคือต้องรอหมอทำไมครับ หมอคนแรกที่รับเข้ารักษาไม่ได้หรอครับ ถึงต้องรอหมออีกคน เสียค่าห้องไปฟรีๆแล้วได้ยาลดกรดกลับมา เป็นมาตรการหาเงินเข้ารพหรอครับ ฝากไว้ให้ได้คิด

April 09, 2021 17:55

ก่อนตรวจโควิดแจ้งว่า 24ชม ทราบผล จ่ายไป 4,500บาท แพงกว่าบำรุงราษฎร์ แต่ผ่านไป24ชม โทรไปถามผล บอกว่า 3-4วัน ?!?! ถ้าช้าแบบนี้ ไปตรงจ รพ.สนามของรัฐก็ได้ครับ 1วันก็ทร่บผลแล้ว ค่าใช้จ่ายก็น้อยกว่ามากๆ รพ เอกชน จะเอาแต่เงินเหรอ?? ถ้าคนติดโควิด แล้วรอผล 3-4วัน แพร่เชื้อไปกี่คน?!?!?!?!?!?!?!?!?!?!?!??????

April 08, 2021 15:00

บุคตรวจโควิดเพื่อบินไปต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่9มีนา บุคตรวจวันที่7เมษา พยาบาลมารับเรื่องจดอย่างดี พอถึงวัน ไปติดต่อที่รีเซฟชั่น ให้เรานั่งรอ ถามใหม่หมด เอ้า ไม่เปิดในคอมกันหรอ พอเราถาม เค้าทำหน้า งง รอซักครู่ค่ะ แล้วเดินมาเรียหให้ไปชำระเงิน รอตรวจ พยาบาลเคยแจ้งว่า ถ้าเรามาเร็วก่อน10โมงเช้า จะได้ผลตอนเย็นๆ สรุปคือ เราโทรเป็นร้อยสายไม่มีคนรับ ไม่พอ พอเช้าวัดถัดมาไปเอาผล ทั้งๆที่ระบุว่าให้แจ้งทางอีเมลล์และใบรับรองแพทย์ อีเมลล์ไม่มา เจ้าหน้าที่ งง ถามใหม่หมด ให้ระบุว่าไปประเทศอะไร เหมือนเค้าไม่ใช้คอมในการบันทึกอะไรเลย เสียความรู้สึกมาก เสียเวลาสุดๆ จ่ายแพงกว่าเพื่หวังความสะดวกแต่เปล่าเลย ได้รับความลำบากหนักกว่าเดิม