ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลกรุงเทพ

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลพระรามเก้า

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลวิภาราม

โรงพยาบาลวิภาราม

สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

เมืองสมุทรสงคราม , สมุทรสงคราม

โรงพยาบาลบีแคร์

โรงพยาบาลบีแคร์

สายไหม, กรุงเทพมหานคร

รีวิวล่าสุด

November 30, 2020 21:09

พาหลานไปรักษาอาการลำไส้อักเสบโดยแพทย์แนะนำให้เข้าพักการรักษา1คืน เมื่อเจอสภาพที่พักคือแย่มาก และที่แย่ไปกว่านั้นคือการเอาหลานของผมไปพักกับผู้ป่วยเด็กที่ติดเชื้อไวรัส RSV ซึ่งเป็นโรคติดต่อทางการไอจามและไม่แจ้งให้ทางผู้ปกครองทราบเลย จนเราได้รู้จากปากผู้ปกครองของเด็กเตียงข้างๆ ผมจึงได้พาหลานย้ายไปห้องพิเศษโดยทันที. จรรยาบรรณในวิชาชีพของคุณคืออะไรไม่ได้เหมารวมนะแต่สิ่งที่โรงพยาบาลนี้ทำคือ แย่มากๆ ถ้าหลานผมติดเชื้อไวรัส RSV ขึ้นมา จะทำไงต้องอยู่รักษาตัวเพิ่มอีกหราครับ งงในการทำงานของแพทย์

November 29, 2020 02:26

ไม่ให้สักดาวเลย คนไข้ท้อง มาหาหมอนอกเวลาด้วยอาการปวดท้องอย่างเดียว มาถึงหมอบอกอาการคือจากโรคกระเพาะ แต่ส่งคนไข้ไปสแกนหัวใจ สรุปการรักษาแจ้งคนไข้ว่าหัวใจขาดเลือด ผู้ปกครองนำใบไปการเงินสรุปเสียเงิน 490 บาท จำแนกค่ารักษา 1.ค่ายา 190 บาท 2.ค่าเข้าเครื่องสแกนหัวใจ 200 บาท 3.ค่าตรวจนอกเวลา 100 บาท รับยา 1 อย่าง คือยาแก้อาเจียน ผู้ปกครองข้องใจเรื่องการรักษาจึงขอพบแพทย์ แพทย์วกวนมามาก บอกคนไข้มาอาการไม่รุนแรงจากอาการแค่โรคกระเพาะ เลยถามว่าแล้วตรวจคลื่นหัวใจทำไม หมอบอกเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง และเราถามว่าคนไข้มาด้วยสิทธิ์รักษาบัตรทอง แล้วทำไมต้องเสียสูงขนาดนี้ พยาบาลตอบว่าเพราะคนไข้มานอกเวลา เราถามว่าคนท้องมาด้วยอาการปวดท้อง คุณบอกเป็นโรคกระเพาะ และให้เสียค่ารักษาเต็มจำนวนด้วยเงินสด ไม่เข้าใจจรรยาบรรณของแพทย์ คนท้องมาหาหมอกลางดึกด้วยอาการปวดท้องหมอบอกไม่ฉุกเฉิน ถ้าคนที่ไม่มีเงิน ไม่มีสิทธิ์รักษาใช่ไหม แล้วข้องใจมากคือยาแก้อาเจียน เอามาเพื่ออะไร ไม่ว่าคนไข้หรือเจ้าหน้าที่ติดใจติดต่อกละบมาได้นะคะ เพราะจะยื่นสอบถามเคสนี้ต่อกระทรวงสาธารณะสุขเช่นกันคะ ว่าสิทธิ์การรักษาพยาบาลบัตรทองเป็นแบบที่หมอท่านนี้พูดจริงหรือไม่ . 098-3480644 ยินดีตอบทุกคำถามคะ

November 24, 2020 12:56

พยาบาลและหมอชั้น3พูดไม่ค่อยดีครับหาเอกสารไม่เจอแล้วโยนความผิดให้คนไข้พอหาเจอแล้วบอกกับเราว่าปลิ้นให้เราใหม่ทั้งๆที่เอกสารมีรอยพับครึ้งที่เราพับไส่กระเป๋าเราแล้วว่าเราว่ามาสามคนไม่รู้เรื่องอะไรกันเลยเหรอ คิดจะทำงานบริการแต่ทำไม่พูดไม่ดีเลยครับถเาไม่เต็มใจทำผมว่าลาออกไปจะดีกว่าที่เข้ามาทำงานได้นี้มาได้ไงเหรอครับมารยาทไม่มีเค้าปล่อยมาได้ไงแย้มากมากครับ