ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลกรุงเทพ

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลพระรามเก้า

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

เมืองสมุทรสงคราม , สมุทรสงคราม

รีวิวล่าสุด

June 22, 2021 20:45

คุณแม่ได้ไปฉีดวัคซีนcovid ที่เวชธานี รู้สึกชื่นชมและประทับใจในการให้บริการมาก การบริการของจนท.สุภาพและเอาใจใส่ ยิ้มแย้ม เป็นการทำงานที่น่าชื่นชมมาก ส่วนสถานที่สะอาด สะดวก สบาย ไม่แออัด ในห้องประชุม คุณแม่บอกว่าบรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงแรมห้าดาว มีเพลงเบาๆให้ฟังเพลินๆ มีพยาบาลมาฉีดวัคซีนให้ถึงที่นั่ง เป็นการบริการที่เหนือความคาดหมายสรุปว่าการจัดฉีดวัคซีนcovid ของรพ.เวชธานีเป็นการทำงานที่ทุ่มเทที่ทำเพื่อปชช.ชาวไทยอย่างแท้จริง

June 22, 2021 19:51

ดิฉันพาคุณแม่เข้ารับการตรวจโรคหัวใจ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.30น. กับทางโรงพยาบาล ฉันได้รับการบริการจากพยาบาลที่ให้คำปรึกษาหรือกับทางคุณหมอทีไม่โอเคเป็นอย่างมาก ชี้แจ้งให้ข้อมูลขัดแข้งกัน มีการพูดจาและกริยาท่าทางที่ไม่ดี น้ำเสียงมีอารมณ์ วีนเหวี่ยงตลอดเวลา ทั้งๆที่เราก็ตั้งใจจะมารักษา เสียเวลารอการตรวจมาทั้งวัน ทำให้ฉันและคุณแม่รู้สึกแย่มากกับการบริการนี้ จนเกิดเป็นคำถามว่าเพราะเป็นการบริการให้ฟรีเหรอ? ถึงเลือกโดนปฏิบัติในรูปแบบนี้ ฉันรู้สึกผิดหวังและสงสารคุณแม่มากที่ต้องมาเจอกับสังคมแบบนี้ มันแสดงให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางชนชั้น ฉันไม่ได้หมายรวมถึงพยาบาลหรือคุณหมอทุกท่าน แต่กรณีนี้เป็นส่วนนึงที่ฉันและคุณแม่ได้เจอมา เลยอยากแชร์ให้คนส่วนนั้นได้รับรู้บ้าง

June 21, 2021 18:21

ผมจเล่าเรื่องที่ผมเข้านะไมเคยเข้าเลยสักครั่งที่โรงพยาบาลนี้เห็นว่าน่าเข้าผมเป็นไข้หวัดปวดหัวมากเลยหลงเข้าไปหนึ่งคืนพักคนเดียวผมคิดว่าคืนละไม่น่าจะเกิน4-5พันบาทต่อคืนแต่ขอชมเลยว่าคุณหมอและพยาบาลดีมากๆเลยเดินถ่ามตลอดพอตื่นเช้าหลังจากพักมาหนึ่งคืนมีสายเข้าตรงเตียงนอนด้านซ้ายมือใช้ห้องนี้ๆๆหรือเปล่าคะผมบอกก็ใช้ครับ คุณได้ค้างชำระเงิน 1,6827บาทนะคะเชิญชำระก่อนได้เลยคะผมเป็นไข้เกิบตกเตียง อะไรครับเนี่ยหนึ่งคืนนะครับ คุณจะรับแต่ท่านสุลต่านหรอครับ บอกตัวเองอย่าหาลองเด้อรีบจ่ายเงินรีบหนีเลย พิมพ์ผิดก็อย่าว่ากันเลยนะครับ