ค้นหาโรงพยาบาล (โดยชื่อโรงพยาบาล จังหวัด หรือความเชี่ยวชาญ)

รีวิว

เลือกโดย

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลกรุงเทพ

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลพระรามเก้า

โรงพยาบาลพระรามเก้า

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลวิภาราม

โรงพยาบาลวิภาราม

สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

โรงพยาบาลมหาชัยแม่กลอง

เมืองสมุทรสงคราม , สมุทรสงคราม

โรงพยาบาลบีแคร์

โรงพยาบาลบีแคร์

สายไหม, กรุงเทพมหานคร

รีวิวล่าสุด

October 28, 2020 18:21

บริการ รวดเร็วเป็นระบบ ไม่ต้องรอนาน พยาบาลทำงานรวดเร็ว ไม่เสียเวลาเลย ไม่ต้องรอคิวนาน เสียงดังชัดเจน พูดจาสุภาพ ดีที่สุดดด ใส่ใจคนไข้ โทรตามคนไข้วันนัด ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

October 27, 2020 15:59

เจ้าหน้าที่แผนกศัลยกรรม1 บริการแย่มากเลยค่ะ มารอคิวก่อนเวลานัดครึ่งชม. บอกให้มายื่นบัตรให้ตรงเวลา 15.00 น. อันนี้เข้าใจ พอถึงเวลาบอกให้ไปนั่งรออีกฝั่งบอกรอเจ้าหน้าที่สแกนนิ้วแล้วเจ้าหน้าที่จะนั่งโต๊ะตรงฝั่งนี้ มา จน 15.18 น. ก็ยังไม่มา เดินไปถามที่ฝั่งที่มารอบอกต้องไปอีกฝั่ง(ก็คือฝั่งแรกที่ถาม)เดิมสรุปอยู่ตรงที่ถามตอนแรกนั่นแหละ สรุปได้คิวที่3 แล้วก็พูดกันว่าวันนี้มี3คิว ถ้าครบแล้วอาจารย์หมอให้โทรตาม แล้วถ้าเราไม่มาถามรอเจ้าหน้าที่มาตั้งโต๊ะ คนไข้ก็คงไม่ครบ3คิวก็คงไม่ได้โทรตามอาจารย์หมอมาตรวจคนไข้หรอ งงมาก

October 25, 2020 04:06

วันนี้พึ่งพาแฟนเข้าโรงบาลนี้เป็นครั้งแรกครับ เนื่องจากแฟนหายใจไม่ออก จุกอกไม่ทราบอาการ เลยตัดสินใจเข้าโรงพยาบาลเอกชนเพื่ออยากไเ้บริการดีดี แต่สิ่งที่ได้คือ ผมจ่ายเงินค่ารักษารวมทั้งหมดเป็นเงิน 9800 กว่าบาท แค่ตรวจเฉยๆ ผมกลับไม่ได้คำตอบอะไรจากหมอเลย พอถามว่าเป็นอะไรหมอก็ตอบสั้นๆว่าเป็นไทรอยต่ำ แล้วให้ผมไปจ่ายยา ได้ยามา1แพ็คแล้วบอกผมกลับบ้านเลย ผมจ่ายเงินเกือบ1หมื่นบาทเพื่อมาแค่เนี่ย คำแนะนำก็ไม่ได้ ใบตรวจร่างกายก็ไม่ได้ไม่ได้อะไรสักอย่างจากโรงบาลนี้เลยนอกจากใบเสร็จกับยา 1 แพ็ค คิดว่าแบบนี้ผมควรรู้สึกยังไงดีครับ