คะแนน

26 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

2469 13,15 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่
ห้วยขว้าง , 10310 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

027181515

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเพชรเวช

โรงพยาบาล เพชรเวชก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2521 เป็นโรงพยาบาลในกรุงเทพ เอกชนชั้นนำ ขนาด 200 เตียง ตั้งอยู่ในแหล่งธุรกิจย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ใกล้สถานีรถไฟคลองตัน และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง อาคารสูง 24 ชั้น พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย
เป็น โรงพยาบาล ที่ผ่านการรับรองกระบวนการคุณภาพของโรงพยาบาลตามมาตรฐาน HA (Hospital Accreditation) และ ISO 9001 : 2008 ทั้ง พื้นที่ของโรงพยาบาล ประกอบด้วย 2 อาคาร
อาคารเดิม 6 ชั้น แบ่งพื้นที่เป็น แผนกผู้ป่วยนอกกว่า 40 ห้อง ครอบคลุมทั้งสาขา อายุรกรรม ศัลยกรรม กุมารเวชกรรม สูตินรีเวชกรรม จักษุกรรมและโสต ศอ นาสิกแผนกห้องปฏิบัติการ แผนกผู้ป่วยใน 3, 4, 5 แผนกเภสัชกรรม แผนกการเงินผู้ป่วยนอก และร้านอาหารเอส แอนด์ พี
อาคารใหม่ 24 ชั้น แบ่งพื้นที่บริการเป็น แผนกฉุกเฉิน แผนกต้อนรับ แผนกอายุรกรรม แผนกรับผู้ป่วยใน แผนกการเงินผู้ป่วยใน แผนกเภสัชกรรม แผนกโภชนาการ แผนกเอกซเรย์ ศูนย์ตรวจสุขภาพ แผนกผู้ป่วยใน 7,8 แผนกห้องคลอด แผนกทารกแรกเกิด แผนกห้องผ่าตัด แผนกไอ ซี ยู แผนกกายภาพบำบัดและแผนกทันตกรรม
ด้วยความมุ่งมัน ที่จะให้บริการด้านการดูแลรักษาส่งเสริมป้องกัน และฟื้นฟูสภาพแบบองค์รวมแก่ผู้ใช้บริการอย่างมีมาตรฐาน โดยเน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง โรงพยาบาลเพชรเวช มีทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ที่พรั่งพร้อมด้วยความสามารถ เสริมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย สถานที่โออ่า สะดวกสบาย

โรงพยาบาลเพชรเวชยังให้ความสำคัญต่อการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร การทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชนหรือองค์กรสาธารณะต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการทำงานเป็นทีมและมุ่งเน้นบริการสุขภาพแบบองค์รวม โรงพยาบาลเพชรเวชได้จัดให้มีบริการตรวจสุขภาพด้วยรถเอกซเรย์เคลื่อนที่ จัดบรรยายความรู้เรื่องสุขภาพ ณ สถานประกอบการ พร้อมเผยแพร่ความรู้ด้านสุขภาพผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ ที่หลากหลายให้สามารถกระจายการเข้าถึงประชาชนได้อย่างทั่วถึง

มีพื้นที่จอดรถกว่า 300 คัน
ระบบป้องกันความปลอดภัยกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  • สูตินารี
  • มะเร็ง
  • จักษุ ศอ นาสิก


เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเพชรเวช

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเพชรเวช

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเพชรเวช

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเพชรเวช

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 16, 2019 13:52

ไปใช้บริการ ตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน 11 รายการ สำหรับผู้หญิง ที่ โรงพยาบาลเพชรเวช ทางโรงพยาบาลบริการดีค่ะ แต่ช่วงแรกมีสับสนกันนิดนึงตอนแสดงคูปอง เหมือนยังงงๆ อยู่ พอเราแจ้งกับแอดมินให้ช่วย ก็ประสานงานให้เร็วดีค่ะ ตรวจได้ตามปกติ อยากให้มี แพ็คเกจสปา นวดอโรม่าค่ะ ไม่แน่ใจว่ามีมั้ย ยังไม่เคยลองใช้บริการ ..........

January 03, 2019 22:30

อย่างแรกที่เราแปลกใจมาก คือ พยาบาลหรือผู้ช่วยพยาบาลของรพ.นี้ เรียกแต่ชื่อผู้ป่วย ไม่อ่านนามสกุล ซึ่งตามหลักแล้วไม่ควรจะเป็นอย่างนั้น มีครั้งนึงหาหมอ ENT พยาบาลเรียกแต่ชื่อคนไข้ ซึ่งตรงกับเรา แต่อีกคนเข้าไป ปรากฎว่่ชื่อเดียวกันแต่คนละนามสกุล เราได้ยินคุณหมอบอกพยาบาลว่า บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้พูดนามสกุลด้วย มาแผนกสูตินารีเวชก็เช่นกัน พยาบาลและผู้ช่วยอ่านแต่ชื่อ ซึ่งหลายครั้งก็อ่านชื่อเราผิด แถมไม่อ่านนามสกุล เราเลยต้องลองถามดูใช่ชื่อนี้ นามสกุลนี้มั้ย ปรากฏว่าใช่ ทำงานโรงพยาบาลกับคนมากมาย กับผู้ป่วย อยากให้พยาบาลและผูุ้ช่วยมีความรอบคอบมากกว่านี้ค่ะ เราเคยพบคุณหมอ 4 ท่าน เราพอใจทุกท่านค่ะ ทุกท่านพูดจาดีถึงแม้จะใช้สิทธิ์ 30 บาท แต่ที่ควรปรับปรุงคือ พยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล คำพูดคำจาน่าจะให้เหมาะกับงานบริการหน่อยนะคะ ถ้าถือตัวถือตนมาก รำคาญผู้คนก็ไปทำอาชีพอื่นค่ะ

March 05, 2018 20:41

อยากทราบว่ามีสิทธิประกันสังคมที่โรงพยาบาลเพชรเวชค่ะ แต่อยากผ่าฟันคุตที่งอกมาจากเหงือกด้านหน้าค่ะ เพราะต้องการจัดฟันค่ะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างใรค่ะและถ้าจัดฟันกับคุณหมอที่โรงพยาบาลมีไหมค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 05, 2019 10:31

พอดีว่า ปวดตาข้างเดียวมากๆ ปวดมา2 วันแล้ว อาการจะเป็นปวดเป็นจังหวะเรื่อยๆ ตุบๆ ช่วงบริเวณเปลืองตาบนข้าวขวา ปวดมากค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรแก้ยังไงได้คะ ก่อนหน้านี้ปวดหัวร่วมด้วยค่ะ ปวดหัวข้าวเดียวเหมือนกัน แต่ทานยาไป อาการปวดหัวหาย แต่อาการปวดตายังอยู่เหมือนเดิม ปวดมากๆเลยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 30, 2019 15:38

สวัสดีค่ะ พอดีว่าหนูเป็นคนผอมมากเลยค่ะหุ่นไม่สมส่วนเลยตอนนี้ก็ใช้ยาคุมอยู่ค่ะ อยากทราบว่ามียาคุมยี่ห้อไหนที่พอจะช่วยให้ดูมีน้ำมีนวลได้บ้างคะ บวมน้ำเลยก็ได้ค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ผู้ถามใช้ยาคุมยี่ห้ออะไรอยู่คะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 21, 2019 16:41

เดือนที่แล้วกินยาคุมฉุกเฉินค่ะ แล้วประจำเดือนมา2ครั้งในเดือนนั้น พอมาเดือนนี้กินอีกค่ะ แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยสักครั้ง เสี่ยงตั้งครรภ์ไหมค่ะแบบนี้

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ เบื้องต้นหากมีประวัติมีเพศสัมพันธ์ในรอบเดือนที่ผ่านมาแล้วขาดประจำเดือน สงสัยว่าตั้งครรภ์ สามารถหาซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์มาทดสอบได้ด้วยตนเองครับ ... (แสดงทั้งหมด)
4 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม