กองบรรณาธิการ HD
เขียนโดย
กองบรรณาธิการ HD

บันทึกการใช้สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet

การใช้สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet ได้ผลสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมสมรรถภาพทางร่างกายหรือไม่?
เผยแพร่ครั้งแรก 12 มี.ค. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 9 นาที
บันทึกการใช้สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet

สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet ถูกพัฒนาขึ้นโดยอายุรแพทย์โรคหัวใจ Arthur Agatston ในการปรับการรับรสและร่างกายเพื่อรับคาร์โบไฮเดรตและไขมันในปริมาณที่เหมาะสม สูตรลดน้ำหนักตัวนี้ให้คำมั่นว่าจะ ลดคลอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและในหลาย ๆ กรณีจะช่วยลดไขมันในร่างกาย

ในระยะแรก ผู้ลดน้ำหนักจะต้องงดบริโภคแป้งและคาร์โบไฮเดรตเป็นเวลาสองสัปดาห์ นอกจากนี้พวกเขายังต้องควบคุมการบริโภคเนื้อสัตว์ไร้มัน ไขมันจากชีส ไขมันไม่อิ่มตัว และผักที่มีแป้งต่ำ

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
คอร์สลดน้ำหนักออกกำลังกาย วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 441 บาท ลดสูงสุด 59%

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

ในระยะที่สอง ผู้ลดน้ำหนักสามารถบริโภคคาร์โบไฮเดรตได้ในปริมาณน้อย แต่ควรบริโภค โฮลเกรนมากขึ้นรวมถึงงดบริโภค คาร์โบไฮเดรตที่มีการขัดสี เช่น แป้งขัดขาว

สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet และการช่วยเหลือ

สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet ถูกบันทึกไว้ในหนังสือ The South Beach Diet หนังสือเล่มนี้อธิบายขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักด้วยการใช้สูตรนี้ นอกจากหนังสือเล่มแรกแล้ว ยังมีหนังสือเล่มอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมให้สูตรลดน้ำหนักสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ทั้งหนังสือสูตรทำอาหาร แนวทางการรับประทานอาหารข้างนอก และแนวทางสำหรับผู้เริ่มต้นลดน้ำหนัก และอื่น ๆ สูตรลดน้ำหนักตัวนี้ยังขยายบริการการจัดส่งอาหารเพื่อความสะดวกสบายและบาร์ลดน้ำหนักอีกด้วย

ฉันเข้าร่วม สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet Online สำหรับเวอร์ชั่นออนไลน์นั้น เป็นเรื่องง่ายต่อการพิมพ์เมนูอาหาร สูตรอาหาร และรายการซื้อสินค้า เพราะมีกระดานข้อความคอยให้ความช่วยเหลือและโต้ตอบกันระหว่างลูกค้าและผู้ให้บริการ ในช่วงที่ฉันใช้สูตรลดน้ำหนักตัวนี้ เป็นช่วงที่เว็บเปิดบริการให้ใช้ฟรี และในปี 2015 มีแอพลิเคชั่นให้ใช้งานบนมือถืออีกด้วย 

ทำไมฉันถึงเลือกสูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet

ฉันโดนบังคับให้เดินเป็นระยะทางหนึ่งไมค์อย่างช้า ๆ เมื่อกำลังจะหายจากอาการปวดเข่าด้านนอก

ฉันได้พยายามรักษาน้ำหนักตัวที่คงนี่ด้วยการไม่ปรับอาหารการกิน แต่นี่ถึงเวลาที่ฉันต้องเปลี่ยนแปลง สามีและฉันได้ซื้อเตาอย่างในเดือนมิถุนายนและได้ย่างเนื้อรับประทานเสียเป็นส่วนใหญ่ ฉันมองเห็นว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะลองใช้สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet สำหรับมื้อเย็นเพราะฉันสามารถย่างเนื้อและผักมารับประทานได้โดยที่ไม่ตบะแตกเมื่อเห็นมันอบหรือข้าวของสามีของฉัน นอกจากนี้ฉันจะไม่ซื้อขนมปังที่ฉันโปรดปรานมาเป็นสิ่งล่อตาล่อใจอีกเป็นอันขาด

ถ้าฉันสามารถฝึกเดินมาราธอนในระยะยาวได้อีก ฉันจะไม่นำระยะแรกของสูตรลดน้ำหนักนี้มาใช้เพราะคาร์โบไฮเดรตจำเป็นสำหรับนักกีฬาที่แข็งแรง แต่สำหรับผู้ที่เดิน 2 ชั่วโมงหรือน้อยกว่าในหนึ่งครั่ง สูตรลดน้ำหนักตัวนี้นั้นพอเพียงแค่คุณต้องดื่มน้ำให้เพียงพอก่อน ระหว่าง และหลังการเดิน คุณสามารถบริโภคคาร์โบไฮเดรตได้สองอาทิตย์หลังจากนั้นเพื่อให้การเดินมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
คอร์สลดน้ำหนักออกกำลังกาย วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 441 บาท ลดสูงสุด 59%

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

สูตรลดน้ำหนักตัวนี้แนะนำให้รับประทาน ออมเล็ตและไข่เจียวอิตาลี (frittatas) เป็นอาหารเช้าซึ่งฉันชื่นชอบเพราะมันปรุงง่าย สำหรับมื้อกลางวัน ฉันรับประทานสลัดพร้อมไก่หรือไก่ง่วง ส่วนอาหารว่างฉันเลือกเป็นชีสแท่งที่ฉันชื่นชอบ อาหารทั้งหมดทำง่ายและตรงกับความชอบของฉันเพราะปราศจากมันฝรั่งแผ่น ขนมปัง และแคร็กเกอร์  ฉันเลือกรับประทานบาร์ธัญพืชเป็นของว่างในบางครั้ง

นอกจากความสะดวกสบายและ ฉันค่อนข้างเป็นกังวลเกี่ยวกับประวัติครอบครัวที่เป็นโรคเบาหวาน ฉันจึงต้องการกำจัดไขมันทรานส์ออกจากอาหารของฉัน สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet ดูเหมือนจะเป็นสูตรที่ดีที่จะช่วยให้รูปแบบการรับประทานอาหารของฉันมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

วันก่อนเริ่มต้นใช้สูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet

ก่อนวันแรกที่ฉันจะเริ่มเข้าสูตรลดน้ำหนักของ South Beach Diet ฉันเริ่มอ่านหนังสือ South Beach Diet book ฉันเลือกรับประทานนักเก็ตไก่ที่คล้ายกับของ Morningstar Farms 4 ชิ้นเป็นอาหารเช้าและนำส่วนที่เหลือไปรวมกับผักโขมเพื่อไปทำสลัดในอาหารกลางวันและราดซอสส้มลงเป็นน้ำสลัด ฉันไม่แน่ใจว่ามันตรงตามสูตรลดน้ำหนักหรือไม่ แต่ฉันมารู้ทีหลังว่ามันเกินจากสูตรลดน้ำหนักมาเยอะเลย

อาหารว่าง: อกไก่สุก (แบบที่ไส่ในสลัด) และชีส Laughing Cow หั่นแว่น

อาหารมื้อเย็น: ฉันต้องออกไปซื้อวัตถุดิบเพื่อนำมาทำอาหารสำหรับ 2-3 ข้างหน้า ฉันได้ผัก สมุนไพร และชีสที่เหมาะสมมา สำหรับอาหารมื้อเย็น ฉันย่างปลา มาฮิ มาฮิ พร้อมกับซูชินี พริกแดง และเห็ดเสียบ ฉันทำ Mocha Ricotta เป็นของหวานตามหนังสือของสูตรลดน้ำหนัก South Beach Diet และฉันค่อนข้างพอใจกับเมนูอาหารในวันนี้

วันที่หนึ่ง

น้ำหนักตัวในตอนเช้า: ลดลงครึ่งปอนด์

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
คอร์สลดน้ำหนักออกกำลังกาย วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 441 บาท ลดสูงสุด 59%

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

อาหารเช้า: ออมเล็ตกับไข่ (ไม่มีไข่ขาว) และพริกหยวกสีแดงกับเบคอนแคนาดา หลังจากนั้นฉันออกไปเข้าชั้นเรียนออกกำลังกายและนวดตัว

อาหารว่าง: อาหารว่างช่วงเช้าของฉันคือแฮมม้วน 2 ชิ้นวางบนผักกาดหอม แซมด้วยพริกแดงกับต้นหอม และราดด้วยซอส cilantro มายองเนส นี่ถือเป็นมื้อที่อร่อยเลยทีเดียว!

อาหารกลางวัน: เตรียมไก่แล้ววางบนผักโขม แซมด้วยชีสแท่งแล้วราดด้วยน้ำสลัดซีซาร์

อาหารมื้อเย็น: อกไก่ย่างและผักเสียบไม้ย่าง Ricotta มะนาว เป็นของหวาน

คิดถึงการบริโภคคาร์โบไฮเดรตหรือไม่? ไม่

หิวไหม? ฉันรับประทานของว่างทุกครั้งเมื่อฉันรู้สึกหิวแลจะรู้สึกอิ่มทุกครั้งหลังมื้ออาหาร

ฉันรู้สึกหิวมากหลังจากเลิกงานจนเดินทางเดินกลับบ้าน พอถึงบ้าน ฉันรับประทานคอทเทจชีสไขมันต่ำ แต่ก็ยังรู้สึกว่าต้องรับประทานอาหารมื้อหนักภายในหนึ่งชั่วโมง

พลังงาน: ฉันยังคงพักฟื้นจากการไปเที่ยวสุดสัปดาห์ของ ชายฝั่ง Portland และยังรู้สึกดีขณะเข้าชั้นเรียนออกกำลังกายเพราะไม่รู้สึกง่วงซึมตลอดทั้งเช้านี้ แต่หลังจากรับประทานอาหารกลางวันหนึ่งชั่วโมง ฉันรู้สึกง่วงเป็นปกติ

ความสะดวกสบาย: ฉันอาจเลือกรับประทาน บาร์ธัญพืช สำหรับอาหารเช้าแทน แต่มันใช้เวลาแค่นาทีเดียวในการทำออมเล็ต เป็นเรื่องง่ายที่จะรู้ว่าอะไรสามารถทำได้และอะไรไม่ควรทำ ไม่มีการวัด ไม่มีการชั่งน้ำหนัก และไม่มีการนับแคลอรี่

อาการแสดงอื่นๆ: โดยทั่วไปแล้ว ฉันมักไม่มี อาการแสบร้อนกลางอก หรือกรดไหลย้อนและบางครั้งฉันมีอาการเลอเป็นกรด ฉันหวังว่านี่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวและจะไม่ส่งผลต่อร่างกายว่าเป็นปฏิกิริยาของอาการที่ร่างกายขาดคาร์โบไฮเดรต  ฉันตื่นขึ้นมา ชั่งน้ำหนักแล้วพบว่าน้ำหนักตัวลดลง 1.5 ปอนด์จากเมื่อวาน และลดลงไป 2 ปอนด์จากเช้าวันแรกที่เริ่มใช้สูตรลดน้ำหนักของ South Beach Diet ฉันเริ่มสังเกตเมื่อคืนว่าแหวนแต่งงานสามารถหลุดออกจากนิ้วของฉันได้ง่ายขึ้นเพราะมันยากเหลือเกินตลอด 6 เดือนที่แล้ว และที่เป็นการลดน้ำหนักจากน้ำจริง ๆ ฉันรู้สึกตกใจว่าทำไมมันช่างรวดเร็วเพราะฉันไม่ค่อยเชื่อว่าฉันได้ลดการบริโภคแคลอรี่มากนักภายในสองวันมานี้ ฉันได้รับบริโภคชีสค่อนข้างมากโดยเฉพาะคอทเทจชีสเป็นอาหารว่าง

ฉันคุยกับสามีของฉันและเขาดูสนใจเกี่ยวกับสูตรลดน้ำหนักตัวนี้ แม้ว่าเขามีวิถีการรับประทานที่แปลกและมีทางเลือกในการรับประทานอาหารไม่มากนัก จึงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เขาหยุดรับประทามเพรซเซิลและป๊อปคอร์นที่เขาชื่นชอบ แต่เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องพยายามให้เขาหยุดรับประทานอาหารพวกนี้เพื่อลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ ฉันจึงจะทำอาหารตามสูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach ให้ในมื้อเย็น

อาหารเบา ๆ สำหรับมื้อเช้า

ฉันทำคีชผักขนาดเล็ก เป็นเมนูอาหารเช้า มันอร่อยมาก! แต่ละชิ้นมีเพียง 77 แคลอรี่จึงสามารถรับประทานได้ 2 ชิ้นหรือมากกว่า ฉันปรับเปลี่ยนสูตรอาหารให้เข้ากับผักที่ฉันมี คุณสามารถทำไว้ในปริมาณที่มากแล้วฟรีซไว้ในตู้เย็นสำหรับคราวหน้า เพราะมันน่าจะมีรสชาติดีไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น

อาหารกลางวันและอาหารเย็น

สำหรับอาหารกลางวัน ฉันทำสลัดหั่นผสมปลาทูน่าตามสูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Chopped Salad with Tuna มันอร่อยเลยที่เดียวแต่ฉันใส่อโวคาโดทั้งผลไม่ใช่แค่ 1/3 ถ้วยตวงตามที่สูตรแนะนำเพราะไม่รู้ว่าจะเก็บส่วนที่เหลือไว้ทำอะไร

ส่วนอาหารเย็น ฉันเลือกย่างเนื้อลอยด์พร้อมผักย่างและพริกไทย ส่วนเครื่องเคียงคือสลัดราดซอส balsamic vinaigrette และฉันเลือก Mocha Ricotta เป็นของหวาน

ความอยาก: เมื่อไหร่ที่ฉันรู้สึกหิว ฉันเลือกรับประทานคีชถ้วย ฉันออกไปซื้อของที่ Costco และหยิบคุ๊กกี้รสช็อคโกแลตชิพที่เขาแจกแทนที่จะหยิบรสชีส

ความหิว: ฉันไม่ได้รู้สึกหิวมากกว่าปกติ สลัดผักหั่นทำให้อิ่มท้องส่วนอาหารมื้อเย็นทำให้อิ่มท้องเช่นกัน ฉันได้รับประทานอาหารค่อนข้างมากตลอดทั้งวันและฉันกังวลว่าน้ำหนักตัวจะไม่ลด

การชั่งน้ำหนักในเช้าวันถัดไป

น้ำหนักตัวของฉันลดลงอีก 1 ปอนด์ รวมทั้งหมดลดลง 3 ปอนด์ นี้อาจจะเป็นเพราะว่าน้ำในตัวฉันลดลง และนี่คือน้ำหนักตัวที่ลดน้อยลงที่สุดในรอบปีของฉัน เราต้องรอดูต่อไป สูตรลดน้ำหนักนี้จะวัดว่าฉันสามารถลดน้ำหนักเพิ่มอีก 5 ปอนด์ได้หรือไม่ แต่เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ ที่น้ำหนักตัวฉันลดลงแม้ว่าฉันยังบริโภคอาหารที่เต็มจัดตลอดทั้งวันและเลือกรับประทานอโวคาโดมากกว่าที่เริ่มในสูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach ในวันที่ 3 พร้อมกับรับประทานคีชผักถ้วยนิดหน่อยที่อร่อยในมื้อเย็น

วันนี้เป็นวันแห่งการเดิน ฉันรู้สึกกังวลว่าจะรับประทานอะไรเป็นของว่างหลังเดินเสร็จ ฉันพบกับเพื่อนที่จะร่วมเดินไปกับฉันและนั่งรถไปด้วยกัน เราเดินเป็นระยะเวลา 11 กิโลเมตร (7 ไมล์) เมื่ออากาศเริ่มอุ่นขึ้น และพอใกล้เดินจบเพื่อนที่ฉันพบระหว่างเดิน Dave แนะนำให้ฉันไปตลาด New Seasons เพื่อไปหาอาหารผัดรับประทาน พวกเราตกลงและนี่คือครั้งแรกที่ฉันได้ลองออกไปรับประทานอาหารข้างนอก

การรับประทานอาหารกลางวันข้างนอก: ที่ตลาดฉันสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับอาหารผัดได้ ฉันเลือกที่จะไม่เอาพวกเส้น แต่หยิบพริกเขียว พริกแดง หัวหอม ถั่วลันเตา กะหล่ำปลี ไก่ และซอสสูตรดั้งเดิมที่ไม่เพิ่มคาร์โบไฮเดรต  พวกเรารับประทานอาหารกลางวันที่ลานอเนกประสงค์พร้อมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน สิ่งที่ฉันเลือกมีรสชาติใช้ได้เลยทีเดียว

พอฉันถึงบ้าน ฉันทำงานบนเว็บไซต์ แต่อาหารว่างที่ฉันเลือกไม่ค่อยตรงกับสูตรลดน้ำหนักนักเพราะมัน ถั่วอบราดน้ำผึ้ง ถ้าเฉพาะถั่วคงไม่เป็นไรแต่ฉันกลับราดน้ำผึ้งลงไป ฉันรับประทานคีชผักแสนอร่อยจนหมด ส่วนอาหารว่างสำหรับช่วงบ่าย ฉันเลือกรับประทานซุปเย็น gazpacho จากตำราลดน้ำหนัก

อาหารมื้อเย็น: ฉันทำผักโขมยัดไส้เห็ด ฉันยัดไส้ผักโขมและก้านเห็ดลงไปในตัวเห็ดที่เหลือจากสเต็กเมื่อคืนก่อน เห็ดเป็นอาหารโปรดของฉันกับสามี

โดยรวม: ฉันสามารถก้าวข้ามอุปสรรคในการรับประทานได้ นอกจากนี้ฉันยังได้เรียนรู้สูตรอาหารใหม่ในการปรุงเห็ด และสามีของฉันยังสนใจในการเข้าร่วมสูตรลดน้ำหนักตัวนี้อีกด้วย

วันที่สี่

ฉันชั่งน้ำหนักแล้วลดลงอีกครึ่งปอนด์ วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่ฉันเดินเป็นระยะเวลา 10 กิโลเมตร ฉันปรุงไข่คน เห็นและพริกหยวกเป็นอาหารเช้า

กลุ่มเดินของพวกฉันเลือกที่จะรับประทานอาหารผัดทอดที่ตลาด New Seasons อีกครั้ง รอบนี้พวกเราเลือกราดซอสถั่ว ฉันรู้ว่าในซอสนั้นมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่มีไขมันไม่เหมาะสม Elaine เพื่อนของฉันกำลังคิดที่จะเปลี่ยนมาลองสูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet จากสูตรลดน้ำหนักแบบ Atkins เพราะคลอเลสเตอรอลของเธอสูงขึ้นหลังจากรับประทานสูตรลดน้ำหนักแบบ Atkins นอกจากนี้ เธอยังขาดการบริโภคผักเมื่อรับประทานสูตรลดน้ำหนักแบบ Atkins ทั้งๆที่ปริมารผักจะถูกจัดสัดส่วนให้เยอะขึ้นเมื่อได้รับประทานอาหารจากสูตรลดน้ำหนักแบบ South Beach Diet

การรับประทานอาหารมื้อเย็นข้างนอก: วันนี้ฉันและสามีรับประทานอาหารมื้อเย็นเร็วขึ้น พวกเราออกไปรับประทานอาหารที่ร้าน Lakeside Grill ร้านอาหารร้านนี้มีสูตรลดน้ำหนักแบบ Atkins สำหรับมื้อเย็น แต่ฉันเลือกที่จะจดจำวัตถุดิบที่ใช้ปรุงสเต็กทีโบนของ Atkins T-Bone และสั่งของโปรดสเต็กริบอายส์กับกุ้งนางแทน ฉันไม่ได้รับประทานขนมปังที่ดีนัก ฉันเลยให้พนักงานเปลี่ยนถั่ว Atkins จากมันบดแทน หลังจบมื้ออาหาร ฉันรู้สึกอิ่มมาก ฉันไม่ค่อยชอบผักโขมอบกระเทียทสักเท่าไหร่จึงรับประทานไปนิดเดียว ฉันชอบผักโขมที่ทำเองมากกว่า

วันที่ 5 เป็นวันแรงงาน ฉันทำออมเล็ต หั่นพริกแดง หัวหอมและชีสลดไขมัน หลังจากนั้นฉันเดินผ่านไปที่ Corn Maze กลุ่มพวกเราทั้งหมด 6 คนสุกกับการเดินเล่นในเขาวงกตด้วยการใช้คำถามลับสมองที่จุดแยกเพื่อนำนาง ทั้งหมดใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง ฉันรับประทานถั่วเป็นของว่าง หลังจากนั้น Rachel เพื่อนของฉันเดินอีก 2 ไมล์ก่อนที่ฉันจะกลับบ้าน

อาหารกลางวัน: ออมเล็ตที่ฉันรับประทานไปตอนมื้อเช้ายังทำให้ฉันรู้สึกอิ่มอยู่จนถึง 12.30 ก่อนที่จะรับประทานอาหารได้เพิ่ม ฉันรับประทานซุปเย็น Gazpacho และเบคอนแคนาเดียน

อาหารมื้อเย็น: ฉันรับประทาน ปลามาฮิมาฮิย่าง จุ่มซอสซีซ่าร์สลัด Paul Newman บทความจาก Wall Street Journal บอกว่าผลิตภัณฑ์เกือบทุกตัวของ Paul Newman ปราศจากไขมันทรานส์ เป็นเรื่องปกติที่พวกเราจะเลือกรับประทานไก่และกุ้งจุ่มซอสเพราะมันอร่อยมากเมื่อรับประทานคู่กับสลัด พวกเรายังรบระทานผักย่างอีกด้วย ฉันต้มข้าวโพดหวานให้สามีของฉันรับประทาน และฉันก็ติดกับดักที่จะรับประทาน Mocha Ricotta เป็นของหวานอีกครั้ง

ผลลัพธ์

ฉันน้ำหนักตัวลดลง 4 ปอนด์หลังจาก 5 วันและฉันสังเกตได้ เหมือนกับที่หนังสือบอก สัดส่วนและหน้าอกของฉันลดลง แก้มของฉันผอมลงเช่นกัน ฉันรู้สึกชอบตัวของฉันเมื่อใส่กางเกงสแล็คในเช้าของวันที่ 6 เพราะหน้าท้องได้ลดลง

ความอยาก: ฉันไม่ค่อยมีปัญหาเกี่ยวกับความอยากมากนัก

ความสะดวกสบาย: ฉันไม่ชอบนับแคลอรี่หรือแบ่งส่วน คะแนนการประทานอาหาร ฉันเลือกการปรับใช้สูตรลดน้ำหนักในระยะแรกแทน มื้อเช้าเลือกรับประทานผัก 1 ถ้วยและลีนโปรตีนแบบไม่จำกัดจำนวนพร้อมกันอาหารว่างที่เหมาะสม

ปัญหากับของว่าง: สิ่งที่ยากที่สุดคือจะเลือกอะไรเป็นของว่างขณะเดิน ของว่างที่เหมาะสมจำเป็นต้องแช่เย็น เช่น เนื้อสัตว์ ชีส และผัก อาหารเหล่านี้ยากต่อการเก็บเข้ากระเป๋าเป้ ฉันจึงต้องทำการค้นคว้าว่าอาหารแบบไหนไม่จำเป็นต้องแช่เย็น ฉันเลือกถั่ว แต่จริง ๆ ฉันรู้ว่ามันมีจำนวนค่อนข้างจำกัด

วันที่หก

น้ำหนักตัว: น้ำหนักตัวลดลงเล็กน้อยประมาณ 0.2 ปอนด์ในรอบหลาย ๆ วัน

อาหารเช้า: ฉันทำออมเล็ตใส่พริกหวานและหัวหอม ฉันเริ่มชินกับเมนูนี้แล้ว เพราะใช้เวลาพอ ๆ กันกับการทำขนมปังปิ้ง

อาหารกลางวัน: ฉันทำซุปเย็น Gazpacho (ตามตำราให้ทำ 4 ที่และนี่คือขนาดกำลังดี) กับไก่ย่างบางส่วน ส่วนของว่างฉันเลือกเป็นชีสแท่งกับพริกแดง

อาหารมื้อเย็น: ฉันทำสลัด Mediterranean ตามหนังสือ มันอร่อยเลยทีเดียว สามีของฉันรับประทานทีหลังฉันจึงทำสลัดหั่นแบบ South Beach ให้เขาแทน เขาบอกว่า "ทำไมคุณไม่ทำให้ผมรับประทานตั้งแต่ทีแรก มันอร่อยมาก ๆ"

พลังงาน: ฉันกำลังฟื้นฟูร่างกายตัวเองจากการวิ่งแข่งในอาทิตย์ที่แล้ว แต่วันนี้ฉันไม่รู้สึกง่วงเลยตลอดทั้งวันซึ่งเป็นเรื่องแปลกและดี

วันที่เจ็ด

น้ำหนักตัว: น้ำหนักตัวลดลงเล็กน้อยประมาณ 0.2 ปอนด์

อาหารเช้า:  ฉันทำออมเล็ตใส่พริกหวานและหัวหอม

อาหารกลางวัน: ฉันมั่นใจว่าจะเอาอาหารทุกอย่างที่ฉันสามารถรับประทานไปได้ ทั้ง หมูแดง กะหล่ำปลีเปรี้ยว เนื้ออบต้มน้ำซุป สลัดราดวอสทาโกนิดหน่อย และ คุกกี้ช็อคโกแลตชิพอบร้อนในปริมาณเล็กน้อย  ฉันมั่นใจว่าอาหารมื้อนี้ทั้งหมดสามารถตรวจสอบค่าต่าง ๆ ได้ในดัชนีน้ำตาลโดยการเลือกที่จะหยุดความอยากในการรับประทานคุกกี้ช็อคโกแลตชิพ

อาหารมื้อเย็น: สลัดใส่อโวคาโด ชีส และราดน้ำมะนาว หลังสองทุ่ม พวกเราย่างพอร์กช็อปชิ้นหนา สามีของฉันแนะนำให้ป้ายน้ำตาลทรายแดงและมัสตาร์ดลงไปด้วย อีกครั้งที่ฉันรู้สึกว่าการใส่น้ำตาลเพียงเล็กน้อยในหมูชิ้นใหญ่จะไม่ทำให้ระดับอินซูลินของฉันสูงขึ้น

พลังงาน: รอบนี้ฉันไม่รู้สึกง่วงตลอดทั้งวันเหมือนเคยและฉันหวังว่าจะเป็นอย่างงี้ตลอดไปเรื่อย ๆ

การชั่งน้ำหนักครั้งสุดท้ายหลังรับประทานอาหารตามสูตรครบหนึ่งอาทิตย์

น้ำหนักตัวของฉันลดลง 4.6 ปอนด์ ซึ่งลดลงจากเมื่อวาน 0.6 ปอนด์ เทียบแล้วเป็นน้ำหนักตัวที่น้อยที่สุดของทั้งปี ฉันสามารถสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของหน้าท้อง หน้าอก และใบหน้าได้เป็นอย่างดี ฉันหลงรักสูตรลดน้ำหนักตัวนี้เข้าให้แล้ว


4 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Franziska Spritzler, South Beach Diet Review and Beginner's Guide (https://www.healthline.com/nutrition/south-beach-diet) 12 March 2017
Yvette Brazier, What is the South Beach Diet? (https://www.medicalnewstoday.com/articles/7501.php) 18 February 2019

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป