June 08, 2019 17:17
June 09, 2019 17:30
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากสอบถามค่ะคือว่า เดือนที่แล้วเรามีประจำเดือนวันที่ 27 เมษา แล้วเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย.. แล้วหลังจากนั้นก็มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน (ปกติเราเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงกันอยู่แล้ว เลื่อออกประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ) เราก็คิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนแต่ลักษณะที่แตกต่างไปจากทุกเดือนคือแต่ละวันมาไม่มากแต่มาหลายวันเราเลยคิดว่าเกิดจากความผิดปกติของมดลูกหรือว่าพักผ่อนไม่เพียงพอเนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมาเรานอนดึกและทำงานติดต่อกันหลายวันค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)