May 27, 2019 21:45
May 28, 2019 22:00
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
มีไรกับแฟนวันที่11 ไม่ได้ใส่ถุงแต่เสร็จข้างนอก ละเป็นเมนส์วันที่12หายวันที่18 ละวันที่25ก้มีเลือดออกมานิดๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน ละวันที่26ก้มีเลือดเหมือนประจำเดือนอีกนิดเดียวเเละตกขาวออกมาประมาณนึงมีเลือดออกมาด้วยเป็นเส้นแค่ตอนนั้นครั้งเดียว ละวันที่27นี้ก้มีเลือดเหมือนจะเป้นประจำเดือนอีกมีนิดเดียว ปกติเป้นประจำเดือน7วันคะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)