April 28, 2019 10:08
April 28, 2019 12:20
ตอบโดย
กันตณัฏฐ์
อยู่ตรีรักษ์ (แพทย์ทั่วไป)
(นพ.)
General physician
สวัสดีครับ
หมอรบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะครับ
1. วันที่ 21 ได้รับประทานยาคุมชนิดใดไปครับ ยาคุมแบบปกติหรือยาคุมฉุกเฉิน
2. วันที่ 27 ยังได้รับประทานยาคุมอยู่หรือไม่ หรือมีการป้องกันด้วยวิธีใดหรือไม่
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต คำตอบของแพทย์เป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจทุกครั้ง หากคุณมีเหตุฉุกเฉินกรุณาโทรแจ้ง 1669
คำตอบที่ดีที่สุด
คนถามคิดว่าคำตอบนี้เป็นคำตอบที่ดีที่สุด
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
คือประจำเดือนมาวันที่13-17ค่ะแล้ววันที่21มีอะไรกันกับแฟนแล้วก็กินยาคลุม.....ผ่าไปประมาณห้าวันก็มีเลือดออกจากช่องคลอดกระปริดกระปลอยคล้ายๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนเป็นวันที่27แล้วก็มีอะไรกันกับแฟนอีกแล้วอยู่ๆเลือดก็ออกมาเต็มเลยค่ะอยากทราบว่าทำไมถึงมีเลือกออกมาหลังจากมีอะไรกันกับแฟนห้าวันค่ะแล้วเลือดที่ออกมามันเป็นประจำเดือนหรือว่าเลือดอะไรหรอค่ะคุณหมอ....แล้วมีโอกาศจะท้องไหมค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)