June 17, 2019 10:56
June 18, 2019 11:00
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*
แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท
กด
สวัสดีค่ะหนูชื่อ นุชอายุ 26ปี เป็นเมนเมื่อ 28/05/62หยุดเมื้อ 2/06/62 แต่พอวันที่ 15/06/62มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเป็นมูกสีแดงจางๆวันที่16 มีเลือดไหลเหมือนกันแต่เป็นสีน้ำตาลคล้ำๆไหลนิดเดียวแค่เปื้อนหน้าผ้าอนามัยอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาเลยค่ะ มีอาการเจ็บนมหัวนมมีสีขาวๆออกตามรู ง่วงบ่อย เหนื่อยง่าย ปวดเนื้อปวดตัว ตัวรูมๆเหมือนจะเป็นไข้ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะคุณหมอ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)