รวมร้าน homemade Granola และธัญพืชที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เผยแพร่ครั้งแรก 26 มิ.ย. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 3 นาที
รวมร้าน homemade Granola และธัญพืชที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เนื่องด้วยเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง Granola และธัญพืช จึงเป็นเมนูที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยม เพราะอุดมไปด้วยธัญพืชที่มีประโยชน์มากมาย ทานแล้วไม่อ้วนและดีต่อสุขภาพอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายเจ้าที่ผลิต Granola ธัญพืชมากประโยชน์ออกมาวางขาย โดยเราก็ได้คัดสรรร้านที่ดีที่สุดมาแนะนำ 5 เจ้าดังนี้

1. Diamond Grains

กราโนล่า อาหารคลีนที่มีไฟเบอร์สูงและมีส่วนผสมของธัญพืชมากมายที่จะให้รสชาติอร่อยและเหมาะจะเป็นเมนูอาหารเช้าที่สุด ที่สำคัญคือแคลอรี่ต่ำมาก ทานได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วนกันเลยทีเดียว โดย Granola ของ Diamond Grains ก็มีหลากหลายสูตรด้วยกัน สามารถนำมาทานเปล่าๆ หรือจะทานกับนมก็ให้รสชาติที่อร่อยสุดๆ สำหรับราคาอยู่ที่ประมาณเฉลี่ยถ้วยละ 25 บาท ขายเป็นเซ็ต สามารถสั่งซื้อได้ทางอินเทอร์เน็ตบนเว็บไซต์ http://www.diamondgrains.com/o... หรือซื้อได้จากสถานที่จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตัวอย่างเช่น Family mart ทุกสาขา, ร้าน Double T Coffee ที่จามจุรีสแควร์ชั้น G, ร้าน Greenpea Organic Market ที่เชียงใหม่ เป็นต้น

ติดต่อ @ Line Id : @diamondgrains

2Wonderful Grains

กราโนล่า ซีเรียลธัญพืชอบกรอบอีกหนึ่งเจ้าที่มีรสชาติอร่อยมาก สามารถนำมาทานกับนมหรือน้ำผึ้งก็ได้ แถมมีกลิ่นหอมหวานที่หอมติดปากกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือเป็นอาหารคลีน 100% ไม่มีแป้งสาลี ไม่ใส่น้ำตาลขัดสี ไร้ซึ่งคอเลสเตอรอล แต่อุดมไปด้วยไฟเบอร์สูงที่ดีต่อระบบขับถ่ายและช่วยลดน้ำหนักได้ดีพอสมควร สำหรับรสชาติจะมีทั้งหมด 6 รสชาติด้วยกัน และสามารถสั่งซื้อได้ง่ายผ่านทางเว็บไซต์ http://www.wonderfulgrains.com... ในราคาขายเป็นเซ็ตตั้งแต่ 210 บาท – 840 บาท รอรับสินค้าภายใน 7 วันเท่านั้น

ติดต่อ : 081-422-2976

Line Id : WonderfulGrains

3Sisters Bake

สำหรับแบรนด์นี้ก็โดนใจผู้ที่ชื่นชอบการทานกราโนล่าไม่น้อย เพราะมีรสชาติหอมอ่อนๆ ของอบเชยที่เข้ากับนมได้ดีและได้รสมะพร้าวแบบอ่อนๆ ที่จะทำให้เกิดอรรถรสในการทานมากขึ้น โดยกราโนล่ายี่ห้อนี้ก็เน้นการผลิตด้วยกระบวนการแบบคลีนๆ โดยเฉพาะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแป้ง นมเนยและวัตถุกันเสียใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับรสชาติก็มีทั้งหมด 4 รสคือ Maple with Nut, Maple Coconut, Dutch Cocoa และMaple with fruit ให้คุณเลือกทานได้ตามความชอบ สามารถนำมาทานเป็นของว่างหรืออาหารเช้าได้แบบชิลๆ ราคาขายเป็นเซ็ต เริ่มตั้งแต่ 200-300 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/thesistersbakeshop/

ติดต่อ : 098-281-5350

Line Id : thesistersbake

4Stun

กราโนล่ายี่ห้อนี้จะมีรสชาติจืดหน่อยๆ แต่อัดแน่นไปด้วยธัญพืชที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน และได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งเล็กน้อย ซึ่งก็เหมาะกับการทานคู่กับนมที่สุด โดยส่วนผสมส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่ มะเขือเทศอบแห้ง น้ำผึ้ง อัลมอนด์และแครนเบอรี่ ซึ่งก็ล้วนมีเส้นใยสูงและมากไปด้วยประโยชน์ทั้งสิ้น จึงสามารถบำรุงสุขภาพและทานเพื่อลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 60-175 บาทเท่านั้น โดยสั่งซื้อได้ที่ http://www.stunsnack.com/%E0%B... นอกจากนี้หากได้รับสินค้าไม่ตรงตามใบสั่งซื้อหรือเกิดความผิดพลาดจากทางผู้ผลิต ก็ยินดีรับคืนสินค้าและคืนเงินให้กับลูกค้าอีกด้วย

ติดต่อ : 096-971-9878

Line Id : @stunsnack

5Skinni Bears

กราโนล่าที่มาในรูปแบบที่แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร โดยจะทำออกมาเป็นชิ้นๆ คล้ายกับกราโนล่าบาร์ และมีส่วนผสมของธัญพืชหายากแต่มากไปด้วยประโยชน์ จึงทำให้ราคาสูงกว่ายี่ห้ออื่นๆ ไปด้วย ซึ่งก็มีรสชาติที่อร่อย กรุบกรอบและหวานมัน โดนใจใครต่อใครไม่น้อย โดยเฉพาะรสชาติ Dark Chocolate Smoked Truffle ที่หอมหวานไปด้วยกลิ่นและรสช็อกโกแลต นอกจากนี้ก็มีการแพ็คใส่ถุงและกล่องถ้วยเล็กๆ อย่างสวยงามน่าทานเช่นกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่รักสุขภาพห้ามพลาดเมนูอร่อยจากธัญพืช Granola ยี่ห้อ Skinni Bears เด็ดขาด โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/skinn... ในราคา 260 บาท/ถุง

ติดต่อ : 093-296-6151

Granola เมนูธัญพืชเพื่อสุขภาพ ที่สามารถทานเป็นของว่างหรือเมนูอาหารเช้าก่อนไปทำงานก็ได้ โดยเฉพาะเมื่อทานคู่กับนมจะยิ่งให้คุณประโยชน์ที่สูงขึ้นและมีรสชาติอร่อยยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งสำหรับใครที่กำลังเลือกไม่ถูกว่าจะทานกราโนล่าของยี่ห้อไหนดี 5 แบรนด์นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะราคาไม่แพงและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านการคัดกรองและทำความสะอาดมาเป็นอย่างดี จึงปลอดภัยและได้รับคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วนอย่างแน่นอน


1 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Is Granola Healthy? Benefits and Downsides. Healthline. (https://www.healthline.com/nutrition/is-granola-healthy)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป