รวมคลินิกทำจมูกและหน้าอก เชื่อถือได้ ไม่อันตราย!

เรามี 5 คลินิกที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน ซึ่งคลินิกเหล่านี้ล้วนมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและได้ผ่านประสบการณ์ในการศัลยกรรมจมูกและหน้าอกมาอย่างมากมาย
เผยแพร่ครั้งแรก 5 พ.ย. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 3 นาที
รวมคลินิกทำจมูกและหน้าอก เชื่อถือได้ ไม่อันตราย!

สำหรับผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมจมูกและหน้าอก แต่กังวลเรื่องความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของคลินิกศัลยกรรมที่จะใช้บริการ เรามี 5 คลินิกที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน ซึ่งคลินิกเหล่านี้ล้วนมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและได้ผ่านประสบการณ์ในการศัลยกรรมจมูกและหน้าอกมาอย่างมากมาย จึงมั่นใจในผลลัพธ์ได้ ที่สำคัญคือ ราคาไม่สูงอย่างที่คิดอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงความคิดเห็นของทีมงานที่ได้ยกตัวอย่างคลินิกที่ได้รับความนิยมจากการรวบรวมข้อมูลทางโลกออนไลน์และการสัมภาษณ์ผู้บริโภคเท่านั้น ยังคงมีอีกหลายคลินิกที่ไม่ได้กล่าวถึงซึ่งให้บริการดี และได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าในการทำจมูกและหน้าอกไม่แพ้กับคลินิกเหล่านี้เลยทีเดียว ซึ่งจะเลือกใช้บริการคลินิกไหนดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคนด้วย โดยคลินิกศัลยกรรมที่เราคัดสรรมานำเสนอก็มีด้วยกันดังนี้

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
เสริมจมูก แก้จมูกวันนี้ ที่คลินิกใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 2,910 บาท ลดสูงสุด 78%

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

1.YB Clinic


เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาไม่นาน โดยมีนายแพทย์ประจำ 3 คนคือ หมอบอย หมอต้นและหมอชาย แต่ก็ได้รับความนิยมและถูกยกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจของหนุ่มๆ สาวๆ ที่เคยมาใช้บริการ โดยทาง YB Clinic จะเน้นเทคนิคเฉพาะตัวในการศัลยกรรมจมูก ด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังหู ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าและได้รูปจมูกที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ส่วนการเสริมหน้าอกก็มีฝีมือดีไม่แพ้กัน สามารถศัลยกรรมได้เนี๊ยบจนแทบดูไม่ออกเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีบริการที่ดีมาก จริงใจและเป็นกันเองต่อลูกค้าอีกด้วย

ที่ตั้ง : 123/2 ซอยนนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120

เบอร์โทร : 087-087-8766, 099-189-6677
 

2.Master piece clinic


คลินิกศัลยกรรมชื่อดัง ที่สามารถทำศัลยกรรมความงามได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ และมีบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งคลินิกแห่งนี้มีนายแพทย์นำทีมคือ คุณหมอเส ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมมาพอสมควร จนได้รับการยอมรับจากบรรดาลูกค้าที่เคยมาใช้บริการเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านการศัลยกรรมจมูกและเสริมหน้าอก ที่มีการใช้เทคโนโลยีในการรักษาที่ทันสมัย ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ก็มีบริการด้านความงามและศัลยกรรมอื่นๆ อีกด้วย เช่น การศัลยกรรมลดโหนกแก้ม การผ่าตัดถุงใต้ตา การดูดไขมันและการผ่าตัดกระชับช่องคลอด เป็นต้น

ที่ตั้ง : 199/6,201 ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330

เบอร์โทร : 061-194-4542
 

3.AMED Clinic


คลินิกศัลยกรรมที่มีการนำจุดเด่นจากนวัตกรรมที่ทันสมัยมาใช้ในการให้บริการ และการยกระดับตนเองให้ได้มาตรฐานที่เทียบเท่ากับเกาหลี จึงทำให้คลินิกแห่งนี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากที่สุด ซึ่ง AMED Clinic ก็ได้ให้การบริการศัลยกรรมและเสริมความงามที่หลากหลายเช่นกัน แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือการเสริมจมูกและการเสริมหน้าอก เพราะสามารถทำได้อย่างสวยเนี๊ยบ เข้ารูปสวยอย่างเป็นธรรมชาติและมีรอยแผลที่เนียนเรียบจนแทบสังเกตไม่เห็น นอกจากนี้ก็มีโปรโมชั่นลดราคามาเอาใจลูกค้าบ่อยๆ อีกด้วย ส่วนเรื่องความปลอดภัยหมดกังวลได้เลย เพราะ AMED Clinic ได้นำอุปกรณ์เครื่องมือที่มีความทันสมัย ได้มาตรฐานมาใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรม รวมถึงมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างดีเสมอ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายแน่นอน

ที่ตั้ง : สาขาสีลม : 68/1 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานครฯ 10240

เบอร์โทร : 084-680-8666, 085-680-8765
 

4.ELITE CLINIC


เป็นคลินิกศัลยกรรมมาแรงในย่านลาดพร้าว ที่ไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในด้านการทำศัลยกรรมเท่านั้น แต่ที่นี่ก็มีการจัดตกแต่งสถานที่ได้อย่างเป็นกันเองและให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายที่สุด ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เน้นโทนสีอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู มีสไตล์ โดยมีนายแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีฝีมือเป็นเลิศ คือ คุณหมอแบท ที่ได้ผ่านการทำศัลยกรรมความงามมาเป็นเวลาหลายปีและครองใจเหล่าเน็ตไอดอล คนดังเป็นอย่างมาก ยิ่งการเสริมจมูกและหน้าอกด้วยแล้ว รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน สำหรับราคาก็ไม่แพงเช่นกัน หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้แล้วก็ถือว่าคุ้มค่ามาก

ที่ตั้ง : 438 ลาดพร้าว 24 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 095-254-5404
 

5.Century Clinic


คลินิกศัลยกรรมที่เหล่าคนดัง ดารา เซเลปทั้งหลายต่างพากันเข้าใช้บริการ เพราะเป็นคลินิกที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล และมีคุณหมอนก แพทย์หญิงที่มีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมมานานกว่า 10 ปี เป็นแพทย์ประจำของคลินิกแห่งนี้ โดยการเสริมจมูกและหน้าอกกับ Century Clinic ก็การันตรีได้เลยว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่โด่งสวยรับกับใบหน้าอย่างเพอร์เฟ็กต์หรือหน้าอกที่ดูกระชับและมีขนาดใหญ่ตามต้องการ ซึ่งราคาก็ถือว่าไม่แพงและคุ้มค่ามากทีเดียว และเนื่องจากไม่เคยมีประวัติเสียมาก่อน จึงเป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือพอสมควร

ที่ตั้ง : 16/23 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 085-483-9006

ต้องการทำศัลยกรรมเสริมจมูกหรือเพิ่มขนาดหน้าอก 5 คลินิกเหล่านี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะเป็นคลินิกที่เหล่าดารา เซเลปส่วนใหญ่เลือกใช้บริการและมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมาอย่างยาวนาน จึงเชื่อมั่นในฝีมือและผลงานที่จะได้รับได้เลย นอกจากนี้คลินิกเหล่านี้ก็ยังให้บริการศัลยกรรมในด้านอื่นอีกด้วย รวมถึงบริการเสริมความงาม ซึ่งก็ให้บริการดีและผลลัพธ์ดีเยี่ยมไม่แพ้การศัลยกรรมเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง
ศัลยกรรมหน้าอก เสริมหน้าอก (ทำนม) มีกี่รูปแบบ ทำอย่างไร ราคาเท่าไร?


16 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Promising results in minimally invasive brain surgery for epilepsy (news release). Mayo Foundation for Medical Education and Research, Rochester, Minn. http://newsnetwork.mayoclinic.org/discussion/promisingresultsinminimallyinvasivebrainsurgeryforepilepsy/.
Vernick W, et al. Robotic and minimally invasive cardiac surgery. Anesthesiology Clinics. 2013;31:299.

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป
เลือกทรงจมูกสำหรับศัลยกรรม
เลือกทรงจมูกสำหรับศัลยกรรม

จมูกมีกี่ทรง แต่ละทรงแตกต่างกันยังไง มาดูกัน

อ่านเพิ่ม
รวมข้อควรรู้ก่อนทำจมูก วัสดุ การดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังทำ
รวมข้อควรรู้ก่อนทำจมูก วัสดุ การดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังทำ

รวมครบ จบใน 1 บทความ วัสดุสำหรับทำจมูกมีอะไรบ้าง ข้อดีข้อเสียเป็นอย่างไร รวมวิธีดูแลตนเองทั้งก่อนทำและหลังทำจมูก

อ่านเพิ่ม