nipple lipstick

เผยแพร่ครั้งแรก 14 ก.ย. 2018 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 1 นาที
nipple lipstick

คุณอาจจะรู้มาก่อนว่าร่างกายของคุณนั้นมีข้อดีหลายอย่าง แต่รู้หรือไม่ว่ามันสามารถใช้สำหรับการสควอชสีเครื่องลิปสติกในตัวเองได้อีกด้วย คุณไม่จำเป็นต้องลองทาสีลิปสติกหลายสีลงบนแขนของคุณจนทำให้มันเต็มไปด้วยสีสันอีกต่อไป หากคุณต้องการจะได้สีลิปสติกสี nude ที่เหมาะสมที่สุด ให้ดูเต้านมของคุณ

วิทยาศาสตร์ได้กล่าวว่าการหาสีลิปสติกโทน nude ที่เหมาะสมที่สุดนั้นไม่จำเป็นต้องใช้แอพลิเคชั่น แต่ให้คุณพิจารณาเม็ดสีของเต้านมตัวเอง

ไม่ว่าคุณจะมีเต้านมสีอะไรก็ตาม แต่เชื่อว่าเฉดสี nude ที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุดก็คือสีเดียวกับเต้านมของคุณ นี่อาจจะเป็นวิธีการบอกใบ้จากธรรมชาติในการเลือกโทนสีที่เหมาะสม และยังเป็นวิธีที่ทำให้แน่ใจว่าสีที่คุณใช้นั้นจะเข้ากับสีผิวของคุณและสามารถกลมกลืนเข้ากับสีของริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ

มีผู้หญิงหลายคนที่ได้ลองใช้วิธีนี้กับตัวเองและพบว่ามันดูเหมือนจะเป็นเรื่องจริง ผู้หญิงส่วนมากกล่าวว่ามันดูจะมีความเกี่ยวข้องกันระหว่างสีของเต้านมและสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับพวกเธอมากที่สุด

แต่ดูเหมือนว่าข้อสันนิษฐานนี้จะไม่แม่นยำในผู้หญิงที่มีสีผิวที่เข้ม แต่ก็ยังอาจจะเป็นวิธีที่หลายๆ คนที่กำลังประสบปัญหาในการเลือกสีลิปสติกเอาไปลองใช้ได้


1 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
ncbi.nlm.nih, Nipple reduction – An adjunct to augmentation mammaplasty (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2740602/)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป