กองบรรณาธิการ HD
เขียนโดย
กองบรรณาธิการ HD

8 เทคนิคกระตุ้นคลิตอริสที่ผู้ชายควรรู้

รวมเทคนิคกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับผู้หญิงที่ผู้ชายหลายคนไม่ควรพลาด
เผยแพร่ครั้งแรก 7 ส.ค. 2018 อัปเดตล่าสุด 6 ม.ค. 2021 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
8 เทคนิคกระตุ้นคลิตอริสที่ผู้ชายควรรู้

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • การใช้ลิ้นวน และดูดบริเวณปุ่มกระสัน กับคลิตอริสเป็นเทคนิคที่ผู้หญิงหลายคนชอบ เพราะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดี
  • นอกจากนิ้ว หรือลิ้น ฝ่ายชายยังอาจใช้อวัยวะเพศนวดถูที่อวัยวะเพศหญิง เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศทั้ง 2 ฝ่ายไปด้วยก็ได้
  • น้ำเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ดี จึงอาจเป็นไอเดียที่ดีที่จะร่วมเพศในขณะอาบน้ำกับคู่รักไปด้วย
  • หากคุณกับคู่รักเบื่อการร่วมเพศบนเตียงแล้ว ก็อาจเปลี่ยนสถานที่มีเพศสัมพันธ์เป็นบนโต๊ะอาหาร หรือที่อื่นที่ไม่ใช่ห้องนอนก็ได้
  • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจตรวจก่อนแต่งงาน

เมื่อพูดถึงการไปถึงจุดสุดยอด หรือออกัสซึม ผู้หญิงส่วนมากไม่ได้ไปถึงฝั่งฝันจากการสอดใส่ผ่านทางช่องคลอด แต่ต้องอาศัยการกระตุ้นคลิตอริส หรือปุ่มกระสัน ซึ่งเป็นบริเวณที่ไวต่อการกระตุ้น 

อย่างไรก็ตาม สำหรับสิ่งที่คุณต้องใช้หลักๆ ก็คือ ลิ้น ริมฝีปาก นิ้ว และของเล่น สำหรับเทคนิคการกระตุ้นคลิตอริสที่เราอยากแนะนำมีดังนี้

1. การใช้ลิ้น

แทนที่คุณจะเลียคลิตอริสเพียงอย่างเดียว ให้คุณใช้ริมฝีปาก และลิ้นดูดบริเวณนี้ด้วย โดยดูดตรงปุ่มกระสัน และขบเบาๆ ที่แคมใน และแคมนอก ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยกระตุ้นเส้นใยประสาท นอกจากนี้การดูดยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดมายังบริเวณแคม และคลิตอริส

2.ใช้นิ้ว หรือลิ้นเคลื่อนไหวเป็นวงกลม

มีนักวิจัยจาก Indiana University สำรวจความเห็นของผู้หญิง 1,055 คน เกี่ยวกับเทคนิคของการมีเซ็กส์ที่ตัวเองชอบ ผลปรากฏว่า ผู้หญิง 3 ใน 4 กล่าวว่าตัวเองชอบเมื่ออีกฝ่ายใช้นิ้ว หรือลิ้นลากเป็นแนววงกลมบริเวณคลิตอริส อย่างไรก็ดี คุณสามารถใช้ลิ้น นิ้ว หรือทั้ง 2 อย่างก็ได้

3. สัมผัสรอบๆ คลิตอริส

ในขณะที่คุณกำลังสาละวนกับการใช้ลิ้น หรือนิ้วลากเป็นแนววงกลมบนคลิตอริส ให้คุณโฟกัสไปยังบริเวณที่ใกล้กับ คลิตอริส และวกกลับมาเล่นกับปุ่มกระสันเป็นครั้งคราว ซึ่งมีผลสำรวจจาก Indiana University พบว่า ผู้หญิงกว่า 7 ใน 10 ชอบเทคนิคนี้

4. ใช้จินตนาการ

ในระหว่างที่มีเซ็กส์ คุณอาจต้องใช้จินตนาการสักเล็กน้อย เมื่อคุณตวัดลิ้นบนคลิตอริส ให้คุณจินตนาการว่า คุณกำลังทาสีรั้วจากบนลงล่าง แล้วให้สลับจากล่างขึ้นบน จากนั้นให้ใช้ลิ้นเคลื่อนไปด้านข้าง รับรองว่าอีกฝ่ายจะต้องรู้สึกดีไม่มากก็น้อย

5. เพิ่มการสั่นไหว

เมื่อคู่ของคุณอยู่ในระหว่างที่ไปถึงจุดสุดยอด ให้คุณใช้ปากเพิ่มการสั่นไหว โดยให้คุณอมปุ่มกระสันพร้อมกับทำเสียงต่ำขณะดูดคลิตอริสราวกับกำลังเล่นหีบเพลง ซึ่งอีกฝ่ายจะสัมผัสได้ถึงความอุ่น และสั่นสะเทือน

6. ใช้น้ำช่วยกระตุ้น

การใช้น้ำมาช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศถือเป็นวิธีที่ผู้หญิงเลือกใช้เมื่อเริ่มเรียนรู้ที่จะช่วยตัวเอง หากคุณ และคนรักอาบน้ำพร้อมกันก่อนที่จะบรรเลงบทรักในห้องนอน คุณสามารถอุ่นเครื่องโดยฉีดน้ำไปที่ระหว่างขาของอีกฝ่าย แล้วให้เคลื่อนเข้าไปใกล้คลิตอริส โดยให้ฉีดน้ำกลับไปกลับมา

7. ใช้อาวุธลับของตัวเอง

หากเจ้าหนูของคุณแข็งตัวประมาณหนึ่งแล้ว ให้คุณใช้ส่วนหัวขององคชาตที่แข็งชันนวด หรือถูไปที่คลิตอริส นอกจากนี้คุณอาจให้อีกฝ่ายใช้มือจับองคชาตของคุณด้วยตัวเองเพื่อให้ถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้นได้อีกด้วย 

8. เปลี่ยนตำแหน่ง

ถ้าคุณเบื่อเตียงนอน และอยากลองมีประสบการณ์ทางเพศที่แปลกใหม่ คุณอาจเปลี่ยนจากเตียงนอนเป็นโต๊ะทำงาน บนเครื่องซักผ้า หรือห้องอื่นที่ไม่ใช่ห้องนอน ซึ่งคุณจะได้ใช้ริมฝีปาก ลิ้น และมือได้มากตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้อีกฝ่ายยังได้มีโอกาสมองคุณผ่านทางระหว่างขาอีกด้วย

ด้วยความที่เซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่มีความสุขกับเรื่องบนเตียง มันก็อาจค่อยๆ บั่นทอนความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ 

ดังนั้นคุณควรสื่อสารกับคนรักอยู่เสมอ หากเขาไม่เคยสัมผัสกับออกัสซึมในระหว่างที่ร่วมรักแบบสอดใส่ การกระตุ้นคลิตอริสตามวิธีที่เรากล่าวไปก็อาจช่วยได้

เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจตรวจก่อนแต่งงาน จากคลินิกและโรงพยาบาลใกล้คุณ และไม่พลาดทุกอัปเดตเรื่องสุขภาพและโปรโมชั่นเมื่อกดดาวน์โหลดแอป iOS และ Android


15 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Clitoral hood: What it is, appearance, and function. Medical News Today. (https://www.medicalnewstoday.com/articles/326403)
Five things you should know about the clitoris. Medical News Today. (https://www.medicalnewstoday.com/articles/322235)
How to Touch the Clitoris: Moves, Positions, and Orgasms. Healthline. (https://www.healthline.com/health/healthy-sex/clitoris)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป