จริงหรือ ที่ผู้หญิงส่วนมากไม่เคยพบกับจุดสุดยอด

เผยแพร่ครั้งแรก 28 มี.ค. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 1 นาที
จริงหรือ ที่ผู้หญิงส่วนมากไม่เคยพบกับจุดสุดยอด
a14.gif

 แพทย์ได้คันพบความจริงว่า ผู้หญิงเกือบ 50% ไม่เคยบรรลุจุดสุดยอดจากการร่วมเพศเลย ซึ่งอาจเป็นสาเหตุสำคัญอันหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์หงุดหงิด ทั้งนี้เนื่องจากผู้ชายส่วนมากไม่เข้าใจถึงเทคนิคของการร่วมเพศ ผู้หญิงส่วนมากสามารถบรรลุถึงจุดสุดยอดหลายครั้งติดต่อกัน โดยจุดสุดยอดแต่ละครั้งให้ความสุขที่ลึกล้ำยิ่งกว่าเดิมเรื่อย ๆ ไป

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 0 บาท ลดสูงสุด 25650 บาท

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

Untitled 1
a14.gif

 ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งบรรลุถึงจุดสุดยอดสองครั้งหรือมากกว่านี้ติด ๆ กัน จะมีความรู้สึกอิ่มเอม ผ่อนคลาย และพออกพอใจ นี่เป็นเหตุผลที่สำคัญว่าทำไมผู้ชายจึงต้องเรียนรู้ถึงศิลปะการร่วมเพศ

a14.gif

 มาสเตอร์และจอนสันได้เปิดหลักสูตรอบรมเทคนิคของการร่วมเพศ ทำให้ผู้หญิงเป็นจำนวนมากที่เคยมีความรู้สึก เย็นชาทางเพศ หายเป็นปกติ มาสเตอร์และจอนสันได้อธิบายแก่บรรดาสามีถึงเรื่องการบรรลุจุดสุดยอดหลาย ๆ ครั้งของผู้หญิงพร้อมกับแสดงให้เห็นถึงเทคนิคต่าง ๆ ที่จะกระตุ้นเร้าอามรณ์ของผู้หญิงเพื่อให้บรรลุจุดสุดยอดได้


5 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Vaginal orgasm 'doesn't exist', researchers argue. NHS (National Health Service). (https://www.nhs.uk/news/lifestyle-and-exercise/vaginal-orgasm-doesnt-exist-researchers-argue/)
There’s Help for Women Who Can’t Achieve Orgasm. Health Essentials from Cleveland Clinic. (https://health.clevelandclinic.org/theres-help-for-women-who-cant-achieve-orgasm/)
Orgasmic dysfunction in women. MedlinePlus. (https://medlineplus.gov/ency/article/001953.htm)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รอยโรค (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
บทความต่อไป