August 31, 2019 16:18
ต่อมน้ำเหลือง น้ำเหลือง มะเร็งเต้า มะเร็งเต้านม ยาฆ่าเชื้อ เบื่ออาหาร เม็ดเลือด เม็ดเลือดขาว
October 29, 2019 22:06
ตอบโดย
ทีมงาน HonestDocs
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต คำตอบของแพทย์เป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจทุกครั้ง หากคุณมีเหตุฉุกเฉินกรุณาโทรแจ้ง 1669
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ตรวจโควิด-19 (COVID-19) วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 1188 บาท ลดสูงสุด 7500 บาท
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด

สามี เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่ลำไส้ มี ปกส ที่ รพ เกษมราษฎร์ มีนัดส่งตัวมาที่วชิระ วันพุธที่4 แต่ตอนนี้ร่างกายเขาอ่อนแอมาก ไม่รู้ว่าคิดว่าคิดไปเอง เครียดจนป่วยหรือเป็นตามที่คุณหมอบอกว่าต่อมน้ำเหลืองที่โตไปกดทับอวัยวะภายในทำให้เบื่ออาหาร อาเจียน กินข้าวไม่ได้เลย และเม็ดเลือดขาวเยอะจนต้องให้ยาฆ่าเชื้อ หมอบอกอย่างน้อยต้องอยู่ที่ รพ เกษมราษฏร์อย่างน้อย7-14วัน หากถึงวันส่งตัวยังไม่หายทาง รพ เกษมราษฎร์จะพามาส่งเอง ถ้าต้องแอดมิท ทาง รพ มีห้องพิเศษไหมคะ เพราะสามีอายุ68 ดิฉันอายุ67เป็นห่วงอยากนอนเฝ้าไข้ เพราะดิฉันผ่านการป่วยมาเยอะจนชินกับโรงพยาบาลทั้งมะเร็งเต้านม และSLE อีกประการหนึ่ง ฟังจากหมอเขาเป็นหนัก อยากเจาะจงหมอที่ทำการรักษาได้ไหม
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)