สามี เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่ลำไส้ มี ปกส ที่ รพ เกษมราษฎร์ มีนัดส่งตัวมาที่วชิระ วันพุธที่4 แต่ตอนนี้ร่างกายเขาอ่อนแอมาก ไม่รู้ว่าคิดว่าคิดไปเอง เครียดจนป่วยหรือเป็นตามที่คุณหมอบอกว่าต่อมน้ำเหลืองที่โตไปกดทับอวัยวะภายในทำให้เบื่ออาหาร อาเจียน กินข้าวไม่ได้เลย และเม็ดเลือดขาวเยอะจนต้องให้ยาฆ่าเชื้อ หมอบอกอย่างน้อยต้องอยู่ที่ รพ เกษมราษฏร์อย่างน้อย7-14วัน หากถึงวันส่งตัวยังไม่หายทาง รพ เกษมราษฎร์จะพามาส่งเอง ถ้าต้องแอดมิท ทาง รพ มีห้องพิเศษไหมคะ เพราะสามีอายุ68 ดิฉันอายุ67เป็นห่วงอยากนอนเฝ้าไข้ เพราะดิฉันผ่านการป่วยมาเยอะจนชินกับโรงพยาบาลทั้งมะเร็งเต้านม และSLE อีกประการหนึ่ง ฟังจากหมอเขาเป็นหนัก อยากเจาะจงหมอที่ทำการรักษาได้ไหม

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ต่อมน้ำเหลืองโตอาการเป็นไงครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
มีการปวดตามตัว คลำที่คอมีก้อนอยู่ด้านใน เวลาคลำรู้สึกเจ็บ จะเป็นต่อมน้ำเหลืองโตหรือปล่าวคะ เคียดมากๆค่ะตอนนี้
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม