ปกติประจำเดือนมาทุกเดือน เดือนมีนา 4-7 เดือนเมษา ปจด มา วันที่ 1-4 ปกติคะ เริ่มทานยาคุมแบบ28 เม็ด (ยี่ห้อยาส กล่องสีเขียว 400กว่าบาท ) แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใส่ถุง กับ(A) ในวันที่ 24 เมษา ไม่มั่นใจว่าอยู่ในช่วงไข่ตกไหม? และ วันที่ 30 มีเลือดออกมาแต่เป็นสีดำ วันที่ 1 มีเลือดสีแดงสดออกมาเหมือน ปจด และหายไป ในวันที่ 2-3 พค เลยไม่มั่นใจ ว่าในช่วงที่มีเพศสัมพันธ์มีสิทธิ์ท้องไหม และเลือดที่ออกคือเลือด ปจด หรือเลือด ล้างหน้าเด็กคะ แต่ออกเหมือน ปจด และมาถูกตามรอบเดือน แล้ว หลังจากนั้น ก็มีเพศสัมพันธ์ กับ (b) ในช่วง กลางเดือน พค (ในเดือน พค นี้ไม่ได้ทานยาคุม) และพอต้นเดือน มิย. ที่รอบ ปจด ต้องมากลับไม่มา เลยรอประจำเดือนไม่มา 4 วัน เลยเช็ค แล้วพร้อมว่าท้องคะ ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้ว 15 วีค แต่ไม่มั่นใจ ว่า คนไหนคือพ่อของลูกคะ เพราะตอนที่หมอถามว่า ประจำเดือนล่าสุดวันไหน ได้ตอบไปว่า 1 พค แต่ ไม่แน่ใจว่าเลือด ปจด หรือ เลือดล้างหน้าเด็กคะ อัลตราซาวด์แล้ว ครบ 15 วีค ล่าสุดที่ไปตรวจคือ วันที่ 17/08/62 ปล.ไม่กล้าถามหมอ ที่ไปฝากครรภ์คะเพราะเหตผลส่วนตัว

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
มีอะไรกันแต่เขาบอกว่าเขาเอาออกทันไม่ได้ใส่ถุงยาง จะท้องไหมค่ะหนูกังวลวันนี้วันที่2
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
อยากท้อง แต่หนูหลั่งในหลังกินยาคุมฉุกเฉิก จะท้องมั้ยค่ะ ?
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม