6 เซ็กส์ทอยสุดล้ำ นวัตกรรมแห่งความสุขสมสำหรับคุณผู้ชาย

เผยแพร่ครั้งแรก 19 ก.พ. 2018 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
6 เซ็กส์ทอยสุดล้ำ นวัตกรรมแห่งความสุขสมสำหรับคุณผู้ชาย

6 เซ็กส์ทอยสุดล้ำ นวัตกรรมแห่งความสุขสมสำหรับคุณผู้ชาย

เซ็กส์ทอย กลายเป็นเครื่องเล่นสุดหฤหรรษ์ที่ไม่จำกัดเพศอีกต่อไป เพราะไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดสยิวซาบซ่ากับอุปกรณ์เหล่านี้ได้ และใครจะคิดว่าเทคโนโลยีทุกวันนี้จะล้ำหน้าไม่เว้นแม้ในวงการของเล่นผู้ใหญ่ หัวข้อในวันนี้ เราจะพาคุณมารู้จักกับ 6 เซ็กส์ทอยสำหรับท่านชาย ที่ทั้งล้ำ ทั้งน่าลอง เป็นมิติใหม่แห่งความสุขสมของชายโสด หนุ่มเปลี่ยว หรือจะใช้เล่นสนุกกับคู่ของคุณก็สร้างสีสันให้ชีวิตรักได้ไม่น้อย

1. The Palm Tec Masturbation Sleeve

แปลง่ายๆ ว่าปลอกหุ้มสำหรับสำเร็จความใคร่นั่นเอง ไอเทมชิ้นนี้จะช่วยให้การ “ขัดจรวด” ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพียงสวมปลอกนี้รอบน้องชายในระหว่างใช้แรงจากมือตามปกติ สัมผัสนุ่มหยุ่นของยางอย่างดีและพื้นผิวที่ขรุขระ จะสร้างความหรรษาให้คุณได้ไม่แพ้ของจริงเลยทีเดียว แถมยังเหมาะกับคนโลว์เทค เพราะไม่ต้องมีระบบหรือปุ่มควบคุมให้วุ่นวายอีกด้วย

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
สั่งยา ปรึกษาข้อมูลเบื้องต้น จากร้านยาใกล้บ้านคุณได้ง่ายๆ

เริ่มจากแชทกับเภสัชกรที่มีใบอนุญาตผ่านแอปของเรา ฟรี! บริการทุกวันตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม

Internalads square %281%29

2. The Hot Octopus Pulse

ไอเทมนี้ถือว่า vibrator สำหรับท่านชาย แม้หน้าตาจะดูเข้าใจยาก แต่วิธีใช้ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงสวมหรือวางตามจุดที่คุณต้องการกระตุ้นและเปิดใช้งานตามคู่มือเท่านั้น แถมยังเป็นอุปกรณ์ที่สร้างความสุขสมได้ทั้งชายและหญิงอีกด้วย มาสัมผัสความสั่นสะเทือนชวนตื่นเต้นกันได้เลย!

3. Vibrating Cock Ring

เซ็กส์ทอยชิ้นนี้สงวนสิทธิ์ไว้สำหรับคนมีคู่เท่านั้น เพราะเจ้าห่วงสั่นนี้จะสร้างความสะเทือนและเสียวซ่านให้กับอวัยวะเพศชายและหญิงในขณะมีเพศสัมพันธ์ เพียงคุณผู้ชายสวมห่วงที่ยืดหยุ่นนี้รอบนอกชาย และกดปุ่มเปิดสวิทช์ให้ห่วงสั่นขณะร่วมรักไปด้วย ทั้งคุณและคู่รักก็จะได้รับแรงสั่นสะเทือนจนซาบซ่านไปตามๆ กัน อุปกรณ์นี้มีหลายยี่ห้อในสนนราคาต่างๆ กันไป ลองค้นรายละเอียดและเลือกรูปแบบที่เหมาะกับตัวเองได้

4. Autoblow

เครื่องดูดอัตโนมัติที่รูปร่างหน้าตาละม้ายคล้ายอวัยวะเพศหญิงเทียม วิธีใช้ก็เบสิคทั่วไป คือเพียงสอดใส่น้องชายเข้าไป แต่เครื่องนี้มีความพิเศษคือใช้ไฟฟ้าด้วย และยังสามารถปรับให้ดูดด้วยความแรงถึง 3 ระดับ เหมาะกับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบความสมจริง ความคลาสสิค ผสมผสานกับความไฮเทคโนโลยีอย่างแท้ทรู

5. Xuanai Oral

สำหรับท่านชายที่ชื่นชอบออรัลเซ็กส์ ไอเทมนี้เป็นเสมือนช่องปากจำลองที่ให้ฟีลสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อ แถมมีทีเด็ดตรงที่สามารถปรับจังหวะหนักเบาในการกระตุ้น และปรับอุณหภูมิให้อุ่นสบายได้อีกด้วย

6. Sex Doll

ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงหรอกนะที่ชอบเล่นตุ๊กตา! แถมตุ๊กตาแสนสวยสุดเซ็กซี่แบบนี้ยังเหมาะจะเป็นของเล่นสำหรับคุณผู้ชายอารมณ์เปลี่ยวได้เป็นอย่างดี แม้จะไม่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวกเหมือนไอเทมอื่นๆ และราคาก็สูงไม่ใช่น้อย (ขึ้นอยู่กับแบบและรูปลักษณ์) แต่ sex doll ก็มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน ประหนึ่งมีแฟนสาวแสนสวยสุดเร่าร้อนให้เราได้เล่นสนุกด้วยตามต้องการ แถมบางรุ่นยังมีเสียงตอบสนองด้วยนะ อะไรจะสมจริงขนาดนั้น?!

ปัจจุบันตลาดเซ็กส์ทอยมีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายและเปิดเผย หนุ่มใจเปลี่ยวทั้งหลายจึงไม่ต้องอับอายที่จะซื้อหามาลองอีกต่อไป ราคาก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมเทคโนโลยีแต่ละอย่างก็ล้ำเกินบรรยาย แค่นี้หนุ่มๆ ก็ฟินได้โดยไม่ต้องง้อของจริงแล้ว!


5 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
This Sex Toy Isn’t Shaped Like a Penis — Here’s Why That’s Important. Healthline. (https://www.healthline.com/health/healthy-sex/maude-unisex-vibrator-sex-essentials)
Koepsel ER. (2016). The power in pleasure: Practical implementation of pleasure in sex education classrooms. DOI: (https://doi.org/10.1080/15546128.2016.1209451)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รอยโรค (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
บทความต่อไป
ลิ้นเป็นฝ้าขาว อันตรายหรือไม่?
ลิ้นเป็นฝ้าขาว อันตรายหรือไม่?

สาเหตุอาจไม่ได้มาจากการรักษาความสะอาดช่องปากไม่ดีพอ แต่อาจเป็นสัญญานเตือนว่า "ร่างกายกำลังป่วย" ก็เป็นได้

อ่านเพิ่ม