รวมรายชื่อคลีนิคกามโรค พร้อมที่อยู่ เบอร์โทร และรายการตรวจ

เผยแพร่ครั้งแรก 12 ธ.ค. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 4 นาที
รวมรายชื่อคลีนิคกามโรค พร้อมที่อยู่ เบอร์โทร และรายการตรวจ

นอกจากปัญหาในเรื่องของการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์แล้ว โรคติดต่อทางเพศเพศสัมพันธ์ (กามโรค) ก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่พบเจอกันมากทั้งในวัยรุ่นและในวัยผู้ใหญ่ช่วงกลางคน ซึ่งอาจเกิดจากการเปลี่ยนคู่นอนบ่อย การไม่ป้องกันด้วยการใช้ถุงยางอนามัย จนเกิดโรคต่างๆ ตามมา เช่น หูดหงอนไก่ หนองใน ซิฟิลิส ไปจนถึงการติดเชื้อ HIV ซึ่งโรคเหล่านี้จำเป็นจะต้องรักษาเฉพาะทางเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เราจึงขอแนะนำรายชื่อคลินิกกามโรค พร้อมรายละเอียดต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในการรักษาต่อไป

โรงพยาบาลบางรัก (ศูนย์กามโรคบางรัก)

โรงพยาบาลที่มีศูนย์กามโรคที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตรวจหาโรคได้อย่างแม่นยำ และเนื่องจากมีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพโดยเฉพาะ จึงสามารถทำการรักษาโรคที่พบได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยโรงพยาบาลแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ที่ ซอย สาทร 9 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*

แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานี ช่องนนทรี แล้วเดินไปตามถนนสาทรใต้ หรือจะต่อวินมอเตอร์ไซค์ก็ได้

เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 น. - 11.00 น. (ปิดรับบัตรคิวช่วงบ่าย) และ 13.00 น. - 15.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-286-0431 ต่อ 34

รายการตรวจ : ให้คำปรึกษาตรวจหาเชื้อต่าง ๆ ที่มาจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รวมทั้งเชื้อ HIV / รักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (หูดหงอนไก่รักษาฟรี)

คลีนิคบางรัก สาขาพระประแดง (สาขา 2)

คลีนิคกามโรคที่ขึ้นชื่อในด้านการรักษาที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมไม่แพ้คลินิกอื่นๆ เลยทีเดียว โดยที่นี่จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการบริการเป็นอย่างมาก และด้วยราคาค่ารักษาที่ไม่แพง จึงทำให้ผู้ป่วยส่วนใหญ่เลือกที่จะมารักษาที่คลีนิคแห่งนี้ โดยคลีนิคตั้งอยู่ที่โรงพยาบาลราชประชาสมาสัย 15 หมู่ 7 ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสำโรง ต่อรถสองแถวสำโรง -พระประแดง ลงปากซอยสถาบันราชประชาสมาสัย เดินเข้าไปอีก 300 เมตร / นั่งรถเมล์สาย 6, 82, 138 ลงท่าน้ำพระประแดง แล้วนั่งเรือข้ามฟากไปสถาบันราชประชาสมาสัย

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ตรวจ STD วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 97 บาท ลดสูงสุด 76%

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ 08.00 น. - 15.00 น. และวันเสาร์ 08.00 - 11.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 095-517-5521

รายการตรวจ : ให้คำปรึกษาตรวจหาเชื้อต่าง ๆ ที่มาจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รวมทั้งเชื้อ HIV และรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

คลีนิคบางรัก สาขาบางโคล่ (สาขา 3)

คลีนิคบางรัก คลีนิคที่ให้บริการรักษากามโรคอีกหนึ่งสาขา ที่พร้อมจะให้การรักษาผู้ป่วยอย่างเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ซึ่งก็การันตีได้เลยว่า เมื่อมารักษากามโรคที่คลีนิคแห่งนี้จะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังได้รับการบริการดีๆ พร้อมคำปรึกษาจากแพทย์กลับไปอีกด้วย ซึ่งคลีนิคตั้งอยู่ที่ สถานตรวจโรคปอดกรุงเทพฯ ซอยเจริญกรุง 85 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์ ต่อวินมอเตอร์ไซค์

เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 น. - 11.00 น.

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*

แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 081-875-9904

รายการตรวจ : ให้คำปรึกษาตรวจหาเชื้อต่าง ๆ ที่มาจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รวมทั้งเชื้อ HIV และรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทุกชนิด

คลีนิคนิรนาม สภากาชาดไทย

คลีนิคกามโรคในเขตกรุงเทพฯ ที่มีชื่อเสียงในด้านการรักษาโรคกามโรคโดยเฉพาะ และยังอยู่ในเครือของสภากาชาดไทยอีกด้วย ซึ่งสำหรับค่าบริการรักษาก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว เพราะถูกมาก ใครที่มีงบน้อยจึงหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายไปได้เลย แถมประสิทธิภาพในการรักษาก็ไม่ด้อยไปกว่าที่อื่นเช่นกัน โดยคลินิกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 104 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานี ราชดำริ / รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีสีลม

เวลาทำการ : ตรวจหาเชื้อ HIV วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 07.30 น. - 16.30 น.

ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 น. - 14.00 น.

ตรวจวัดระดับ CD4 วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 07.30 น. - 15.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-251-6711-5

รายการตรวจ : ตรวจการหาเชื้อ HIV / ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ / ตรวจวัดระดับ CD4 / ปรึกษาสุขภาพชายรักชาย

คลีนิคชุมชนสีลม

คลีนิคกามโรคที่อาจไม่ใหญ่มาก แต่คุณภาพในการบริการและการรักษาก็ไม่ด้อยไปกว่าศูนย์กามโรคขนาดใหญ่อีกหลายแห่ง ดังนั้นผู้คนส่วนใหญ่จึงให้ความนิยมและเลือกที่จะมาตรวจรักษากามโรคที่นี่เป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และด้วยราคาค่ารักษาที่ถูกมากด้วยแล้ว ก็ช่วยลดความกังวลในค่าใช้จ่ายของผู้ป่วยไปได้เยอะ โดยคลินิกตั้งอยู่ที่ ชั้น 12 โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอนุสาวรีย์ ทางออก 1 หรือ 3

เวลาทำการ : วันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 16.00 น. - 21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-644-6290 (กรุณาโทรนัดก่อน)

รายการตรวจ : ตรวจสุขภาพทางเพศแก่ชายมีเพศสัมพันธ์กับชาย สาวประเภทสอง และผู้หญิงข้ามเพศ (ยังไม่มีบริการตรวจผู้หญิง) ตรวจหาการติดเชื้อ HIV / ตรวจหาเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (ซิฟิลิส หนองใน ไวรัสตับอักเสบ) / รักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

ศูนย์สุขภาพฟ้าสีรุ้ง รามคำแหง

อีกหนึ่งคลินิกกามโรคที่ใครก็อยากมาใช้บริการด้วย นั่นก็เพราะมีความขึ้นชื่อในเรื่องของการตรวจและรักษาได้อย่างแม่นยำมีคุณภาพ มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ บริการดีเยี่ยมและการสร้างบรรยากาศบริเวณคลินิกได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งก็จะทำให้ผู้ป่วยที่มาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายและลดความกังวลได้ดี โดยคลินิกตั้งอยู่ที่ สมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย 1, 3 ซอยรามคำแหง 97/2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

เวลาทำการ : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ เวลา 15.00 น. - 21.00 น. / วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. - 18.00 น. 

เบอร์โทรศัพท์ : 02-731-6532 ต่อ 102

รายการตรวจ : ตรวจหาเชื้อ HIV แบบไม่มีค่าใช้จ่าย / ตรวจหาเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ / ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

มูลนิธิซิสเตอร์ ชลบุรี

สำหรับคลีนิคกามโรคแห่งสุดท้ายนี้ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสามารถทำการรักษาได้ดีจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ที่เคยมาใช้บริการอย่างกว้างขวาง แถมยังให้คำแนะนำปรึกษาได้อย่างน่าพึงพอใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ป่วยด้วยกามโรคก็ลองแวะมาที่นี่กันดู ซึ่งตั้งอยู่ที่ 417/64-65 หมู่ 9 ซอยอรุโณทัย ถนนพัทยากลาง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 10.00 น. - 19.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 033-035-367 / 085-699-3233

รายการตรวจ : ตรวจเลือดเพื่อหาเชื้อ HIV / ตรวจคัดกรองโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ / ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

อันที่จริงแล้ว คลินิกนิรนามยังมีอยู่อีกจำนวนมากในประเทศไทย ไม่ใช่เพียงแค่ 8 คลินิกนี้เท่านั้น เพียงแต่ทั้ง 8 คลินิกนี้เป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมจากผู้ป่วยเป็นจำนวนมากที่ได้เข้าไปใช้บริการแล้วยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่ามีบริการที่ดี ไม่สอบถามชื่อเพื่อให้เกิดความอับอาย และยังมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมากจนเกินไป ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มา และต้องการรักษาให้หายขาด (ยกเว้น HIV)


1 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป