แท่งอาหารแบบ South Beach สำหรับแต่ละระยะ

เผยแพร่ครั้งแรก 26 ก.พ. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
แท่งอาหารแบบ South Beach สำหรับแต่ละระยะ

มีผู้อ่านได้สอบถามมาเรื่องขนมอัดแท่งสำหรับสูตรอาหารแบบ South Beach ระยะที่ 1 และ 2 เธอกล่าวว่า เธอไม่ค่อยได้พักกลางวันและต้องรับประทานแท่งอาหารเหล่านี้เพื่อให้สามารถรับประทานอาหารตามสูตรได้ แต่แท่งอาหารส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ในการยอมรับของสูตรอาหารแบบ South Beach คำถามของเธอทำให้ฉันได้โอกาสที่จะอธิบายเกี่ยวกับแท่งอาหารสำหรับสูตรอาหารแบบ South Beach ที่แตกต่างกันสำหรับระยะที่ 1 และ 2

ขนมสำหรับสูตรอาหารแบบ South Beach

ก่อนที่จะเริ่มพูดถึงแท่งขนม ควรเริ่มทำความเข้าใจก่อนว่าสูตรอาหารแบบ South Beach เป็นสูตรอาหารสำหรับชีวิต ขนมที่ดีต่อสุขภาพเป็นส่วนหนึ่งของการคงระยะที่ 1, 2 และ 3 และแม้ว่าแท่งขนมจะช่วยให้คุณยังอยู่ในสูตรอาหาร แต่ก็อาจไม่ช่วยแก้นิสัยชอบรับประทานขนมได้ ดังนั้น จึงควรหาวิธีการจัดการกับขนมเพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพได้ต่อไปตลอดชีวิต

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
หมดปัญหาเหงื่อออกมากที่มืออย่างถาวร รักษาแล้วมือแห้ง ชีวิตง่ายขึ้น!

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / เบิกประกันได้ / ผ่อน 0% ได้ / ปรึกษาหมอก่อนผ่าตัดได้ไม่จำกัดครั้ง

มีสูตรขนมเพื่อสุขภาพและคำแนะนำหลายอย่างในหนังสือสูตรอาหารแบบ South Beach แต่ละเล่ม เช่น ในหนังสือ The South Beach Diet Supercharged มีการกล่าวถึงสูตรขนม เช่น โยเกิร์ตจิ้มชีสและพิซซ่าห่อ การเรียนรู้การทำอาหารตามสูตรเหล่านี้ อาจช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารสูตรนี้ได้ตลอดชีวิต

แท่งขนมสำหรับสูตรอาหารแบบ South Beach ในระยะที่ 1

เพื่อให้มั่นใจว่าคุณรับประทานเฉพาะอาหารที่อนุญาตในระยะที่ 1 ของสูตรอาหารแบบ South Beach คุณควรซื้อแท่งขนมของยี่ห้อต่างๆ ซึ่งจะทำให้คุณทราบว่ากำลังได้รับคาร์โบไฮเดรต ไขมันและโปรตีนในสัดส่วนที่เหมาะสม แท่งขนมและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สามารถรับประทานได้ในระยะที่ 2 และ 3 แต่มีแท่งขนมบางชนิดที่ผลิตเพื่อระยะที่ 1

  • แท่งขนมควบคุมคาร์โบไฮเดรตสำหรับระยะที่ 1 แท่งขนมเหล่านี้มีคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดเพียงแค่ 3 กรัมและมีเส้นใยอาหาร 7 กรัม มีหลายรส เช่น มะพร้าวหรือท๊อฟฟี่

แท่งขนมสำหรับสูตรอาหารแบบ South Beach ระยะที่ 2 และ 3

อ้างอิงจากข้อมูลบนเว็บไซต์ของสูตรอาหารนี้ระบุว่า แท่งขนมของสูตรอาหารแบบ South Beach น้ำปั่นและผลิตภัณฑ์ต่างๆ สามารถรับประทานได้ในช่วงระยะที่ 2 และ 3 มีหลายผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณยังอยู่ในสูตรอาหารตลอดทั้งวัน

  • แท่งขนม 100 แคลอรี หากคุณชื่นชอบรสต่างๆ เช่น เนยถั่ว ชอคโกแลตคาราเมลถั่ว หรือชอคโกแลตมิ้นท์ นี่อาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ
  • แท่งขนมแบบโปรตีน หากคุณชอบออกกำลังกายแต่ไม่ชอบความรู้สึกอยากอาหารหลังการออกกำลังกาย คุณอาจมีแท่งขนมเหล่านี้ติดกระเป๋าออกกำลังกายไว้ มีหลายรสชาติให้คุณเลือก เช่น ชอคโกแลตถั่วเข้มข้นและเนยถั่วน้ำผึ้งเพื่อลดความอยากของคุณ
  • แท่งอาหาร หากคุณไม่ต้องการเตรียมอาหารสูตร South Beach เต็มมื้อ คุณอาจเลือกหยิบแท่งอาหารพลังงานสูงเหล่านี้แทน รสชาติยอดนิยม เช่น Chocolate Chunk, Peanut Butter Chocolate Chip และ Apple Cinnamon

หากไม่แน่ใจว่าสามารถซื้อแท่งอาหารสูตร South Beach ได้จากที่ไหน สามารถมองซื้อทางออนไลน์หรือซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป


1 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Jessica Migala, What Is the SlimFast Diet Plan? Reviews, Cost, Foods, and More (https://www.everydayhealth.com/diet-nutrition/the-slim-fast-plan.aspx)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป
24 ข้อดีของการกินแบบคาร์โบไฮเดรตต่ำ
24 ข้อดีของการกินแบบคาร์โบไฮเดรตต่ำ

การลดปริมาณการบริโภคคาร์โบไฮเดรตส่งให้เกิดผลดี

อ่านเพิ่ม
คาร์โบไฮเดรต (Carbohydrates) คืออะไร?
คาร์โบไฮเดรต (Carbohydrates) คืออะไร?

สารอาหารกลุ่มนี้พบในอาหารทั่วๆ ไปหลายชนิด ซึ่งให้พลังงานแก่ร่างกาย

อ่านเพิ่ม