โยเกิร์ตแบบทรอปิคอล
ให้ใช้โยเกิร์ตแบบกรีกรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ก่อนเติมกีวี 1 ถ้วย และกล้วย ½ ลูกไว้ด้านบน โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์แบบไม่เติมเกลือ 1 หยิบมือหรือเกล็ดมะพร้าวชนิดไม่หวาน
Granola Yogurt Parfaits
ใช้ถ้วย Parfait มาใส่โยเกิร์ตแบบกรีก สลับกับธัญพืชและผลไม้ทีละชั้น ก่อนโรยด้านบนด้วยน้ำเชื่อม 1 ช้อนหากต้องการ
On-the-Go Fruit Parfaits
ให้นำขวดโหลมาใส่โยเกิร์ตแบบกรีกรสธรรมชาติสลับกับผลไม้ทีละชั้น ปิดฝาและแช่ไว้ในตู้เย็นจนถึงตอนเช้า (ให้ทำตอนกลางคืน) และคุณก็สามารถรับประทานมันได้ทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน
โยเกิร์ตเมลอน
ใช้แคนตาลูปหั่นครึ่งเป็นถ้วย ก่อนใส่โยเกิร์ตแบบกรีกรสธรรมชาติ 1 ถ้วยและตามด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และเมล็ดฟักทอง
Smoothie Yogurt Bowl
ให้ผสมโยเกิร์ตแบบกรีกรสธรรมชาติ 1 ถ้วยเข้ากับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 1 ถ้วย และน้ำผึ้งเล็กน้อยก่อนนำไปปั่น โรยด้านบนด้วยถั่วหรือ granola
โยเกิร์ตพีชและซินนาม่อนนำพีชหั่นเป็นลูกเต๋าวางด้านบนของโยเกิร์ต 1 ถ้วยก่อนโรยด้วยซินนาม่อน
Chia Cereal Yogurt Bowl
นำซีเรียลธัญพืชที่คุณชอบ ½ ถ้วยมาใส่ด้านบนของโยเกิร์ต ก่อนโรยด้วยเมล็ด chia
Maple Walnut Cereal Bowl
ตกแต่งโยเกิร์ตแบบกรีกด้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลและวอลนัท 1 กำมือ
Cherry Vanilla Yogurt Bowl
ผสมเชอร์รี่ ¼ ถ้วยเข้ากับสารสกัดจากวานิลลา ½ ช้อนชา ลงในโยเกิร์ตแบบกรีกรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
Savory Avocado Yogurt Bowl
คว้านเมล็ดอะโวคาโดออกก่อนนำมาวางไว้ด้านบนโยเกิร์ต ตามด้วยน้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธิ์พิเศษ และสมุนไพรต่างๆ โรยเกลือเล็กน้อย