รวมร้านอาหารคลีน delivery สั่งง่าย บริการดี เอาใจคนเฮลตี้โดยเฉพาะ !

เพื่อสุขภาพที่ดี มาดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารคลีนกันหน่อยไหม
เผยแพร่ครั้งแรก 30 มิ.ย. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 4 นาที
รวมร้านอาหารคลีน delivery สั่งง่าย บริการดี เอาใจคนเฮลตี้โดยเฉพาะ !

รวมร้านอาหารคลีน delivery สั่งง่าย บริการดี เอาใจคนเฮลตี้โดยเฉพาะ !

เพื่อสุขภาพที่ดี มาดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารคลีนกันหน่อยไหม ซึ่งหากใครที่ไม่ค่อยมีเวลาเตรียมอาหารคลีนด้วยตัวเอง ในปัจจุบันนี้ก็มีร้านอาหารคลีนมากมายที่พร้อมจะส่งตรงอาหารสุดอร่อยและมากไปด้วยประโยชน์ถึงมือคุณทันที แถมราคาไม่แพงและบริการดีเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมร้านอาหารคลีน delivery ที่ดีที่สุดพร้อมวิธีการสั่งซื้อมาแนะนำดังนี้

 

1.Kinkabbuay

No automatic alt text available.

ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ที่เน้นเมนูแบบคลีนๆ จัดเต็มเพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งแต่ละเมนูก็ล้วนมีแคลอรี่ต่ำมากแถมปรุงด้วยผักออร์แกนิคที่ไม่มีสารเคมีตกค้างแน่นอน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและหุ่นที่ผอมเพรียวกันเลย สำหรับโปรโมชั่นการทานอาหารคลีนกับ Kinkabbuay ก็แบ่งออกเป็นสองทางเลือกด้วยกัน คือ

ทางเลือกที่หนึ่ง แคลอรี่ 1000 – 1200

สำหรับแพ็คเกจนี้จะประกอบด้วยอาหารหลัก 3 มื้อ + ของว่าง ซึ่งแม้จะมีแคลอรีน้อยแต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกหิวหรือโหยหาอาหารมากเกินไปแน่นอนเพราะแต่ละมื้อจะเน้นสารอาหารแบบครบ 5 หมู่ จึงทำให้รู้สึกอิ่มและอยู่ท้องตลอดวัน แถมลดน้ำหนักได้มากถึง 1-2 กิโลกรัมต่ออาทิตย์ โดยมีราคาดังนี้

 •  โปรโมชั่น 3 วัน 1,350 บาท
 •  โปรโมชั่น 6 วัน 2,700 บาท
 •  โปรโมชั่น 12 วัน 5,400 บาท
 •  โปรโมชั่น 24 วัน 10,800 บาท

ทางเลือกที่สอง แคลอรี่ 1300 – 1600

แพ็คเกจนี้จะประกอบไปด้วยอาหารหลัก 3 มื้อ + ของว่าง โดยจะเน้นโปรตีนเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อเป็นหลัก โดยมีราคาดังนี้

 •  โปรโมชั่น 3 วัน 1,650 บาท
 •  โปรโมชั่น 6 วัน 3,300 บาท
 •  โปรโมชั่น 12 วัน 6,600 บาท
 •  โปรโมชั่น 24 วัน 13,200 บาท

สำหรับการสั่งซื้อ สามารถติดต่อมาได้ที่

เบอร์โทร : 087-641- 2222

Line ID : kinkabbuay

เพจ : https://www.facebook.com/kinkabbuay

 

2.aDayFresh

Image may contain: text

ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ที่เน้นเมนูผลไม้แบบจัดเต็มพร้อมด้วยเมนูสลัดที่จะพาคุณไปอร่อยกันแบบเต็มอิ่มแถมยังมีเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นจากผลไม้อีกมากมายที่ต้องบอกเลยว่าทั้งอิ่มอร่อยและสุขภาพดีแน่นอนนอกจากนี้ผลไม้ทุกชนิดภายในร้านก็ล้วนเป็นผลไม้ที่มีความสดใหม่และมั่นใจว่าปลอดสารพิษ เพราะทางร้านได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี สำหรับราคาก็อยู่ที่ประมาณ 251-500 บาทเท่านั้น โดยเราขอยกตัวอย่างประมาณ 3 เมนูดังนี้

- อะโวคาโดไข่อบ เมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นจากอะโวคาโดและไข่อย่างลงตัวเพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยชีสเล็กน้อย ซึ่งก็เป็นเมนูที่อร่อยได้แบบไม่มีเบื่อ

- เบอร์รี่โยเกิร์ต เมนูหอมหวานอมเปรี้ยวที่มิกซ์เข้าด้วยกันอย่างอร่อยลงตัวแถมแคลอรี่ต่ำและช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องนานอีกด้วยเหมาะกับการทานในมื้อเช้าที่สุด

- สลัดอะโวคาโด ที่เติมความอร่อยเข้าไปอีกนิดด้วยส้มนาเวลนอกจากจะทำให้สุขภาพดีแล้ว ก็ยังช่วยเติมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าโดยเฉพาะหากทานเป็นของว่างมื้อบ่ายจะช่วยลดอาการง่วงนอนได้ดีทีเดียว

สำหรับการสั่งซื้อ สามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทร : 089-894- 9497⠀⠀⠀⠀

Line ID : "@adayfresh"

เพจ : https://www.facebook.com/adayfresh/

 

3.By Happybox

Image may contain: text

ร้านอาหารคลีนที่รวมเมนูคลีนสุดอร่อย จัดเต็มด้วยเมนูที่มีให้เลือกกว่า 28 เมนู แถมแต่ละกล่องก็มีแคลอรีแค่ 320-380 กิโลแคลอรีเท่านั้นรับรองว่าโดนใจคนรักสุขภาพแน่นอน นอกจากนี้ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มกับการเหมาแพ็คเกจอาหารคลีนในราคาสุดประหยัดมาแนะนำกันด้วย นั่นคือ

 •  แพ็ตเกจ 3 วัน 9 กล่อง 585 บาท
 •  แพ็คเกจ 7 วัน 21 กล่อง 1,365 บาท
 •  แพ็คเกจ 10 วัน 30 กล่อง แถม 1 กล่อง
 •  แพ็คเกจ 15 วัน 45 กล่อง แถม 4 กล่อง ราคา 2,925 บาท

สำหรับเมนูของทางร้าน เราก็ขอยกตัวอย่างดังนี้ ข้าวไข่เจียวไก่สับ ผัดผักบุ้ง ผัดแขนง บวบผัดไข่ ผัดผักรวมมิตร ผัดบล๊อกโคลี่ ผัดถั่วลันเตาไก่มะนาวและผัดพริกหยวก เป็นต้น

ต้องการสั่งซื้อติดต่อได้ที่

เบอร์โทร : 095-556- 4226

เพจ : https://www.facebook.com/happybox888/

 

4.Yummy Cleanfood Delivery

No automatic alt text available.

ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ที่จะส่งตรงทุกเมนูถึงบ้านคุณ แถมแต่ละเมนูเริ่มต้นที่ราคา 80 บาทเท่านั้น โดยสามารถสั่งซื้อเป็นแบบเฉพาะเมนูหรือแบบเป็นเซ็ตก็ได้รับรองว่าได้ทั้งความอร่อย สุขภาพดีและประหยัดค่าใช้จ่ายแน่นอน และสำหรับเมนูเด็ดที่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด ก็คือ กราโนล่า คลีนธัญพืชอบแห้งที่มากไปด้วยประโยชน์และพกเอาคุณค่าทางสารอาหารมาอย่างครบครัน ในราคาถ้วยละ 28 บาท โดยสำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อแบบเป็นเซ็ตจะมีราคาดังนี้

 •  แพ็คเกจ 5 วัน 10 กล่อง +อาหารว่าง ราคา 990 บาท / ไม่มีอาหารว่าง ราคา 890 บาท
 •  แพ็คเกจ 10 วัน 20 กล่อง + อาหารว่าง ราคา 1,900 บาท / ไม่มีอาหารว่าง ราคา 1,700 บาท
 •  แพ็คเกจ 20 วัน 40 กล่อง + อาหารว่าง ราคา 3,700 บาท / ไม่มีอาหารว่าง ราคา 3,300 บาท
 •  แพ็คเกจ 30 วัน 60 กล่อง + อาหารว่าง ราคา 5,500 บาท / ไม่มีอาหารว่าง ราคา 4,800 บาท

สำหรับการสั่งซื้อ สามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทร : 095-453- 0909

Line ID : imyamm

เพจ : https://www.facebook.com/yummycleanfooddelivery/

สำหรับใครที่ชอบทานอาหารคลีนห้ามพลาดเด็ดขาดกับการสั่งซื้อเมนูคลีนสุดอร่อยจากร้านอาหารคลีน delivery ที่จะส่งตรงถึงคุณทุกที่ ด้วยเมนูที่มีความสดใหม่ดีต่อสุขภาพและแคลอรี่ต่ำสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งนอกจากร้านที่เราแนะนำไปแล้วก็ยังมีอีกหลากหลายร้านอาหารคลีนที่น่าสนใจอีกด้วย ใครที่รักสุขภาพมาลองทานอาหารคลีนกันดูสิ


27 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Clean eating: 3 myths and truths. Medical News Today. (https://www.medicalnewstoday.com/articles/320865)
Four Steps (Clean, Separate, Cook, Chill) to Food Safety. Centers for Disease Control and Prevention (CDC). (https://www.cdc.gov/foodsafety/keep-food-safe.html)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป