March 18, 2019 22:52
March 18, 2019 23:14
ตอบโดย
จินตนา แสงโพธิ์ (เภสัชกร)
เมื่อไม่ได้พบเป็นเม็ดยาตามรูปเดิมก็คือยามีการละลายแล้วค่ะ และหากผู้ถามใช้ยังไม่ครบก็แนะนำให้ใช้ต่อจนครบขนาดการรักษานะคะ แต่ถ้าใช้ครบขนาดแล้วก็ให้รอดูผลการรักษา่ะ หากใช้ยาหมดไปแล้วหลายวันแต่ยังมีอาการผิดปกติอยู่ ควรไปพบสูตินรีแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติมและรับการรักษาที่เหมาะสมนะคะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต คำตอบของแพทย์เป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจทุกครั้ง หากคุณมีเหตุฉุกเฉินกรุณาโทรแจ้ง 1669
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
เมื่อวานนี้ ใช้ยาเหน็บของคาเนสเทน พอเช้ามาก็มีก้อนสีขาวขุ้น คล้ายแป้งเปียก คาดว่าน่าจะเป็นยาสอด อยากทราบว่ายามันละลายรึยังคะ แล้วตอนนี้ตกขาวก็เยอะมากด้วย มันเป็นปกติรึเปล่าคะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)