April 30, 2019 18:53
May 01, 2019 19:00
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
มีรอบเดือนวันที่ 21/1/62 หลังจากนั้นทานยาคุมฉุกเฉิน วันที่28/1/62 แล้วมีเลือดที่คาดว่าเกิดจากยาคุมฉุกเฉินมาวันที่ 4/2/62 จำนวน 3 วัน เพราะรอบเดือนดิฉันจะมาทุก28-33วัน เพราะมีเพศสัมพันธ์วันที่ 1-3/1/62 และมีอีกครั้งในวันที่ 10/2/62 1. ในระหว่างที่มีเลือดจากยาคุมฉุกเฉินเป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีไข่ตก 2. คาดว่าวันที่ปฏิสนธิน่าจะเป็นวันไหนมากกว่ากัน 3. ทานยาคุมฉุกเฉินก่อนไข่ตกทำให้รอบเดือนนั้นๆสั้นลงใช่หรือไม่ 4. อสุจิสามารถอยู่ในช่องคลอดได้นานถึง 7วันเลยหรือ ถ้าในสภาวะช่องคลอดเหมาะสม
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)