July 05, 2019 09:00
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ support@honestdocs.co ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ตรวจโควิด-19 (COVID-19) วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 1188 บาท ลดสูงสุด 7500 บาท
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด

สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้เจอภาวะแท้งคุกคามหรืออาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ เย็บปิดปากมดลูกวันที่30เม.ย.ที่ผ่านมา แล้วมีอาการท้องแข็งบ้างมีมูกเลือดออกadmitวันที่24มิ.ย.ที่ผ่านมา ตรวจปากมดลูกเปิดนิดนึงไม่ถึงเซ็น หมอที่นี่บอกให้นอนจนคลอดค่ะ ได้ยากิน อาทิตย์แรกได้ฉีดยาทุก4ชม. แล้ววันที่3ก.ค.เข้าห้องน้ำใช้กระดาษทิชชูซับมีเลือดสีแดงสด ได้ฉีดยากันแท้งอีกเข็ม ถามหมอหมอบอกกลัวจะไม่อยู่ ปัจจุบันประมาน25+3wค่ะ กำหนดคลอดจริง14ต.ค.แต่หลังจากนั้นก็ซับเป็นสีน้ำตาลอ่อนบ้าง จางๆบ้าง บางครั้งก็ไม่มีค่ะ แบบนี้จะยื้อได้นานมั้ยคะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดหรือประคองได้27-28สัปดาห์จะพอมีโอกาสรอดมั้ยคะ อีกใจก็คิดอยากย้ายรพ.ถ้าส่งตัวจะรับเคสมั้ยคะ (ซาวน์ล่าสุด23w นน.746g.) แต่ดิ้นปกติดีนะคะ ขอสอบถามเป็นแนวทางค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)