31 ท่าร่วมรัก ที่จะช่วยให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

การมีเซ็กส์ท่าเดิมๆ อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคู่รักบางคู่ ลองดู 31 ท่าต่อไปนี้เพื่อช่วยเติมไฟรักของคุณให้เร่าร้อนมากยิ่งขึ้น
เผยแพร่ครั้งแรก 6 เม.ย. 2019 อัปเดตล่าสุด 11 ก.พ. 2020 เวลาอ่านประมาณ 10 นาที

การมีเซ็กส์จัดเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักอย่างหนึ่ง และยังช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นได้ จากการหลั่งฮอร์โมนหลายชนิดหลังเสร็จสิ้นภารกิจ อย่างไรก็ตาม การมีเซ็กส์บ่อยๆ ด้วยท่วงท่าเดิมๆ ก็อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่สนุกอีกต่อไป คุณจึงอาจต้องพูดคุยกับคนรักให้ลองทำอะไรที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ด้วยท่าร่วมรัก 31 ที่จะทำให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อนอีกครั้งเหล่านี้

1. ท่า The Cat

ชื่ออื่น: Coital Alignment Technique (CAT)

ประโยชน์: ท่านี้ช่วยกระตุ้นคลิตอริสของผู้หญิงได้ โดยมีงานวิจัยที่ถูกเผยแพร่ใน Journal of Sex and Marital Therapy ระบุว่า ผู้หญิงที่ไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดเมื่อใช้ท่ามิชชันนารี มีโอกาสที่จะถึงจุดสุดยอดเพิ่มขึ้น 56% หากใช้ท่า CAT ในขณะที่งานวิจัยอื่นๆ ชี้ว่ามีผู้หญิงมากถึง 73% ที่ได้สัมผัสกับจุดสุดยอดเมื่อใช้ท่า CAT

เทคนิค: ท่า CAT เป็นท่าที่คล้ายกับท่ามิชชันนารี แต่ร่างกายของผู้ชายจะอยู่เหนือกว่าและเอนไปด้านบนมากกว่า หัวไหล่ของผู้ชายจะอยู่ใกล้กับหัวไหล่ของผู้หญิง นอกจากนี้ผู้หญิงควรงอขาประมาณ 45 องศาเพื่อกระดกสะโพกขึ้น เพื่อให้ฐานขององคชาตสัมผัสกับคลิตอริสของผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง

แนะนำให้ลอง: คุณอาจบอกให้ผู้หญิงยืดขา และให้คุณกดเชิงกรานลง 2-3 นิ้วขณะที่อีกฝ่ายยกตัวขึ้น

เคล็ดลับ: แทนที่คุณจะดันองคชาตขึ้นและลง ให้คุณโยกไปด้านหน้าและด้านหลังแทนเพื่อกระตุ้นคลิตอริสและบดสะโพกเป็นแนววงกลม

2. ท่า The Elevator

ชื่ออื่น: The Bees Knees

ประโยชน์: เป็นท่าที่เหมาะสำหรับทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชาย

เทคนิค: ให้ผู้หญิงคุกเข่า เม้มปากเคลื่อนไหวไปรอบๆ หัวองคชาตแล้วค่อยๆ เลื่อนริมฝีปากขึ้นลงที่ส่วนลำขององคชาตโดยสลับความเร็วและหยุดเป็นครั้งคราวเพื่อเลื่อนลิ้นของคุณไปด้านบนและรอบๆ หัวองคชาต

แนะนำให้ลอง: ยืนพิงกระจกสำหรับแต่งตัวเพื่อที่ผู้ชายจะได้เพลิดเพลินกับภาพที่ผู้หญิงกำลังจดจ่อกับช่วงล่างของคุณจากมุมข้าง

เคล็ดลับ: ผู้หญิงสามารถอมลูกอัณฑะข้างหนึ่งเข้าไปในปากในขณะที่รูดลำขององคชาตด้วยมือ

3. ท่า One Up

ชื่ออื่น: Over Your Shoulder หรือ The Hamstring Stretch

ประโยชน์: ท่านี้เป็นท่าออรัลเซ็กส์สำหรับผู้หญิงที่คลิตอริสมีความไวต่อการกระตุ้นมากเป็นพิเศษ

เทคนิค: ให้ผู้ชายคุกเข่าบนพื้นโดยที่ผู้หญิงนอนอยู่บนขอบเตียง จากนั้นให้คุณยกขาข้างหนึ่งของผู้หญิงและบอกให้เธอจับเอ็นร้อยหวายใต้หัวเข่า การยกสะโพกขึ้นข้างหนึ่งจะช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหว ซึ่งจะทำให้สะดวกต่อการลูบคลำ หรือช่วยให้คุณหาจุดที่ทำให้เธอเสียวสะท้านได้ดีขึ้น

เคล็ดลับ: ในระหว่างที่คุณทำออรัลเซ็กส์ ให้คุณงอนิ้วเพื่อเข้าไปด้านหลังลิ้น ความแตกต่างระหว่างลิ้นนุ่มๆ และนิ้วที่เป็นกระดูกจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี

4. ท่า Closed for Business

ประโยชน์: เป็นท่าที่มาจากท่า One Up ซึ่งช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์อย่างช้าๆ

เทคนิค: ผู้หญิงบางคนรู้สึกว่าการกระตุ้นคลิตอริสโดยตรงทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ดังนั้น การให้อีกฝ่ายหุบขาในระหว่างที่ทำออรัลเซ็กส์อาจช่วยได้ ให้ผู้ชายวางมือเหนือกระดูกหัวหน่าวและออกแรงกดเบาๆ จากนั้นให้ถูลิ้นที่แข็งรอบๆ คลิตอริสเพื่อเพิ่มการกระตุ้นทางอ้อม

5. ท่า Hot Seat

ชื่ออื่น: The Love Seat หรือ The Man Chair

ประโยชน์: ท่านี้ช่วยกระตุ้น G-spot ได้เป็นอย่างดี

เทคนิค: ให้ผู้ชายนั่งที่ขอบเตียงหรือเก้าอี้พร้อมกับวางฝ่าเท้าบนพื้น โดยให้ผู้หญิงหันหลังและนั่งอยู่บนระหว่างขาของผู้ชาย ซึ่งเธอสามารถควบไปข้างหน้าและข้างหลังได้ โดยดันแขนเก้าอี้หรือใช้เท้ากดพื้น รวมถึงเธอสามารถควบคุมองศาของการสอดใส่ โดยเอนหลังและก้นของเธอเข้าไปในขาหนีบของคุณ

แนะนำให้ลอง: ผู้หญิงสามารถเอื้อมมือไปด้านล่างและกระตุ้นฐานขององคชาต ถุงอัณฑะ และฝีเย็บ ในเวลาเดียวกันผู้ชายสามารถใช้มือจับทั่วร่างกายและกระตุ้นหัวนมของอีกฝ่าย

6. ท่า Spin Cycle

ชื่ออื่น: Maytag Repair Man

เทคนิค: ท่านี้ผันแปรมาจากท่า Hot Seat ซึ่งผู้หญิงจะนั่งอยู่บนตักของผู้ชาย โดยเป็นท่าที่คุณนั่งอยู่ที่ด้านบนของเครื่องซักผ้าซึ่งความเร็วของการปั่นอยู่ในระดับสูงสุด

7. ท่า Swiss Ball Blitz

ชื่ออื่น: Romper Room

ประโยชน์: ช่วยกระตุ้น G-Spot และเพิ่มความเด้งขณะสอดใส่

เทคนิค: ทำท่า Hot seat แต่ให้นำลูกบอลที่มีความมั่นคงมานั่งแทน โดยให้ผู้ชายนั่งบนลูกบอลพร้อมกับวางฝ่าเท้าบนพื้น ในขณะที่ผู้หญิงนั่งที่ระหว่างขาของผู้ชายโดยให้กลิ้งและกระเด้งลูกบอล

8. ท่า Reverse Cowgirl

ชื่ออื่น: Rodeo Drive หรือ Halfway Around the World

ประโยชน์: ท่านี้ผู้หญิงสามารถควบคุมความลึกของการสอดใส่และการเคลื่อนไหวได้ดี

เทคนิค: ให้ผู้ชายนอนหงายโดยกางขาออก ในขณะที่ผู้หญิงคุกเข่าลงไปนั่งบนองคชาตของคุณ โดยหันหน้าไปทางฝ่าเท้าของคุณ

คำแนะนำสำหรับผู้หญิง: การใช้ท่านี้ สามารถช่วยให้ผู้หญิงเอื้อมมือลงไปด้านล่างเพื่อกระตุ้นตัวเองหรือองคชาตโดยตรง

9. ท่า Pole Position

ชื่ออื่น: Thighmaster

ประโยชน์: ท่านี้ช่วยกระตุ้นทั้งผู้ชายและผู้หญิง คุณจะได้เห็นแผ่นหลังของฝ่ายหญิงและเห็นตอนที่องคชาตเข้าไปในร่างกายของเธอ

เทคนิค: ให้ผู้ชายนอนหงายหลังและงอขาขึ้นเพียงข้างเดียว แล้วให้ผู้หญิงคร่อมขาที่ยกสูงโดยใช้ต้นขาขนาบทั้งสองด้าน และย่อตัวลงบนลำตัวเพื่อที่หลังของผู้หญิงหันไปทางคุณ ทั้งนี้ผู้หญิงควรจับเข่าของคุณและใช้มันเพื่อพยุงตัวขณะโยกขึ้นลง

10. ท่า Face off

ชื่ออื่น: The Lap Dance

ประโยชน์: ช่วยให้คุณและคนรักได้หันหน้าเข้าหากันอย่างใกล้ชิด และทำให้รู้สึกอบอุ่นเมื่อทำกิจกรรมเป็นเวลานาน

เทคนิค: ให้ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้หรือขอบเตียง แล้วให้ผู้หญิงหันหน้าเข้าหาพร้อมกับใช้แขนทั้งสองข้างโอบที่หลังไว้ จากนั้นให้เธอขึ้นมานั่งบนตัก เมื่อเธอพร้อมแล้ว เธอก็สามารถควบขึ้นและลงที่อวัยวะเพศของคุณโดยกดขาหรือหัวเข่า ถ้าอยากให้เธอทำเร็วขึ้น สามารถช่วยโดยจับก้นของเธอยกขึ้นและกระแทก

คำแนะนำ: คุณสามารถกระตุ้นร่างกายส่วนบนที่ไวต่อการสัมผัสของอีกฝ่าย เช่น ศีรษะ คอ และใบหน้า

11. ท่า Lazy Man

ชื่ออื่น: The Squat Thrust

ประโยชน์: ผู้หญิงสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้ และช่วยให้คุณทั้งคู่แนบชิดกันมากขึ้น

เทคนิค: ให้ผู้ชายวางหมอนที่ด้านหลังของแผ่นหลังและนั่งบนเตียงพร้อมกับกางขาออก จากนั้นให้ผู้หญิงนั่งคร่อมที่เอวของคุณโดยวางฝ่าเท้าบนเตียง แล้วให้งอเข่าเพื่อให้ตัวเองย่อต่ำอยู่บนตัวคุณ และใช้มือข้างหนึ่งจับองคชาตเข้าไปในช่องคลอด

12. ท่า David Copperfield

ชื่ออื่น: Trick & Treat

ประโยชน์: ท่านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบการทำออรัลเซ็กส์แบบรุนแรง

เทคนิค: วางหมอนใต้สะโพกของผู้หญิงเพื่อให้เชิงกรานยกขึ้น จากนั้นให้ผู้หญิงงอเข่าเพื่อที่เธอจะได้วางฝ่าเท้าลงบนหัวไหล่ของคุณ

แนะนำให้ลอง: ขณะที่คุณใช้ลิ้นกับช่วงล่างของผู้หญิง ให้คุณพยายามใช้มือทั้งสองข้างดันท้องของอีกฝ่ายอย่างเบามือ แล้วดึงผิวหนังของเธอออกจากกระดูกหัวหน่าว และดึงส่วนปลายของคลิตอริสออกจากใต้กลีบคลุมปุ่มกระสัน

คำแนะนำ: ให้คุณตั้งลิ้นให้แข็งและแบนพร้อมกับนาบที่ทางเข้าช่องคลอด แล้วให้อีกฝ่ายเคลื่อนไหวและบดตัวลงบนลิ้นของคุณ

13. ท่า Heir to the Throne

ชื่ออื่น: Lazy Girl

ประโยชน์: ท่านี้เป็นสุดยอดท่าออรัลเซ็กส์ การใช้ท่านี้ช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์และช่วยปลดปล่อยความต้องการ

เทคนิค: ให้ผู้หญิงนั่งบนเก้าอี้พร้อมกับอ้าขากว้าง จากนั้นให้คุณเริ่มบรรเลงบทรัก ทั้งนี้ผู้หญิงสามารถชี้นำคุณได้อย่างง่ายดาย และเธอสามารถมองเห็นภาพระหว่างขา ซึ่งทำให้ผู้หญิงหลายคนมีอารมณ์

เคล็ดลับ: สอดนิ้วชี้และนิ้วนางเข้าไปในช่องคลอด จากนั้นให้งอนิ้วขึ้นแล้วชักเข้าออกเพื่อกระตุ้น G-spot นอกจากนี้ให้คุณใช้ลิ้นหรือไม่ก็มืออีกข้างกดที่กระดูกหัวหน่าว การกระตุ้นแบบสองทางจะช่วยให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอด

14. ท่า The Cowgirl

ชื่ออื่น: Woman On Top

ประโยชน์: ช่วยให้ผู้หญิงควบคุมการเคลื่อนไหวได้ อีกทั้งยังเป็นท่าที่ช่วยกระตุ้น G-spot ทำให้ไปถึงจุดสุดยอด

แนะนำให้ลอง: ให้ผู้หญิงนอนแนบตัวลงมาโดยที่กางขาอยู่ด้านบนขาของผู้ชาย ซึ่งผู้หญิงควรยึดเท้าของตัวเองที่ด้านบนเท้าของคุณ และดันเพื่อทำให้เกิดการโยก ซึ่งปากช่องคลอดและคลิตอริสจะถูไปมากับกระดูกหัวหน่าวของผู้ชาย

เคล็ดลับ: ผู้หญิงจะไปถึงจุดไคลแมกซ์ได้ง่ายขึ้น หากคุณกระตุ้นเธอโดยใช้มือและปาก ซึ่งคุณอาจให้เธอนั่งยองๆ เหนือใบหน้าเพื่อที่คุณจะได้ใช้ลิ้นกระตุ้น

15. ท่า The Pretzel

ชื่ออื่น: The Pretzel Dip หรือ The Camel Ride

ประโยชน์: เป็นท่า Doggy-style ที่เป็นการสอดใส่แบบลึก แต่สามารถมองหน้ากันได้

เทคนิค: ผู้ชายคุกเข่าและคร่อมขาซ้ายของผู้หญิงขณะที่เธอนอนตะแคงซ้าย ซึ่งเธอจะงอขาขวารัดรอบๆ เอวด้านขวาของคุณ เพื่อให้คุณสอดใส่องคชาตเข้าไปในช่องคลอดได้

แนะนำให้ลอง: ใช้นิ้วมือกระตุ้นอีกฝ่าย หรือถอนองคชาตออกมาแล้วใช้หัวองคชาตถูกับคลิตอริสเพื่อให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอด จากนั้นคุณค่อยใส่องคชาตกลับเข้าไปในช่องคลอดอีกครั้งหากเธอต้องการ

16. ท่าThe G-Whiz

ชื่ออื่น: The Shoulder Holder หรือ The Anvil

ประโยชน์: ช่วยให้การสอดใส่ลึกขึ้นและสัมผัสโดนจุด G-spot

เทคนิค: ให้ผู้หญิงนอนหงายหลัง ส่วนคุณนั่งคุกเข่าอยู่ระหว่างขาของเธอพร้อมกับยกขาเธอขึ้น ให้คุณสอดใส่อวัยวะเพศช้าๆ ในตอนแรกเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายตัว

แนะนำให้ลอง: จับขาของผู้หญิงลง และให้อีกฝ่ายวางฝ่าเท้าที่หน้าอกของคุณด้านหน้าหัวไหล่ การทำเช่นนี้ช่วยให้ผู้หญิงควบคุมจังหวะการเคลื่อนไหวและความลึกของการสอดใส่

17. ท่า Man's Best Friend

ชื่ออื่น: Doggy-Style

ประโยชน์: ทำให้การสอดใส่ลึกขึ้นและทำให้คุณเห็นภาพที่อิโรติก

เทคนิค: การสอดใส่จากทางด้านหลัง โดยให้ผู้หญิงนอนคว่ำแล้วยกสะโพกขึ้นจะทำให้คุณสามารถสอดใส่ได้ลึก ซึ่งปลายขององคชาตจะสัมผัสกับปากมดลูกโดยตรง แต่คุณควรทำเช่นนี้ช้าๆ และนุ่มนวล เพราะผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกเจ็บ

เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง: ผู้หญิงอาจถึงจุดสุดยอดรุนแรงขึ้น ด้วยการดันกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานออกไปด้านนอก เหมือนดันบางสิ่งออกจากช่องคลอด การทำเช่นนี้จะทำให้ผนังช่องคลอดต่ำลง จึงเข้าถึง G-spot ได้ง่ายขึ้น

18. ท่า The Flatiron

ชื่ออื่น: Downward Dog หรือ Belly Flop

ประโยชน์: ทำให้การสอดใส่ลึกขึ้น และสบายกว่าท่า Doggy-Style

เทคนิค: ผู้หญิงคว่ำหน้าลงบนเตียง งอหัวเข่าเล็กน้อย และยกสะโพกขึ้นสูงเช่นกัน อาจนำหมอนไปรองที่ด้านใต้ท้องส่วนล่างให้สบายขึ้น และทำการสอดใส่จากทางด้านหลัง โดยใช้แขนยันกับเตียงเพื่อไม่ให้คุณทิ้งตัวลงบนตัวของอีกฝ่าย การทำท่านี้จะช่วยให้อีกฝ่ายรู้สึกแน่นและอบอุ่น ทำให้องคชาตของคุณดูใหญ่สำหรับเธอ

19. ท่า Sixty Nine

ชื่ออื่น: Inverted 69 หรือ Over and Under

ประโยชน์: ต่างฝ่ายได้เพลิดเพลินกับออรัลเซ็กส์

เทคนิค: เมื่อผู้หญิงอยู่ด้านบนตัวของผู้ชายในท่า 69 เธอสามารถควบคุมความรุนแรงของการกระตุ้นคลิตอริสด้วยปากของคุณ โดยการยกหรือกดเชิงกรานของเธอ ส่วนผู้หญิงให้ใช้ปากกับองคชาตของคุณ และใช้นิ้วกับบริเวณฝีเย็บของคุณ

เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง: วางแก้วชาอุ่นๆ และก้อนน้ำแข็งบนชั้นใกล้เตียงนอน ลองอมน้ำแข็งสลับกับชาในปากก่อนทำออรัลเซ็กส์จะช่วยให้รู้สึกดียิ่งขึ้น

20. ท่า The Ballet Dancer

ชื่ออื่น: Get a Leg Up

ประโยชน์: ท่านี้เหมาะสำหรับการมีเซ็กส์แบบนอกสถานที่โดยช่วยให้การสอดใส่ง่ายขึ้น

เทคนิค: ผู้ชายและผู้หญิงยืนหันหน้าเข้าหากัน ผู้หญิงจะยกขาข้างหนึ่งและโอบรอบๆ ก้นหรือสะโพก และใช้ขาของเธอดึงตัวผู้ชายเข้าหาเธอ

เคล็ดลับ: ลองใช้ท่านี้ตอนที่ยืนอาบน้ำ ในระหว่างที่เล้าโลมให้ต่างฝ่ายถูร่างกายทั้งหมดให้กันโดยใช้สครับเกลือเนื้อหยาบเพื่อกระตุ้นปลายประสาทและการไหลเวียนโลหิต

21. ท่า Stand and Deliver

ชื่ออื่น: The Bicycle

ประโยชน์: คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูองคชาตของตัวเองเข้าออกร่างกายของอีกฝ่าย

เทคนิค: ยืนที่ขอบเตียงหรือโต๊ะในขณะที่ผู้หญิงนอนหงายและยกขามายังหน้าอก เข่าของผู้หญิงจะงอราวกับว่าเธอกำลังทำท่าปั่นจักรยาน ทั้งนี้ให้คุณจับข้อเท้าของผู้หญิงและสอดใส่น้องชายของตัวเอง โดยให้ทำอย่างช้าๆ

22. ท่า Hovering Butterfly

ชื่ออื่น: The Face Sitter

ประโยชน์: ท่านี้เป็นท่าออรัลเซ็กส์ที่ผู้หญิงสามารถควบคุมตำแหน่งลิ้นของผู้ชายและแรงกดที่ตัวโดยยกตัวขึ้นหรือกดลง

เทคนิค: ผู้หญิงนั่งคร่อมโดยที่วางหัวเข่าข้างๆ หูของผู้ชาย ซึ่งเธอสามารถจับกำแพงหรือหัวเตียงเพื่อช่วยพยุงร่างกาย

แนะนำให้ลอง: ทำลิ้นตัวเองให้แข็งในขณะที่ผู้หญิงหมุนสะโพกเพื่อให้คลิตอริสนาบกับลิ้น

23. ท่า The Spider

ประโยชน์: คู่รักสามารถสบตากันได้ ขณะที่มองการสอดใส่ที่กึ่งกลางของร่างกาย

เทคนิค: ให้ผู้ชายและผู้หญิงนั่งตรงข้ามกันบนเตียงพร้อมกับยื่นขาไปหาอีกฝ่าย และใช้แขนยันด้านหลังเพื่อพยุงตัว จากนั้นให้เคลื่อนไหวพร้อมกัน และให้ผู้หญิงเคลื่อนตัวไปหาคุณ สะโพกของเธอจะอยู่ระหว่างขาของคุณที่เปิดอ้ารออยู่ เข่าของเธอจะงอและวางที่ด้านข้างสะโพกของคุณ หลังจากนี้ให้คุณโยกไปด้านหน้าและด้านหลัง

แนะนำให้ลอง: ผู้หญิงจับมือของผู้ชายและดึงตัวเองขึ้นอยู่ในท่านั่งยองในขณะที่คุณนอนหงายหลัง หรือคุณจะนั่งตัวตรง และดึงเธอขึ้นมาแนบกับอกจนกลายเป็นท่า Lazy Man

24. ท่า The Fusion

ชื่ออื่น: Getting a Leg Up

ประโยชน์: ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น และช่วยให้เคลื่อนไหวง่ายขึ้น

เทคนิค: เริ่มจากทำท่า Spider จากนั้นให้ผู้หญิงยกขาพาดที่หัวไหล่ของผู้ชาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความตึงตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้รุนแรงขึ้น

25. ท่า Snow Angel

ชื่ออื่น: Bottom's Up

ประโยชน์: ผู้หญิงสามารถเห็นด้านหลังของร่างกายคุณได้อย่างชัดเจน

เทคนิค: ให้ผู้หญิงนอนหงายหลังในขณะที่คุณนอนคร่อมระหว่างขาพร้อมกับหันหน้าไปทางตรงข้ามกับผู้หญิง ทั้งนี้อีกฝ่ายจะยกขาและโอบรอบหลังของคุณเพื่อยกเชิงกรานของเธอให้คุณสามารถสอดใส่องคชาตได้

เคล็ดลับ: หมุนตัวเพื่อให้กลับสู่ท่า Missionary เพื่อเผชิญหน้ากับผู้หญิงในขณะที่ยังไม่ได้ถอดองคชาตออกมา จากนั้นให้เปลี่ยนท่าโดยให้ผู้หญิงอยู่ด้านบนตัวของคุณและหันหน้าออก

26. ท่า The Standing Dragon

ชื่ออื่น: Crouching Tiger หรือ Hidden Serpent

ประโยชน์: ท่านี้เป็นท่าที่ช่วยกระตุ้น G-spot ที่ดี และการเห็นส่วนโค้งส่วนเว้าที่ด้านหลังของผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายได้มาก

เทคนิค: ยืนและสอดใส่จากทางด้านหลังของผู้หญิง เมื่ออีกฝ่ายคุกเข่าพร้อมกับใช้มือและหัวเข่ายันตัวเอองที่ขอบเตียง ให้เธองอหลังเล็กน้อยเพื่อให้สะโพกแอ่นขึ้น

แนะนำให้ลอง: ใช้ต้นขาของคุณบีบหัวเข่าของผู้หญิงให้ชิดกัน ซึ่งช่วยให้ช่องคลอดบีบรัดองคชาตแน่นขึ้น

27. ท่า Spoon Facing

ชื่ออื่น: Sidewinder

ประโยชน์: ท่านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ หรือกรณีผู้ชายบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า

เทคนิค: นอนตะแคงข้างและหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นให้ผู้หญิงอ้าขาเล็กน้อยเพื่อให้คุณรุกล้ำเข้าไปในร่างกายของเธอ แล้วหุบขาของเธอเพื่อให้ลำขององคชาตด้านนอกสามารถกดทับคลิตอริส

แนะนำให้ลอง: เนื่องจากผู้ชายดันองคชาตเข้าออกได้ยาก ดังนั้นให้คุณใช้เทคนิคอื่นๆ เข้าช่วย เช่น การบด การหมุนเป็นวงกลม และการเคลื่อนไหวแบบขึ้นลงเพื่อเพิ่มการกระตุ้น

28. ท่า Couch Surfer

ชื่ออื่น: The Lazy Susan

ประโยชน์: เหมาะสำหรับการมีเซ็กส์แบบรีบเร่ง และช่วยเพิ่มรสชาติให้กับการมีเซ็กส์นอกห้องนอน

เทคนิค: ให้ผู้หญิงนอนคว่ำพาดไปบนพนักโซฟาในขณะที่คุณทำการสอดใส่จากทางด้านหลัง อีกฝ่ายสามารถบดตัวบนเก้าอี้เพื่อให้มีการกระตุ้นมากขึ้น

แนะนำให้ลอง: ให้ผู้หญิงไขว้ข้อเท้า ซึ่งการทำเช่นนี้จะทำให้ช่องคลอดและกล้ามเนื้อสะโพกบีบรัดรอบๆ องคชาตของคุณ

29. ท่า The X Position

ชื่ออื่น: Crisscross

ประโยชน์: ยืดเวลาการมีเซ็กส์แบบช้าๆ เพื่อให้เร้าอารมณ์มากขึ้น

เทคนิค: ให้ทั้งคู่นั่งบนเตียงโดยหันหน้าเข้าหากันพร้อมกับยืดขาไปข้างหน้า จากนั้นให้ผู้ชายยกขาข้างขวาของตัวเองไปพาดที่หัวไหล่ข้างซ้ายของผู้หญิง และให้ผู้หญิงยกขาข้างขวาพาดที่ไหล่ด้านซ้ายของคุณ ซึ่งขาของคุณจะเป็นรูปตัว X แล้วให้ผู้ชายหมุนหรือบดองคชาติช้าๆ ไปเรื่อยๆ

แนะนำให้ลอง: เอื้อมมือและจับมือเพื่อดึงเข้าหากันขณะที่กำลังสอดใส่ นอกจากนี้ให้พวกคุณผลัดกันลุกขึ้นนั่งและนอนราบโดยไม่เปลี่ยนจังหวะการสอดใส่

30. ท่า Spork

ชื่ออื่น: Spoon and Fork Combo หรือ Scissoring

ประโยชน์: เป็นท่าร่วมรักธรรมชาติแต่มีความสร้างสรรค์มากขึ้น

เทคนิค: ผู้หญิงนอนหงายหลังและยกขาขวาเพื่อที่คุณจะได้สอดตัวเองเข้ามาในระหว่างขาของผู้หญิงโดยทำมุม 90 องศา ซึ่งขาของผู้หญิงทั้งสองข้างจะพาดบนแขน หรือด้านข้างลำตัวของผู้ชาย

แนะนำให้ลอง: หากร่างกายของผู้หญิงยืดหยุ่น ให้คุณยกขาของผู้หญิงขึ้นอีกเพื่อให้การสอดใส่ลึกขึ้น

31) ท่า Spoon

ชื่ออื่น: The Sleeper Hold

ประโยชน์: ท่านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือหากคุณตัวหนัก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการร่วมรักเป็นเวลานาน และพร้อมสำหรับการนอนพักผ่อนหลังจากทำกิจกรรมบนเตียง

เทคนิค: ให้ทั้งคู่นอนตะแคงข้างพร้อมกับหันหน้าไปทางเดียวกันโดยที่คุณอยู่ด้านหลังของผู้หญิง จากนั้นให้ผู้หญิงงอเข่าและดันด้านหลังของตัวเองไปทางคุณเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงช่องคลอด การเปลี่ยนท่าพิงจะทำให้มุมของการสอดใส่เปลี่ยนไป รวมถึงช่วยในการโยกตัวและรุกล้ำ

แม้ทั้ง 31 ท่านี้จะช่วยให้การมีเซ็กส์ของคุณมีความแปลกใหม่และตื่นเต้นมากกว่าเดิม แต่ก็ควรมีการพูดคุยกันก่อน เนื่องจากบางท่าอาจทำให้รู้สึกเจ็บหรือไม่สบายตัว ซึ่งก็จะส่งผลต่อการมีเซ็กส์ครั้งต่อๆ ไป

ที่มาของข้อมูล

Men's Health, The 45 Best Sex Positions Every Couple Should Try (https://www.menshealth.com/sex-women/a19547362/45-sex-positions-guys-should-know/), 16 April 2018


4 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Sexual Positions for Better Sex. Everyday Health. (https://www.everydayhealth.com/sexual-health/sexual-positions.aspx)
5 Sex Positions Everyone Was Trying in 2019. Health.com. (https://www.health.com/sex/best-sex-positions-of-the-year-2019)
9 of the Best Sex Positions of 2018. Health.com. (https://www.health.com/sex/best-sex-positions-2018)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป
อาการคันและแสบในช่องคลอดไม่ใช่เรื่องปกติ
อาการคันและแสบในช่องคลอดไม่ใช่เรื่องปกติ

จุดซ่อนเร้นคือจุดสำคัญ ขอให้หมั่นสังเกตเพื่อแก้ไขก่อนที่อาการจะรุนแรงและยากต่อการรักษา

อ่านเพิ่ม