รวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่ Millennium Anti Aging Clinic

รวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงในโครงการ HDreview ร่วมกับ Millennium Anti Aging Clinic
เผยแพร่ครั้งแรก 7 ก.พ. 2020 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 1 นาที
รวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่ Millennium Anti Aging Clinic

Millennium Anti Aging Clinic (MAAC) ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพ ความงาม และบริการที่ครอบคลุมทุกปัญหา เช่น ทรีตเมนต์สุขภาพ เลเซอร์รักษาสิว ฝ้า ยกกระชับ ฯลฯ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกับวิทยาการและเครื่องทันสมัยที่ได้มาตรฐาน 

HDreview ร่วมกับ Millennium Anti Aging Clinic เปิดรับสมัครเคสรีวิวทำทรีตเมนต์ด้วยเครื่องผลักวิตามินนวดเอสเซนส์จากสเปน Infusion Meso ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว 3 ท่าน และนี่คือความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดจากผู้รีวิว

รีวิวทำทรีตเมนต์ด้วยเครื่องผลักวิตามินนวดด้วยเครื่อง Infusion Meso Boost

  • คุณบุณยานุช สิงห์ด้วง "หลังจากทำทรีตเมนต์เสร็จสดๆ ร้อนๆ หน้ามันเงามาก ไม่ได้เงาแบบหน้ามันนะคะ แต่มันแมตช์กับหน้า เงามาจากข้างใน ดีมากๆ เลย ชอบๆๆ เดี๋ยวจะมาทำซ้ำอีกสองครั้งก็จะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ พวกรอยดำรอยแดง รูขุมขน ความกระจ่างใสก็จะเห็นชัดขึ้น เดี๋ยวมารอดูกันนะคะ" 
    อ่านรีวิวฉบับเต็ม คลิก 
  • คุณอินทิรา พงษ์สวัสดิ์ "ความรู้สึกตอนทำ ส่วนตัวว่ามันเหมือนมีอะไรมาขัดๆ หน้าเล็กน้อย ซึ่งทางคลินิกบอกว่า สามารถปรับระดับความแรงได้ คือถ้ารู้สึกเจ็บ ให้บอก เค้าจะปรับให้เบาลง เราจะได้รู้สึกสบายขึ้นค่ะ หลังจากทำทรีตเมนต์ตัวนี้ครั้งแรกก็รู้สึกเลยว่า หน้านุ่ม ฉ่ำมากกก 🥰 ลองเอากระดาษซับหน้ามันมาซับ มันไม่มันเลย แต่เหมือนฉ่ำมาจากด้านใน ผิวดูสุขภาพดีมากๆ"  
    อ่านรีวิวฉบับเต็ม คลิก
  • คุณสายสุนีย์ กองโกย "ขั้นตอนการใช้บริการ เริ่มจากการคลีนหน้าก่อนค่ะ แล้วทาวิตามินให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้เครื่อง Infusion Meso Boost ซึ่งเป็นการทำเมโสแบบไม่ใช้เข็ม (Meso No Neddle) โดยเจ้าเครื่องนี้จะช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรงด้วยกระแสไฟฟ้า เปิดรูขุมขนให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้เยอะขึ้น บำรุงผิวได้ล้ำลึกขึ้น สามารถทำได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีบาดแผล และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงด้วยค่ะ ปลอดภัยหายห่วงจ้า"
    อ่านรีวิวฉบับเต็ม คลิก

อยากใช้บริการนี้ต้องทำอย่างไร? 

แพ็กเกจทรีตเมนต์โดยใช้เครื่อง Infusion Meso Boost ผลักวิตามินให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว คลิก
แพ็กเกจทั้งหมดจาก Millennium Anti Aging Clinic คลิก 

อยากสมัครเข้าร่วมรีวิวต้องทำอย่างไร?

ยังคงเหลือสิทธิ์เข้าร่วมเป็นเคสรีวิวในโครงการ HDreview อีกหลายสิทธิ์ สามารถสมัครและดูรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการเพื่อเป็นที่สุดในแบบคุณได้แล้ว คลิก


บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)