- อ่านบทความ
- อยู่ดี กินดี
- การกินเพื่อสุขภาพ
- ส่วนประกอบ สารอาหารของอาหารไทย
ส่วนประกอบ สารอาหารของอาหารไทย
เผยแพร่ครั้งแรก 19 มี.ค. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 1 นาที
2 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Thai Food Nutrition Facts: Menu Choices & Calories. Verywell Fit. (https://www.verywellfit.com/thai-food-nutrition-facts-menu-choices-and-calories-4119111)
Best and Worst Thai Dishes for Your Health. WebMD. (https://www.webmd.com/diet/ss/slideshow-thai-food-health)
บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7
ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน
ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนนค่ะ
- ถามหมอ
- แพ็กเกจสุขภาพ
- บทความน่าอ่าน
- ทำแบบทดสอบ
- รีวิวจากผู้ใช้จริง
- ดาวน์โหลดแอป
- กลับขึ้น ด้านบน