January 02, 2018 15:17
January 02, 2018 15:38
ตอบโดย
ปวริศ ยืนยง (นพ.)
สวัสดีครับ เนื่องจากเคยมีประวัติคลอดผิดปกติ การจะมีลูกใหม่ แนะนำให่รับการฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลทุกคนครับ เพื่อทำการคัดกรองและตรวจสุขภาพของบิดา มารดา การเป็นโรคหวใจชนิดเขรยวเกิดได้จากหัวใจสร้างผิดปกติ เป็นต้น ซึ่งการสร้างอวัยวะของทารกจะเริ่มสร้างตั้งแต่ในครรภ์ในระยะสามเดือนแรก ครับซึ่งควรหลีกเลี่ยงยา สารเสพติดต่างๆ เป้นต้น
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต คำตอบของแพทย์เป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจทุกครั้ง หากคุณมีเหตุฉุกเฉินกรุณาโทรแจ้ง 1669
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
ตามใบแจ้งการตายของบุตรคนที่2บอกว่าเป็นโรคหัวใจชนิดเขียวคะ ถ้าสามารถมีลูกไหม่ได้จะต้องไปตรวจสุขภาพทั้งพ่อและแม่ก่อนตั้งท้องไหมคะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)