ผมอยากจะถามหมอนะคราบคือผมมีเซ็กกับสาวครั้งแรกแล้วทีนี้ตอนเรามีอะไรกันผมรู้สึกมีอะไรตึงๆที่ปลายอวัยวะเพศมาเหนียวรั้งไว้มันเจ็บมากจนไม่อยากจะทำต่อ พอมีอะไรไปสักพักผมก็เลยหยุดเนื่องจากมันเจ็บมาก ที่นี้ผมวิ่งเข้าห้องน้ำมันมีแผลที่หนังหุ้มเลือดซึม ผมเลยล่างเลือดออกวันแรกผ่านไปไม่รู้สึกอะไรหลอกคราบทีนี้2 วันผ่านไปที่ปลายหนังหุ้มมันเกิดอาการบวมปวดอวัยวะเพศเป็นหน่วงๆ จนตกใจบวมจนมองไม่เห็นหัวน้องชาย แต่ตอนปัสสาวะไม่มีอาการใดๆ ไม่แสบไม่อะไรเลยแต่หนังหุ้มมันบวมผมอยากเอาเส้น ที่มันเหนี่ยวรั้งหัวออกอะคราบมันทรมารมากรักษาความสะอาดก็ยากมีกลิ่นด้วยเปิดหัวออกก็ไม่สุดมันตึงมากผมต้องการความช่วยเหลือจากหมอนะคราบตอนนี้ผมอายุ22 แล้วคราบหรือถ้ายังไงขอให้หมอติดต่อมาที่อีเมลนี้ด้วยนะคราบ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นผื่นคันตามตัว ชอบคันใต้ฝ่าเท้าตอนกลางคืนทำให้นอนไม่หลับค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
มีอาการคันตามจุดซ้อนเร่นค่ะ บางครั้งก็ครั้ง บางครั้งก็หาย อีกหลายวันก็เป็นอีก อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะและมีวิธีรักษาอาการคันอย่างไรบ้าง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม