รบกวนสอบถามคุณหมอนะคะ พอดีว่าพึ่งสังเกตเห็นว่าแมวมีน้ำเมือกไหลออกจากก้น แล้วดูเหมือนว่าจะเจ็บ ไม่ยอมให้จับเลย น้องแมวตัวผู้ อายุ1.9ปี ทำหมันแล้วค่ะ ตอนเช้าเหมือนว่าจะก้นแดงๆ แต่ตอนเย็นพึ่งเห็นว่ามีน้ำไหลออกมา กังวลใจมากไม่รู้ว่าเค้าเป็นอะไร น้องทานได้ปกติ แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยเล่นเหมือนเดิม มีมาอ้อนเจ้าของบ้าง รบกวนคุณหมอด้วยนะคะ(แนบรูป2รูปนะคะ รูปแรกคือตอนที่พึ่งเห็นว่าน้องมีน้ำไหลออกจากก้น รูปที่2เป็นรูปหลังจากเช็ดทำความสะอาด ดูเหมือนก้นจะยุบเข้าไปค่ะ)

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นผื่นคันตามตัว ชอบคันใต้ฝ่าเท้าตอนกลางคืนทำให้นอนไม่หลับค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
มีอาการคันตามจุดซ้อนเร่นค่ะ บางครั้งก็ครั้ง บางครั้งก็หาย อีกหลายวันก็เป็นอีก อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะและมีวิธีรักษาอาการคันอย่างไรบ้าง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม