มีเรื่องอยากถามหน่อยครับหมอ แฟนผมเคยทำออรัลให้ แต่ของผมยังไม่ได้ขลิบอ่ะครับ ผมกับเเฟน เคยทำครั้งแรก ผมและแฟนทางฝั่งครอบครัวก็ไม่มีใครเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ แล้วพวกผมก็ไม่ได้สำส่อนด้วยนะครับ เคยทำครั้งแรก ผมก็ทำความสะอาดของผมด้วยการฉีดน้ำเข้าล้างด้านในอยู่บ่อยๆอ่ะครับ อยากทราบว่า จะเป็นโรคอันตรายอะไรมั้ยครับ วันนั้นที่ทำ กลับมาบ้าน แฟนท้องเสียอ่ะครับ เป็นเพราะที่ทำให้ผม เหมือนการกินอาหารที่ไม่สะอาดเฉยๆมั้ยครับ หรือเสี่ยงต่อการเป็นโรคอะไรในคอของแฟนมั้ยครับ รบกวนด้วยนะครับคุณหมอ ผมกลัวเกี่ยวกับเรื่อง HPV ในลำคออ่ะครับ มันเกิดขึ้นเพราะแบบนี้ได้หรือไม่ครับ ถ้าผมไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนเลย

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นผื่นคันตามตัว ชอบคันใต้ฝ่าเท้าตอนกลางคืนทำให้นอนไม่หลับค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
มีอาการคันตามจุดซ้อนเร่นค่ะ บางครั้งก็ครั้ง บางครั้งก็หาย อีกหลายวันก็เป็นอีก อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะและมีวิธีรักษาอาการคันอย่างไรบ้าง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม