เมื่อ3วันก่อน มีอาการท้องเสียถ่ายเหลวเป็นน้ำ5ครั้ง วันที่2ยังคงมีอาการถ่ายเหลวเป็นน้ำ และมีเลือดไหลออกทางทวาร ตอนจะทำความสะอาดมีเหมือนก้อนเลือดออกมาค่ะ เมื่อวานปวดท้อง แต่ไม่ถ่าย มีเลือดไหลออกมาทางทวารเช่นเดิม และมีเหมือนก้อนเลือดออกมา วันนี้ถ่ายปกติ ไม่มีเลือดไหลออกทางทวาร แต่ตอนจะทำความสะอาด มีก้อนเลือดที่ทวารเช่นเดิมค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ เป็นเลือดที่ออกมาจากลำไส้ใหญ่หรือเปล่าค่ะ แต่ปกติก่อนหน้านี้เคยเลือดไหลออกทางทวารบ่อยเหมือนกันค่ะ เคยเป็นริดสีดวงทวารมาก่อนด้วยค่ะ อาการที่กล่าวไปจะร้ายแรงมากไมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นผื่นคันตามตัว ชอบคันใต้ฝ่าเท้าตอนกลางคืนทำให้นอนไม่หลับค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
มีอาการคันตามจุดซ้อนเร่นค่ะ บางครั้งก็ครั้ง บางครั้งก็หาย อีกหลายวันก็เป็นอีก อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะและมีวิธีรักษาอาการคันอย่างไรบ้าง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม