ผมมีข้อกังวลเกี่ยวกับอวัยวะเพศสอบถามคุณหมอหน่อยครับ ผมพึ่งสังเกตกับตัวเองได้สักพักว่าที่ปลายล่างของท่อปัสสาวะ ติดกับเส้นสองสลึง เหมือนจะมีตุ่มกลมๆนูน ซึ่งเวลาสัมผัสจะไม่เจ็บ แต่เวลาปกติไม่ได้แตะต้องก็มีอาการเจ็บนิดๆ นอกจากนี้ก็มีอาการผิวอวัยวะเพศแห้งเหี่ยวหลังจากอาบน้ำ เวลารูดหนังหุ้มปลายลงเพื่อทำความสะอาดจะรู้สึกติดๆแสบๆนิดหน่อยครับ ไม่แน่ใจว่าตุ่มกลมๆนูนๆนั้น มีลักษณะคล้ายกับโรคหูดหงอนไก่ หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆรึเปล่าครับ ผมได้แนบรูป และวงกลมส่วนที่กล่าวถึงไว้ในรูปแล้วครับ ขอบคุณคุณหมอมากครับ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นผื่นคันตามตัว ชอบคันใต้ฝ่าเท้าตอนกลางคืนทำให้นอนไม่หลับค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
มีอาการคันตามจุดซ้อนเร่นค่ะ บางครั้งก็ครั้ง บางครั้งก็หาย อีกหลายวันก็เป็นอีก อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะและมีวิธีรักษาอาการคันอย่างไรบ้าง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม