8 สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงครางหรือกรีดร้องขณะมีเซ็กส์

เผยแพร่ครั้งแรก 22 ก.พ. 2018 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
8 สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงครางหรือกรีดร้องขณะมีเซ็กส์

การมีเซ็กส์ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก และเป็นการปลดปล่อยความต้องการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งมีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ส่งเสียงร้องครวญคราง หรือกรีดร้องขณะที่ทำกิจกรรมสุดเร่าร้อน แต่คุณเคยสงสัยไหมว่า ทำไมผู้หญิงถึงต้องเปล่งเสียงดังกล่าวออกมา ? วันนี้เราจะพาคุณไปดูหลากเหตุผลที่เป็นไปได้ดังนี้

1. ตอบสนองต่อความพึงพอใจโดยอัตโนมัติ

หนึ่งในสาเหตุพื้นฐานที่ทำให้ผู้หญิงร้องครวญครางขณะมีเซ็กส์ก็คือ มันเป็นการตอบสนองต่อความรู้สึกดีโดยอัตโนมัติค่ะ หากเทียบง่ายๆ ก็คงคล้ายกับเวลาเราถอนหายใจเพราะรู้สึกสบายหลังจากแช่ตัวในอ่างอาบน้ำร้อนนั่นเอง

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 0 บาท ลดสูงสุด 25650 บาท

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

Untitled 1

2. ตอบสนองต่อความเจ็บปวด

นอกจากผู้หญิงจะส่งเสียงร้องเพราะรู้สึกฟินแลัว เธอก็อาจร้องเพราะรู้สึกเจ็บปวด โดยเฉพาะเมื่อผู้ชายสอดใส่อย่างรุนแรง หรือกระแทกกระทั้นไปโดนส่วนที่ทำให้สาวๆ รู้สึกไม่สบาย นอกจากนี้มันก็อาจเกิดจากการเป็นตะคริวระหว่างทำกิจกรรมบนเตียง

3. ต้องการดึงความสนใจ

การที่ผู้หญิงส่งเสียงครางออกมาเบาๆ นั้นอาจเป็นเพราะเธอต้องการดึงความสนใจของคุณผู้ชายก็ได้ค่ะ เพราะในบางครั้ง เรื่องเครียด หรือเรื่องต่างๆ อาจผุดขึ้นมาในหัวขณะที่กำลังร่วมรัก ซึ่งการส่งเสียงครางจะช่วยทำให้ผู้ชายกลับมาโฟกัสกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ ณ ขณะนั้นได้

4อยากให้อีกฝ่ายรู้สึกดี

การมีเซ็กส์ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบอาจทำให้หนุ่มๆ เสียความมั่นใจ หรือคิดว่าแฟนสาวไม่เพลิดเพลินกับสิ่งที่เขากำลังทำ รวมถึงอาจคิดว่าตัวเองกำลังทำบางสิ่งผิดพลาด ดังนั้นการส่งเสียงครางจึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ทำให้คนรักมั่นใจว่าคุณพอใจกับสิ่งที่เขากำลังทำให้ และช่วยให้เซ็กส์เร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณ

5. เป็นการเร่งให้กิจกรรมบนเตียงจบไวขึ้น

ผู้ชายบางคนสามารถถูกเร้าอารมณ์โดยเสียงครางของผู้หญิง และยิ่งอีกฝ่ายส่งเสียงกระเส่าออกมามากเท่าไร มันก็จะยิ่งทำให้ผู้ชายไปถึงจุดสุดยอดไวขึ้น ในบางครั้ง สาวๆ อาจแสร้งส่งเสียงร้องออกมา เพราะช่วงเวลาของการมีเซ็กส์กินเวลานานเกินไป ทำให้สาวๆ เริ่มรู้สึกเหนื่อย และอยากรีบจบศึกรักบนเตียงไวๆ นั่นเอง

6. อยากให้บรรยากาศเร่าร้อนขึ้น

การนอนนิ่งเป็นท่อนไม้ และปิดปากเงียบตลอดการทำกิจกรรมเข้าจังหวะอาจทำให้เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ และแน่นอนว่ามันจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียความมั่นใจ แต่เพียงแค่ส่งเสียงร้องออกมาเบาๆ หรือมีท่าทีตอบสนอง มันก็จะทำให้เซ็กส์ครั้งนั้นเร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณค่ะ

7. ช่วยปลุกอารมณ์

ถ้าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างด้านชา หรือต้องใช้เวลานานในการปลุกอารมณ์ การเปล่งเสียงครางเบาๆ ขณะที่เขากำลังจูบคุณนั้นสามารถกระตุ้นให้เขาตื่นตัวมากขึ้น และพร้อมที่จะบรรเลงบทรัก ทั้งนี้การครางเบาๆ ก่อนที่คุณจะถอดเสื้อผ้าจะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

8. ทำลายความเงียบ

การที่ผู้หญิงบางคนส่งเสียงครวญครางออกมาขณะร่วมรักนั้นอาจเป็นเพราะว่า เธอต้องการทำลายความเงียบ และการกลั้นเสียงไว้นั้นจะทำให้ผู้หญิงต้องใช้ความพยายามมากกว่าการปล่อยให้ตัวเองร้องครางออกมา

การส่งเสียงร้องขณะมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องผิด หรือเป็นเรื่องที่น่าอาย หากคุณรู้สึกว่าบรรยากาศในขณะร่วมรักเงียบจนเกินไป การส่งเสียงร้องออกมาจะช่วยเพิ่มความรัญจวนใจมากยิ่งขึ้น เพียงแต่คุณต้องแน่ใจว่า เสียงไม่ดังจนไปรบกวนห้องข้างๆ ค่ะ

ที่มา : http://youqueen.com/love/in-be...


1 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รอยโรค (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
บทความต่อไป