คะแนน

2 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

76 ถนน เณรแก้ว
เมืองสุพรรณบุรี , 72000 สุพรรณบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

035523777

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลศุภมิตร

โรงพยาบาลศุภมิตรเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกของสุพรรณบุรีที่จัดขึ้นเป็นบริษัทมหาชนจำกัดด้วยความร่วมมือของบุคคลหลายฝ่ายมีวัตถุประสงค์ในการให้การรักษาพยาบาลผู้ป่วยทุกสาขาตลอด 24 ชม. ณ เลขที่ 76 ถ.เณรแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เปิดดำเนินการเมื่อ 1 ต.ค. 2534 ด้วยเป้าหมายนโยบายที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องจึงได้รับรางวัลสถานพยาบาลประกันสังคมดีเด่นอันดับ1(รพ.เอกชน)ภาคกลาง เมื่อปี 2541 และได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9002

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลศุภมิตร สุพรรณบุรี

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลศุภมิตร สุพรรณบุรี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลศุภมิตร สุพรรณบุรี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลศุภมิตร สุพรรณบุรี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

August 10, 2019 17:08

จากราชบุรีครับ คุณเเม่ป่วยเป็นต้อกระจก ต้องได้รับการผ่าตัด ได้ทำการผ่าตัดต้อกระจก โรงพยาบาลเเห่งหนึ่งที่ตาข้างซ้ายไปเเล้ว หนึ่งข้าง โดยใช้สิทธิ์ข้าราชการเเต่เนื่องจากว่า อาการเป็นมากเเล้วต้องการผ่าตัดเร็ว จึงใช้บริการของคลินิคพิเศษ ซึ่งไม่สามรถเบิกได้ ทั้ง หมด พอดี ค้นหาวิธีดูเเลผู้ป่วยหลังผ่าตัดต้อกระจก ได้เห็นลิปลิ้งเกี่ยวกับ การรักษาต้อกระจกฟรีจากโครงการ เบิกจ่ายตรงไม่ต้องรอคิว มีความสนใจมาก จึงเก็บลิ้งไว้ หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนครึ่งเเล้ว ตาซ้ายที่ผ่าตัดเเล้วปกติดี จึงตัดสินใจโทรไปถาม เเละลงทะเบียนให้เเม่มาผ่าตัดตาข้างขวาที่ ศุภนิมิตรครับ ท่านผอ.ใจดีบอกว่ามาได้เลย เลยไปตามที่นัดหมายไว้ครับ พาเเม่ไปผ่าตัดต้อกระจก ได้รับบริการดีมาก ครับไม่ต้องรอนาน เดินเข้าไปถึงมีเจ้าหน้าที่มาสอบถามทันที เเนะนำช่วยเหลือตลอดครับ ขอบคุณท่านผู้อำนวยการ คุณหมอพยาบาลเเละหน้าที่บุคลากรทุกๆท่านครับ

January 18, 2017 23:20

การต้อนรับดี แต่เบิกประกันสังคมไม่ได้คะ

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

September 15, 2019 15:24 1.ถ้าเดิมประจำเดือนมาตรงรอบ เเล้วประจำเดือนขาด โดยเฉพาะ ถ้าก่อนหน้า มีประวัติเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน ก็สงสัยตั้งครรภ์ครับ ยิ่งตรวจขึ้นสองขีด ก็น่าจะท้องครับ (ยกเว้นตอนเเรกขึ้นข...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 11, 2019 14:36

เวลามีอะไรทำให้เสียใจ หรือเครียดๆ ชอบปวดหัวอื้อๆเดินแล้วมึนงง มือชา ทราบไม่คะเป็นอะไร ปวดหัวไมเกรนบ่อยๆด้วยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
อาการเครียดเฉียบพลัน(Acute stress disorder) ทำให้มีอาการ เช่น ใจสั่น เหงื่อเเตก มือชา เวียนศรีษะ เเละกระตุ้นให้ปวดศรีษะได้ครับ เเต่ถ้าเป็นมากจนใช้ชีวิตประจำวันไม่ได้ ควรพบเเพ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 31, 2019 21:14

สวัส ดีค่ะ คือหนูมีปัญหาเรื่องประจำเดือนค่ะ ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้ประจำเดือนขาดไปประมาณ 8 วัน คือประจำเดือนตั้งแต่มาวันที่ 23 สิงหาคมค่ะ แต่เพิ่งจะมาเมื่อวันนี้ค่ะวันที่ 31 สิงหาคม ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคมหนูปวดท้องน้อยตลอดเหมือนเมนจะมาแต่พอไปดูแล้วประจำเดือนก็ไม่มาปวดทุกวันปวด ๆ หาย ๆ ค่ะ * หนูไม่ทราบว่าเกี่ยวกับการที่ไปยกของหนักมาหรือเปล่าเพราะว่ายกของหนักแล้วเจ็บตรงท้องน้อยค่ะ * แต่พอมาวันนี้ประจำเดือนมาปวดท้องน้อยมากกว่าปกติปวดจนมือชาเท้าชา * จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ หรือปกติค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
อาการปวดบริเวณท้อง เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ ถ้าเป็นบริเวณท้องน้อย จะเกิดได้จาก 1. ลำไส้ใหญ่ 2. กระเพาะปัสสาวะ และ ระบบสืบพันธุ์ 3. ปวดกล้ามเนื้อ หน้าท้อง การจะแยกว่า เ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม