คะแนน

20 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

198 หมู่ที่1
บ้านแพ้ว , 74120 สมุทรสาคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

034419555

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลบ้านแพ้ว

โรงพยาบาลบ้านแพ้ว เริ่มก่อตั้ง เมื่อ พ.ศ. 2508 ซึ่งในสมัยนั้นชาวบ้านมีการรวมตัวกันทั้งบริจาคที่ดินสนับสนุนด้านกำลังทรัพย์ กำลังกายและกำลังใจในการก่อสร้างโรงพยาบาล บนพื้นที่ 9 ไร่ 1 งาน 80 ตารางวาผู้อำนวยการคนแรก คือ นายแพทย์สุมน แก้วปิ่นทอง ได้พัฒนาจนเป็น โรงพยาบาลชุมชน และโรงพยาบาลอำเภอ จากขนาด 10 เตียง เป็นขนาด 30 เตียงตามลำดับผู้อำนวยการคนต่อมา คือ นายแพทย์พงศธร สิริภานุพงษ์ พ.ศ.2530 นายแพทย์วิทิต อรรถเวชกุล ได้ย้ายมาจาก จังหวัดอุตรดิตถ์มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ จากนั้นใน พ.ศ. 2550 นายแพทย์สุรพงษ์ บุญประเสริฐ มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ และในปัจจุบัน คณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลบ้านแพ้ว มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นายแพทย์พรเทพ พงศ์ทวิกร เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านแพ้ว โรงพยาบาลบ้านแพ้วมีความเปลี่ยนแปลงพัฒนาอย่างต่อเนื่องทุกยุคทุกสมัย ทุกผู้อำนวยการ เนื่องจากชุมชนชาวบ้านแพ้วมีทุนทางสังคมที่ดี ในด้านการมีส่วนร่วมและการพัฒนา
ในยุคที่มีการปฏิรูประบบราชการ พ.ศ.2540-2543 และมีวิกฤตเศรษฐกิจเกิดขึ้น รัฐบาลโดยกระทรวงสาธารณสุขมีนโยบายให้โรงพยาบาลบางแห่งเปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลในกำกับของรัฐ เป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการบริหารจัดการ 22 มิ.ย. 2543 ได้แก้ไขชื่อโรงพยาบาลเป็น โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) และวันที่ 1 ต.ค. 2543 พระราชกฤษฎีกามีผลบังคับใช้ในการออกนอกระบบของโรงพยาบาล

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลบ้านแพ้ว

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลบ้านแพ้ว

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลบ้านแพ้ว

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลบ้านแพ้ว

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

July 07, 2019 20:00

เมื่อวันเสาร์ที่6กค62ได้ไปตรวจสุขภาพโดยมีรถตู้ไปรับที่ อบต.นางตะเคียน ตรวจเสร็จไปใช้บริการนวดตัว หลังจากรถตู้มาส่งเวลาประมาณ บ่าย3โมง จนถึงเวลาประมาณ 5ทุ่มหาโทรศัพท์ไม่เจอคิดว่าคงตกหล่นในรถตู้หรือห้องนวดอาจมีคนเก็บไปเพราะเราโทรหาแต่ไม่มีคนรับ เช้าวันอาทิตย์จึงโทรตามใหม่ตั้งแต่6โมงเช้าโทรติดแต่ไม่มีคนรับคิดว่าคงไม่ได้คืนแล้ว จึงลองโทรไปที่ห้องนวด เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมากมีความกระตือรือร้นในการติดตามให้แต่ก็ไม่มีใครเก็บได้ เราคิดว่าคงไม่ได้คืนแล้วละจึงล็อกเครื่องและลองค้นหาเครื่องจากระบบก็พบว่าเครื่องยังอยู่ที่โรงพยาบาล จึงติดต่อ call cnter เพื่อตรวจสอบดูที่รถ เจ้าหน้าที่ศูนย์รถชื่อคุณชัยยา สิงคกุล ได้ไปดูให้ปรากฎว่าพบอยู่ตรงซอกเบาะที่นั่งและได้ไปรับเครื่องคืนเรียบร้อบแล้ว ต้องขอขอบคุณและชื่นชมการปฏิบัติงาน การประสานงานและความเอาใจใส่ของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบ้านแพ้วโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่แผนไทย call center และเจ้าหน้าที่ศูนย์รถโดยเฉพาะคุณชัยยา สิงคกุล หากปราศจากบุคคลเหลานี้ที่มีจิตบริการเราคงไม่ได้โทรศัพท์คืนในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งยากนักที่หายแล้วจะได้คืน เราประทับใจจริงๆขอให้โรงพยาบาลรักษาและให้กำลังใจบุคคลากรที่ดีเหล่านี้ไว้เพื่อความเจริญก้าวหน้าของโรงพยาบาลตลอดไปครับ

April 18, 2019 12:32

โรงพยาบบาลสะอาด มีที่จอดรถเยอะ มีเครื่องปรับอากาศทุกอาคาร เจ้าหน้าที่เยอะ ห้องน้ำสะอาด แต่ก็มีผู้มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดความล่าช้า มีการแยกโซน แยกประเภทของโรคที่ต้องการจะมาติดต่อไว้ได้ชัดเจน เจ้าหน้าที่หลายคนหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส แต่บางคนอาจจะพูดจาไม่น่าฟัง มีห้องตรวจหลายห้องและมีคุณหมอประจำการอยู่หลายท่าน ทำให้การตรวจโรคเป็นไปได้ด้วยความรวดเร็ว มีจุดซักถาม จุดลงทะเบียนชัดเจน ทำให้ผู้ป่วยไม่สับสน

September 26, 2018 20:26

เป็นโรงบาลที่ดี ที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะตอนพี่สาวคลอด ดูแลดีมากค่ะ พยายามสอน ใส่ใจดีมาก บริการยอดเยี่ยมจ้า เวลาพี่สาวมาฝากท้อง ก็ถามนั้นถามนี้ ชวนคุยให้ตลก รักโรงพยาบาลนี้มากค่ะ ตอนแม่หนูผ่าต๊อกะจก ก็บริการดี ไม่ให้ห่างสายตากันเลยทีเดียว พยาบาลก็ใจดี ยิ้มเก่ง เห็นทุกคนมีค่าหมดเลย ไม่เคยทอดทิ้งหน้าที่เลยค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 15, 2019 15:52

สวัสดีค่ะคุณหมอ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติ เคยไปหาหมอสูติ หมอให้ทานยาปรับฮอโมน พอประจำเดือนมาก็ให้ทานยาคุมต่อเลย พอทานก็มาทุกเดือนนะคะ แต่มาไม่มาก แต่ตอนนี้หยุดทานเพราะอยากมีน้อง หยุดทานเดือนแรกก็มาค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มาแล้ว สาเหตุเกิดจากอะไรคะ และควรทำอย่างไรดี

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
มีตกขาวค่ะ มาเยอะมาก มีกลิ่นด้วย ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ตกขาวบางครั้งก็ใสเหมือนน้ำมูก บางครั้งก็ขุ่นขาว ขุ่นเหลือง ต้องทำยังไงคะ... (แสดงทั้งหมด)
5 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 04, 2019 22:53

ตรวจหลังคลอดราคาเท่าไหร่คะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
แผนกนารีเวชมีตรวจวันเสาร์-อาทิตย์ไหมคะ สำหรับคนที่ยังไม่มีใบนัด และเบิกจ่ายตรงได้ไหมในวันนั้น ขอบคุณคะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 02, 2019 22:54

มีบุตรยากคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถามเรื่องมดลูกเจริญผิดที่คะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม