รวมประกาศผลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นเคสรีวิว #HDreview

รวมประกาศผลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นเคสรีวิว #HDreview
เผยแพร่ครั้งแรก 20 ม.ค. 2020 อัปเดตล่าสุด 17 ม.ค. 2023 เวลาอ่านประมาณ 1 นาที
รวมประกาศผลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นเคสรีวิว #HDreview

HDreview เป็นโครงการที่เปิดรับผู้สมัครเข้ามาเป็นเคสรีวิว ได้สิทธิ์เข้ารับบริการในราคาพิเศษหรือฟรี! โดยผู้สมัครจะเข้ามาเป็นตัวแทนในการบอกต่อประสบการณ์การเข้ารับบริการ เล่าถึงขั้นตอนทุกกระบวนการและความประทับใจกับสถานบริการ ผ่านการรีวิวไม่ว่าจะเป็นบทความหรือวิดีโอ โพสต์บนโซเชียลมีเดียของตัวเอง

เกณฑ์การคัดเลือกผู้เข้าสมัครมีดังต่อไปนี้

  1. ปัญหาที่ทำให้อยากใช้บริการดังกล่าว
  2. สถานะ อาการ หรือประวัติการรักษาที่ผ่านมา (หากมี)
  3. คุณสมบัติเฉพาะตามแต่ละบริการ

ประกาศผลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นเคสรีวิว HDreview


HD Review

2 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Crowe, S., Cresswell, K., Robertson, A. et al. The case study approach. BMC Med Res Methodol 11, 100 (2011). https://doi.org/10.1186/1471-2288-11-100. BMC Medical Research Methodology. (https://bmcmedresmethodol.biomedcentral.com/articles/10.1186/1471-2288-11-100)
How to write a review article?. National Center for Biotechnology Information. (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4548566/)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)