ของขวัญสำหรับเด็กที่เป็นมะเร็ง

การฉลองเล็กๆ แก่ความกล้าหาญ ความเชื่อ และจิตวิญญาณ
เผยแพร่ครั้งแรก 1 ม.ค. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
ของขวัญสำหรับเด็กที่เป็นมะเร็ง

การให้ของขวัญเด็กที่กำลังเป็นมะเร็งเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย เพราะของส่วนใหญ่มักไม่ดีพอหรือไม่เหมาะสม แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้คุณไม่สามารถให้ของขวัญแก่เด็กซึ่งต้องการทุกกำลังใจ โชคดีที่มีร้านค้าออนไลน์หลายร้านซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องของขวัญและผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับเด็กที่ป่วยระยะสุดท้ายซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีความสุขได้เหมือนเด็กคนหนึ่ง ไม่ใช่เด็กทุกคนที่จะอยู่ในโรงพยาบาลและมีสายน้ำเกลือเป็นเพื่อน แต่การให้หมวกรูปร่างตลกอาจเป็นของขวัญที่ดีสำหรับแบ่งปันให้กับเด็กที่กำลังเป็นโรคมะเร็งและพี่น้องของพวกเขา นี่คือตัวอย่างร้านค้าที่เราชอบบางร้านและสินค้าสำหรับเด็กที่เป็นมะเร็ง

Kids Hope Chest

Kids Hope Chest เป็นที่บรรจุอุปกรณ์ทางการแพทย์รูปร่างตลกและหลากสี ทำให้เป็นเหมือนแหล่งเครื่องมือสำหรับการซ่อมแซมห้องของโรงพยาบาลและต่อเติมสิ่งต่างๆ เข้ากับสายให้อาหาร เสาน้ำเกลือ และอื่นๆ

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*

แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท

เพราะว่าไม่ใช่ทุกสถานการณ์ในชีวิตที่สามารถให้ดอกไม้หรือการ์ดได้ Healing Baskets เชี่ยวชาญเรื่องการเลือกของขวัญอย่างใส่ใจให้กับผู้ที่กำลังเผชิญกับความท้าทายหลายชนิด ตั้งแต่โรคมะเร็ง การหย่าร้าง จนถึงการเลิกแอลกอฮอล์ ที่นี่สามารถมอบความสุขง่ายๆ ให้กับทุกคนที่ต้องการ นอกจากนั้นยังมีการออกแบบสำหรับผู้ดูแลซึ่งต้องเสียสละอย่างมากและมักไม่ค่อยได้รับความสนใจ

Headwear Unlimited

ร้านนี้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับหมวกและเครื่องประดับศีรษะสำหรับเด็กที่สูญเสียเส้นผม โดยมีหมวกที่อบอุ่นหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้เป็นที่ชื่นชอบทั้งของผู้ป่วย ของเพื่อน และพี่น้อง

American Girl

ร้านนี้มีบางสิ่งที่ดีกว่าตุ๊กตา เพราะสมุดบันทึกความรู้สึกนี้เป็นของขวัญชั้นเยี่ยมสำหรับเด็กหญิงอายุระหว่าง 8-12 ปี ที่จะช่วยให้พวกเธอปลดปล่อยความคิดที่สับสนและอารมณ์ที่วุ่นวาย นอกจากนั้นยังสามารถช่วยให้กำลังใจในเด็กที่ป่วยหนักอีกด้วย

Choose Hope

ธุรกิจเพื่อสังคมนี้มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็ง ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ และสมุดบันทึกในรูปแบบหลากสีสันและตามแต่โรคมะเร็ง นอกจากนั้นธุรกิจนี้ยังสนับสนุนงานวิจัยที่เกี่ยวกับโรคมะเร็งอีกด้วย โดยในปี ค.ศ. 2016 ธุรกิจนี้ได้บริจาคเงินไปแล้วมากกว่า 900,000 ดอลล่าร์สหรัฐสำหรับการรักษาและการวิจัย

NEGU (Never Ever Give Up)/Jessie Rees Foundation

Jessie Rees เป็นเด็กอายุ 12 ปีที่เคยอยู่ในความดูแลของ Never Ever Give Up ก่อนที่จะเสียชีวิตจากโรคมะเร็งในปี ค.ศ. 2012 แต่ก่อนที่จะเสียชีวิต เธอได้ช่วยเหลือชีวิตของเด็กที่เป็นโรคมะเร็งอีกหลายคนโดยการตั้งมูลนิธิที่ส่งโหลของเล่นและกิจกรรมต่างๆ ให้กับเด็กที่ป่วยระยะสุดท้ายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งมูลนิธินี้ยังอยู่เพื่อสานต่อความคิดของเธอ

Etsy

ตลาดสินค้าทำมือทางอินเตอร์เน็ตนี้เต็มไปด้วยแนวความคิดเกี่ยวกับของขวัญ แต่มีบางส่วนที่เหมาะสำหรับเด็กที่เป็นมะเร็ง


1 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
verywellfamily.com, Gifts for children with cancer (https://www.verywellfamily.com/gifts-for-children-with-cancer-3105498)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)