โดนวัวขวิดตั้งเเต่วันที่25เมษา มาโรงพยาบาลทันที คณหมอบอกปอดรั่ว คุณหมอได้ทำการเจาะใส่สายICD ให้เเล้วเราจึงทำเรื่องขอย้ายไปเอกชน ไปเอกชนหมอที่เอกชนเปลี่ยนเป็นกล่องสีขาวๆมีน้ำสีฟ้าอยู่ อยู่ที่โน่น 5วัน คุณหมอบอกอาการดีขึ้น เหลือลอยรั่วเเค่10เปอร์เซน จึงขอย้ายกลับมาอยู่รัฐต่อ เเล้วอยู่ที่รัฐได้2-3วัน คุณหมอบอกปอดเเฟบลงจึงเปลี่ยนเป็นขวดเเละเพิ่มเครื่องดูดLow suction คุณหมอบอกดีขึ้นปอดขยายขึ้น รอดูอาการ2-3 วัน พอนั้นหมอปิดเครื่องดูด ปรากฎว่าปอดเเฟบลง เลยเปิดเครื่องใหม่ เเละรอดูอาการ2-3 พอนั้นคุณหมอบอกลมยังค้างอยู่ สายที่ต่อไว้ในเยื่อหุ้มปอดอาจตัน เลยเจาะใหม่ เเล้วถอดสายเก่าออก เเต่ตอนเจาะใหม่คุณหมอได้ขยับสายอันเก่าด้วย ปรากฎว่า มันมีเลือดเเละลมออกมาคุณหมอเลยบอกว่าเอาไว้ทั้ง2สายโดยสายเก่ายังมีเครื่องดูดเเละเปิดเครื่องดูดไว้มีเเล้วรอดูอาการ2-3วัน จนถึงวันนี้ยังไม่หาย ยังมีลมอยู่ อยากทราบว่ามีวิธีอื่นที่ทำให้หายโดยไม่ต้องผ่าตัดได้ไหมคะ หรือถ้าต้องผ่าตัด ผ่าตัดเเบบใช้กล้องได้หรือไม่ เเละทำไมถึงช้าเเละนานขนาดนี้ อยากให้คุณหมอช่วยวินิจฉัยหน่อยคะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
คุณหมอคะอาการของคนเป็นวัณโรคนี่อาการจะเป็นแแบไหนคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
ปลอดระบายลมหมดแล้วเราปลอยไว้กี่วันหรือเอาออกได้เลยคับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม