5 ร้านของขวัญดีๆ เพื่อเด็กที่ป่วยมะเร็ง

เผยแพร่ครั้งแรก 9 พ.ย. 2017 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 3 นาที
5 ร้านของขวัญดีๆ เพื่อเด็กที่ป่วยมะเร็ง

5 ร้านของขวัญดีๆ เพื่อเด็กที่ป่วยมะเร็ง

การมอบของขวัญดีๆ ให้กับเด็กที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง ย่อมเป็นการให้กำลังใจอีกแบบหนึ่งที่จะทำให้เด็กๆ มีกำลังใจมากขึ้น และยังอาจจะช่วยให้อาการป่วยของพวกเขาทุเลาลงได้ในระดับหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ถึงกับหายขาดก็ตาม เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมหากเราลองซื้อของขวัญสุดพิเศษไปให้กับเด็กๆ ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งดูบ้าง ซึ่งเราก็มี 5 ร้านของขวัญดีๆ เพื่อเด็กที่ป่วยเป็นมะเร็งมาแนะนำกันดังนี้

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*

แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท

1. Muke-Thailand

ร้านนี้ เป็นร้านออนไลน์ที่จำหน่ายหมวกสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยเฉพาะ รวมถึงเครื่องประดับศีรษะต่างๆ ที่เหมาะกับผู้ป่วยที่สูญเสียผมไปจากกระบวนการรักษาอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งหมวก วิกผมและผ้าโพกหัวกันเลยทีเดียว แถมหมวกแต่ละแบบก็ล้วนมีดีไซน์ที่ดูเก๋น่ารัก ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้ป่วยในทุกช่วงวัย โดยเฉพาะเด็กๆ ที่รับรองเลยว่าหมวกเหล่านี้จะทำให้พวกเขารู้สึกดีที่ได้สวมใส่และมีกำลังใจมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพงอีกด้วยและมีการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ให้คุณรอรับสินค้าได้แบบชิลๆ กันเลย

เว็บไซต์ : http://www.muke-thailand.com/

2. ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ของขวัญที่ดีที่สุดอีกสิ่งหนึ่งสำหรับเด็กที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง ก็คือสมุดโน้ตหรือสมุดจดบันทึกนั่นเอง และซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ก็เป็นแหล่งรวมหนังสือมากมาย รวมถึงสมุดโน้ตที่มีดีไซน์สวยเก๋ หน้าตาน่ารัก ที่จะทำให้เด็กๆ สนุกไปกับการจดบันทึกมากขึ้น และเพราะอะไรสมุดจดบันทึกจึงถูกเลือกเป็นหนึ่งในของขวัญที่ควรให้กับเด็กที่ป่วยโรคมะเร็ง นั่นก็เพราะว่าจากการสำรวจพบว่า การได้จดเรื่องราวหรือความรู้สึกที่กำลังว้าวุ่นใจลงในสมุด จะเป็นการระบายความเครียด ความกังวลได้ดีและยังทำให้รู้สึกสบายใจยิ่งขึ้นอีกด้วย ลองมอบสมุดโน้ตเป็นของขวัญกับเด็กที่ป่วยมะเร็งดูสิ แล้วคุณจะพบว่าพวกเขาดีใจมากทีเดียว สำหรับการซื้อสมุดโน้ตที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ก็สามารถซื้อได้จากทุกสาขา หรือซื้อผ่านทางออไลน์ ที่

เว็บไซต์ : https://www.se-ed.com/

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*

แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท

3. Trasz mp3

การได้ฟังเพลงเพลินๆ ก็จะทำให้เด็กที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งรู้สึกดีและมีความสุขมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นเครื่องเล่นเพลงจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เหมาะกับการมอบให้เป็นของขวัญกับเด็กที่ป่วยมะเร็งที่สุด และร้าน Trasz mp3 ก็เป็นร้านจำหน่ายเครื่องเล่นเพลงออนไลน์ที่เราขอแนะนำกันเลย เพราะร้านนี้มีเครื่องเล่นเพลงที่มีคุณภาพ ทันสมัยและพกพาง่าย และด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากจึงเหมาะกับเด็กๆ ที่สุด ดังนั้นหากคุณคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับเด็กที่ป่วยมะเร็งดี ลองซื้อเครื่องเล่นเพลงให้กับเขาดูไหม รับรองว่าเขาจะต้องชอบแน่นอน โดยสำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อได้ที่

เว็บไซต์ : http://www.traszmp3.com/

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*

แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท

4. ร้านศูนย์รวมตุ๊กตา จรัญฯ 13

ต้องบอกเลยว่าตุ๊กตา ก็เป็นของขวัญดีๆ สำหรับเด็กๆ เหมือนกันนะ เพราะเด็กส่วนใหญ่ล้วนชอบเล่นตุ๊กตาอยู่แล้วไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย แค่เลือกซื้อให้เหมาะกับเพศของเขา ก็จะทำให้เขามีความสุขกับของขวัญที่ได้รับแน่นอน และสำหรับร้านนี้ ก็เป็นร้านที่มีตุ๊กตามากมายหลายแบบและมีราคาถูกมาก ให้คุณซื้อไปฝากได้ในราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ อย่างไรก็ลองเลือกซื้อตุ๊กตาที่เด็กๆ ชอบมากเป็นพิเศษไปมอบให้ดูสิ แล้วจะทำให้เขารู้สึกมีกำลังใจมากขึ้นอย่างแน่นอน โดยใครที่สนใจก็สามารถติดต่อซื้อได้ที่

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ร้านศูนย์รวมตุ๊กตา-จรัญฯ13-382790111906143/

5. Bypattaranit

อีกหนึ่งร้านที่จำหน่ายหมวกและผ้าโพกหัวแบบน่ารักๆ เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งโดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าร้านนี้สินค้าคุณภาพดีมาก มีการตัดเย็บอย่างประณีตและนำมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด และด้วยการตัดเย็บด้วยผ้า cotton จึงทำให้หมวกสามารถระบายความร้อนได้ดี มีความเบาสบาย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย ใครที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ เพื่อเด็กที่ป่วยมะเร็ง ลองมาดูที่ร้านนี้ดูสิ

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/bypattaranit/?hc_ref=ARSxbvI687gv1eRurLFcoyfeABLyZBt2rkHnAz–dg6b4t5LuLLbeKqgSGH5bFmhGHA

เพื่อสร้างกำลังใจให้กับเด็กที่ป่วยมะเร็งและทำให้เขามีความสุขมากขึ้น มาซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับพวกเขาดูสิ โดย 5 ร้านเหล่านี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลยทีเดียว เพราะมีสินค้าที่เหมาะกับการใช้เป็นของขวัญมากและราคาไม่แพง รับรองว่าคุณจะต้องชอบแน่นอน


4 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Visitor Guide for Hillcrest Hospital. Cleveland Clinic. (https://my.clevelandclinic.org/locations/hillcrest-hospital/guest-services/visitor-guide)
11 HIPAA and Medical Records Privacy Myths for Patients. Verywell Health. (https://www.verywellhealth.com/hipaa-patients-and-medical-records-privacy-myths-2615514)
Ditropan - FDA prescribing information, side effects and uses. Drugs.com. (https://www.drugs.com/pro/ditropan.html)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

บทความต่อไป