พยาบาลดูแลดี มีการสอบถามอาการเบื้องต้น คุณหมอให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการป้องกันนอกเหนือจากการตรวจรักษา
ไปสมิติเวชบ่อยมากในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เพราะที่หน้ามีผื่นแดงๆขึ้นมีขุย คันหน้าเต็มไปหมด ได้มีโอกาสพบกับคุณหมอเอื้อย จำชื่อจริงแกไม่ได้แต่ แต่แกเป็นคุณหมอผิวหนังที่น่ารักมากๆๆๆๆ ไม่เคยคิดจะขายคอร์สอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ ไม่ commercial เหมือนกับคุณหมอผิวหนังสมัยนี้ คุณหมอประจำที่สมิติเวช ตึกผิวหนังและศัลยกรรม ชั้น 5 บอกเลยค่ะว่าคุณหมอนั้นดูแลเราและน้องสาวและแฟนน้องสาวดีมากๆ ผื่นหายเพราะนอกจากคุณหมอจะอธิบายสาเหตูที่น่าจะเกิดผื่นมาหลายๆสาเหตุแล้ว คุณหมอแนะนำการกินที่มีผลต่อผิวหนังเราด้วย ประทับใจมากๆ ค่ะ
เราจะเลือกไปหาหมอฟันที่พญาไท 1 เท่านั้น หมอฟันที่พบคือ หมออดิเรก คุณหมอเก่งมากๆ เราเคยประสบอุบัติเหตุถูกรถชนตอนอายุ 18 แล้วฟันทั้งซีกซ้ายหักแตกออกมาทั้งซีก บิ่นทุกซีก โชคดีมากที่คุณน้าบอกให้มาเจอคุณหมออดิเรก คุณหมอใช้เวลาไม่เกิน 2 ชมเท่านั้นในการทำให้เรากลับมาเป็นเหมือนปกติ เราร้องไห้หนักมากตอนนั้น เพราะคิดว่าฟันเป็นอวัยวะที่สวยที่สุดในร่างกายเราแล้ว อิอิ แต่คุณหมอทำให้กลับมาเหมือนเดิมได้ หลังจากนั้นก้อไปพบแกทุกปี มีปีนึงต้องผ่าฟันคุดถึง 4 ซี่ด้วยกัน ขอบอกเลยว่ากลัวมาก ข้างขวา 2 และข้างซ้ายอีก 2 คุณหมอนัดผ่าข้างขวาใช้เวลาแป๊บเดียวมากๆ มือเบามาก และมิหนำซ้ำคุณหมอบอกอีก 2-3 ชม กินข้าวปกติเลยนะ เราคิดในใจ บ้าเหยอ แต่กินได้ กินข้าวเหนียวส้มตำด้วย 555 ก้อไปพบแกทุกปีตั้งแต่วัยรุ่น จนตอนนี้เกือบจะวัยขึ้นคานแล้ว ก้อยังไม่วายขอเจอแต่คุณหมอที่ รพ พญาไทเท่านั้น ผู้ช่วยคุณหมอทำงานกับคุณหมอมา 24 ปีแล้ว น่ารักมาก พยาบาลทุกคนก้อโอเคนะคะ คุณหมออดิเรกไม่เคย up-sale อะไรเลย คอร์สฟันขาวก้อบอกว่า ให้ขูดหินปูนแทน ให้ฟลอสฟันเป็นประจำ จะไปอุดฟันก้อสอนวิธีโดยให้เอายาสีฟันยี่ห้อนึงมาป้ายฟันทุกวันก่อนนอนแล้วถ้าไม่หายภายใน 2-3 วันนั้นไปอุดได้ เออสรุปหายเสียวไม่ต้องอุด ดีจริงๆ ประทับใจค่ะ อ่อ แต่คิวแกแน่นมาก แนะนำถ้าจะนัดตรวจประจำปี รีบโทรไปจองล่วงหน้านานๆเลยค่ะ
คุณหมอเป็นอาจารย์แพทย์ ไม่ต้องกังวลว่าจะไปเจอหมอจบใหม่ไม่มีประสบการณ์ สถานที่กว้างขวางสะอาด ราคายอมรับได้
เคยเข้าไปใช้บริการอยู่ครั้งสองครั้งค่ะ ดิฉันจำได้ว่าคุณหมอที่พบนั้นเป็นคุณหมออายุรกรรมทั่วไป เป็นมิตรดีค่ะ และมีขั้นตอนการรักษาที่เป็นแบบแผน รพ.ใหญ่มากๆๆ นึกว่าเป็นอีกเมืองนึงเลยค่ะ มี ร้านอาหารรองรับญาติของคนไข้ที่โอเคเลยค่ะ นับเป็น รพ.ที่ใช้ได้ค่ะ ปกติจะไป รพ.ไม่บ่อยและไปไม่กี่ที่ค่ะ รพ.กรุงเทพนับเป็นอีกที่ค่ะที่ดิฉันไว้วางใจในโรคไข้หวัด และโรคทั่วไปที่ไม่ร้ายแรงมาก แต่ไม่ทราบจริงๆค่ะว่าที่นี่เชี่ยวชาญด้านไหนค่ะ แต่โดยรวมดีค่ะ
เคยไปหาแพทย์ผิวหนัง คุณหมอต่อพงษ์ (จำนามสกุลไม่ได้อะค่ะ) การบริการดีเยี่ยม👍🏻 คุณหมอให้คำปรึกษาดี ติดตามอาการ แต่ควรนัดล่วงหน้านะค่ะ จะได้ไม่ต้องรอนาน^^ ข้อดีของที่นี่ สถานที่⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถมีเยอะค่ะ ถ้ามาหาคุณหมอจอดฟรี ถ้าไม่ได้มาหาคุณหมอชม.100฿😅นะจ๊ะ ข้อเสีย รถติดมากจ้า🚗🚕🚙 ค่ารักษาที่นี่พอๆกับรพ.เอกชน (เพราะรายได้ส่วนหนึ่งนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยขาดแคลนจ้า)
เคยพาแฟนไป ER ตอนเที่ยงคืนกว่าๆค่ะ เนื่องจากแฟนตัวร้อนมาก คุณหมอยังดูเด็กๆ เหมือนเพิ่งจบมาใหม่ๆ (แต่ไม่แน่ใจนะคะ อย่ารีบด่วนสรุป) คุณหมอบอกต้องตรวจหาไข้หวัดใหญ่ เราต้องรอประมาณ 1-2 ชม ตอนแรกเห็นเตียงในห้องฉุกเฉินแล้วรู้แน่ๆว่าแฟนจะนอนไม่สบายตัว (เค้าเป็นคนสูงมากค่ะ) จึงเลยขอคุณหมอนอนในห้องตรวจที่มีเตียงยาว คุณหมอน่ารักและเปิดห้องให้แฟนเข้าไปนอน หาผ้าห่มมาเพิ่มให้ บอกว่าเป็นไข้หวัดใหญ่แน่นอนค่ะ บอกด้วยว่าถ้าจะสบายใจก้อแอดมิตได้ แต่ไม่จำเป็น (ดีใจค่ะที่ไม่ได้ถูกบั คับว่าต้องแอดมิต ฉีดยาลดไข้ และจ่ายยามาตามปกติ) จำชื่อคุณหมอไม่ได้ค่ะ แต่ก่อรู้สึกว่าจริงใจ และให้คำแนะนำอย่างเต็มที่ค่ะ
ผมเคยแอดมิตครับเพราะเป็นไข้สูงมากและเป็น รพ ที่ใกล้ที่ทำงานที่สุด บอกเลยว่านางพยาบาลที่ดูแลชั้นของผมนั้นไม่ค่อยเต็มใจดูแลคนไข้เท่าไหร่ ผมต้องกดกริ่งหลายครั้งครับเพราะต้องมาลุกเข้าห้องน้ำกลางดึกหลายหน ต้องปรับแอร์เพราะเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว พยาบาลก็ดุเลยครับ ผมตกใจมากๆครับ โคตรกลัวที่จะเรียกนางพยาบาลอีกเลยครับรอจนกว่าจะเช้าแล้วเปลี่ยนกะใหม่ครับ บอกตรงๆครับเข็ด ผมนั่งรอผลประกันตอนจะออกจาก รพ นานกว่า 3 ชมครับ เข็ดครับเข็ด โรงพยาบาลก็ไม่ใช่ว่าใหม่มาก ราคาก็แพงครับ หมอก็ไม่ได้เก่งสุดโต่งครับ อันนี้จากที่เพื่อนๆเล่าให้ผมฟังด้วยครัีบ แต่ถ้าท่านอื่นมีประสบการณ์ดีๆ ผมดีใจด้วยครับ แต่เข็ดครับผมเข็ดสำหรับบริการต่างๆที่นี่ครับ อ่อ ที่จอดรถก็น้อยครับ ผมขอโทษนะครับแต่ผมอยากรีวิวตรงๆ เพราะผมรู้สึกไม่คุ้มค่าเงินที่ผมต้องจ่ายไปเลยครับ
ตอนแรกนึกว่าเป็นดูไบแลนด์ครับผมเลือกไปปรึกษาที่นี่ตอนเด็กกว่านี้ รู้สึกเดี๋ยวนี้ที่นี่ไม่ค่อยดูแลคนไทยดีเท่าชาติอื่นครับ ไม่ทราบผมคิดไปเองรึป่าว แต่สังเกตนางพยาบาลที่นี่ก็ไม่ค่อยเป็นมิตรมากครับ เคยพาภรรยาไปหาหมอครั้งนึงครับ รอนานมากๆทั้งที่ไปถึงก่อนคนแรกๆแต่ชาวต่างชาติที่ปิดหน้า มาถึงปุ๊บ รอไม่นานเข้าทันทีครับ ผมไม่ค่อยประทับใจเลยครับ
สะดวกที่จะเข้าใช้บริการ เพราะอยู่ติดBTS หมอดี บริการดี แต่เมื่อ 4ปีที่แล้วไปรับบริการตรวจสุขภาพของบริษัท แล้วโรงพยาบาลส่งผลการตรวจมาให้ที่บ้าน แต่สมุดรายงานผลมีผลการตรวจของคนไข้รายอื่นใส่มาด้วย 2หน้า เจ้าหน้าที่น่าจะตรวจเอกสารที่ส่งออกหาคนไข้ให้รอบคอบมากกว่านี้
พนักงานของโรงพยาบาลบริการดี มีความดูแลเอาใจใส่อย่างทั่วถึง พยาบาลและแพทย์มีความชำนาญในการรักษา ดูแลคนไข้อย่างทั่วถึง ร้านค้าบริการมีให้เลือกมากมาย สะดวกสบาย
เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2559 ตัวผมเองรุ้สึกว่าไม่มีเรี่ยวแรงเนื้อตัวซีดเหลืองไปหมดคิดว่าตัวเองเป็นอะไรเนี่ยทำไมถึงได้เป้นมากขนาดนี้จนพี่ชายและแฟนเห้นผมสภาพนี้ทนไม่ไหวจึงได้พามาที่โรงพยาบาลจุฬาตัวผมเองไม่มีเรี่ยวแรงจะเดินจึงต้องใช้รถเข็นนั่งไปที่ห้องตรวจผมได้รับการตรวจโรคอย่างละเอียดมากครับหมอทั้งเอกซ์เรย์ทั้งตรวจน้ำลายผมและวินิจฉัยว่าน่าจะเริ่มเป้นโรคปอดแค่เพิ่งเริ่มเป้นเองหมอบอกให้ผมทานยาตามที่หมอสั่งก้อจะหายเองผมรุ้สึกดีใจและก้อประทับใจแพทย์ที่โรงพยาบาลนี้มากคับ
ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าโรงพยาบาล ทั้งพยาบาลและบุคคลากรก็ให้ความใส่ใจเป็นอย่างดี บริการดี รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน คุณหมอก็ใจดีตรวจละเอียดใส่ใจคนไข้มาก มาแล้วยังอยากกลับไปอีกเรย
มาเจอคืนที่คนไข้เยอะมาก แต่ก็รอไม่นานและมีหมอกระดูกเฉพาะทางมาดูแลคนไข้ด้วย ช่วยได้ดีทีเดียวถ้ามีอุบัติเหตุที่ไม่หนักมาก เจ้าหน้าที่Service ดีทีเดียวครับ
ดูแลดีค่ะ ไปตรวจสุขภาพประจำปีมา4ปีแล้ว คุณหมอและพยาบาลดูแลดี เครื่องมือน่าเชื่อถือ คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างดี รู้สึกปลอดภัยและไว้ใจได้ค่ะ
ดูแลเอาใจใส่บริการดี วินิจฉัยโรคได้ชัดเจน
มี ปสก ที่ไม่ดีกับ รพ นี้ เมื่อหลายปีมาแล้ว และพอมีเหตุให้ต้องกับไปอีกครั้ง ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม คือ เงินต้องมาก่อนสิ่งอื่น
วันนี้ไปหาหมอที่รพ.นี้ เป็นรพ.ที่ดีมาก เพราะที่นี่ดีมากๆและคุณหมอและพนักงานทุกคนที่นี่เป็นมิตรมากๆๆ ผมเป็นหวัดง่ายและอ้วนด้วยครับ คุณหมอสอนให้ผมขยันออกกะลังกายมากกว่านี้และคุมอาหารมากขึ้นนิดนึง 555 ประทับใจความจริงใจของคุณหมอที่นี่ครับ
คุณหมอเก่ง ให้คำแนะนำที่ละเอียดชัดเจนดี การผ่าตัดทันสมัย สะอาด แผลผ่าตัดหายเร็ว ไม่เจ็บปวดหลังผ่าตัด ยาที่ให้พอดี ขั้นตอนการการตรวจและจ่ายเงินยุ่งยากกว่า รพ. เอกชนนิดหน่อยหากต้องทำหลายรายการ เป็นผู้ป่วยในก็มีขั้นตอนเยอะนิดนึงแต่หมอแต่ละท่านละเอียดและใส่ใจในตัวคนไข้มากถึงมากที่สุด
พอดีใช้คูปองตรวจสุขภาพ 999.- จาก โซเชี่ยลสไมล์ ที่ได้จากการบริจาคช่วยการกุศล แต่ไปถึงแล้วถามประชาสัมพันธ์ ปรากฏว่า ไม่มีใครรู้เรื่อง เลยขึ้นไปถามแผนกตรวจสุขภาพเอง โดยรวมแผนกตรวจสุขภาพบริการดีค่ะ 2 ชม.รอพบแพทย์และฟังผลเลย
ค่ารักษาพยาบาลเเพงเกินไป เเต่ก็รวดเร็วสะดวกดี
ครอบครัวไปหาคุณหมอที่นี่ประจำค่ะ คุณยายล้างไตอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ที่นี่เชี่ยวชาญในเรื่องการรักษาไต เป็นอันดับต้นๆของประเทศค่ะ ประทับใจการดูแลของคุณหมอและนางพยาบาลค่ะ เนื่องจากคุณยายมีชื่อเป็น waiting list ในการรอเปลี่ยนไตอยู่มานานและเคยเจอ matching ได้ แต่คุณยายโชคร้ายที่พอคุณหมอเปิดไตมาแล้วไตใช้ไม่ได้ คุณหมอสามารถรักษาคุณยายให้กลับฟื้นคืนปกติได้เหมือนเดิม อีกยังมีการอธิบายให้ครอบครัวอย่างชัดเจนเป็นขั้นเป็นตอนว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องผ่าตัด และทำไมไตที่ได้มาใช้ไม่ได้ แล้วคุณหมอก้อยังอธิบายถึงสภาวะหัวใจของคุณยายได้ละเอียดมากๆ ถึงแม้การผ่าตัดครั้งนี้จะไม่สำเร็จ เราก้อยังได้คุณยายกลับมา ถึงแม้ไตจะใช้ไม่ได้ เราก้อยังมีความหวังกันค่ะ
รู้สึกที่นี่จะเน้นไปกับการรักษาชาวต่างชาติมากขึ้นค่ะ แต่ก็ยังเห็นว่ามีคุณหมอที่ยังมีคุณภาพอยู่บ้าง (แต่ไม่มากเท่าถ้าเทียบกับ รพ. ที่อื่น) เคยไปหาคุณหมอสูติท่านหนึ่งเพื่อตรวจเรื่องประจำเดือนมาแบบไม่ปกติ คุณหมอจับเราส่งทำ test หลายตัวมาก และเมื่อเรากลับมาหารอบที่ 2 แต่กลับได้เจอคุณหมออีกท่าน ท่านนี้บอกว่า อ้าวทำไมต้องทำตั้งหลายตัว มันไม่เกี่ยวกันเลย เราเซ็งมากค่ะ ไม่คิดจะกลับไปหาหมอสูติคนเดิม เลยปรึกษาคุณหมอคนที่สอง ขออนุญาติเอ่ยนามนะคะ คุณหมอยุค ท่านน่ารักมากๆค่ะ ให้คำแนะนำและข้อวินิจฉัยชัดเจนมากค่ะ ถ้าภาพรวมนั้นยังถือว่าโอเคอยู่ค่ะ ประทับใจคุณหมอยุคมากๆค่ะ
ไปมา8ธ.ค59รัูสึกดีมากบริการดีคะเร็วคะไม่ถึงครึ่งวันก็กลับบ้านได้คุณหมอประจำก็จับตรวจคนไข้ใ่รังเกียจเลยพาน้องไปแก่สมองเสือมและก็เดินไม่ได้จะ้อายุ46ปีเองประทับใจจริงกับบริการ
สถานที่คับแคบเมื่อเทียบกับจำนวนคนที่ใช้บริการ แต่บุคคลากรเต็มที่กับการบริการมาก ถึงแม้คนจะเยอะทุกวัน ทุกเวลา แต่คุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ก็พูดจากับคนไข้ดีค่ะ ถึงแม้บางคนจะหงุดหงิดบ้างแต่โดยรวมแล้วน่ารักทุกคนค่ะ
คือ ปกติจะมาหาหมอ ประจำเกี่ยวกับไขมันในเส้นเลือด ชื่อ คุณหมอ ภัทรพงษ หมอ บอกให้ กินยา ตรงเวลานะ แต่เนื่องด้วยเราเป็นคนขี้ลืม พอมาตรวจครั้งที่สอง หมอ มองหน้าแล้วลอกไขมันไม่ลดเลย หมอบอกกินนะ แพรสัอาจจะช๊อกได้ แล้วบอกเรื่องการกินอาหาร แนะนำดีมาก ขอบคุณคับ
หมอเก่ง
สะดวกใส่ใจทุกรายบะเอียดบริการเป็นเลิศ
เกิดที่รพ..นี้ จนตอนนี้ 30 กว่าปีคุณหมอหรือพยาบาลที่ยังอยู่ เขายังจำแม่เราได้ว่าไปคลอดที่รพ.นี้ ยังถามหาเราด้วย
คอยตั้งแต่9โมงเช้าถึงเที่ยงไม่ได้ระบการรักษา
เจ้าหน้าให้การตอนรับดีมากเลยครับยิ้มแย้มแจ่มใสมากครับ
ใช้บัตรทองเข้ารักษาที่นี่ คุณหมอมีความใส่ใจกับคนไข้ดีมาก ตรวจ อธิบาย และให้คำแนะนำคนไข้ดีมาก
ผู้ป่วยเยอะและรอคิวนานแต่ได้รังกสรตรวจแปปเดียว💓😁
หมอตารักษาดี ใช้ได้
บริการก็ใช้ได้
ทีมแพทย์และพยาบาลมีความสนใจคนไข้ดี
เป็นโรงบาลที่ดีสะดวกรวดเร็วแบ่งแผนกผู้มารักษาได้ดีไม่ต้องกลัวรอนานเลยครับ
โรงพยาบาลสะอาด /การดูแลของแพทย์และเอาใจใส่เป็นอย่างดี เป็นกันเองอธิบายโรคที่เป็นอยู่ ทำให้เราเข้าใจและปฎิบัติตัวได้ถูกต้อง
เนื่องจากการรักษาต้องทำการผ่าตัด และฉันเลือกดมยาสลบ รู้สึกกังวลและกลัวมากโดยต้องเข้าพักที่โรงพยาบาลก่อน1วันก่อนหน้านั้นต้องเอ๊กซ์เรย์ปอดกับตรวจเลือดก่อน เข้าไปต้องไปทำขั้นตอนหลายเกินไปรู้สึกไม่ค่อยชอบในเมื่อเรานัดผ่าแล้วควรจะมีจุดรับเรื่องนี้โดยตรงไม่ต้องไปรวมกับคนที่มาตรวจปกติไปตั้งแต่เก้าโมงกว่าจะเสร็จขั้นตอนจนไปถึงห้องพักประมาณเที่ยงหลังจากนั้นก็มีหมอแพทย์หรืออะไรไม่ทราบมาซักถามคนละหนึ่งหรืงสองคำถามก็ไปทั้งวันช่วงบ่ายถึงค่ำ รุ่งขึ้นเป็นวันผ่าตัดให้ตื่นมาเข้าห้องน้ำอาบน้ำเตรียมตัวไปแปดโมงมารับไปห้องรอผ่า ไปถึงก็ซักถามว่ามาผ่าอะไรตรงไหนวัดความดันให้น้ำเกลือเกือบเก้าโมงเข้าห้องผ่าโดนใช้ผ้าล็อคตัวแขนใส่เครื่องวัดอะไรไม่รู้ใส่เครื่องให้ออกซิเจนและฉีดยาเข้าทางสายน้ำเกลือและบอกว่าจะซ่าๆหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวตื่นมาอยู่ในห้องรอผ่าตารู้สึกหนักหรือเคืองพอจับดูมีขี้ผึ้งป้ายเกือบครึ่งชั่วโมงพากับห้องพักดูนาฬิกาบ่ายโมงครึ่ง รู้สึกคอแห้งมีเสมหะกลืนน้ำลายเจ็บมากเหมือนมีอะไรบาดคอวัดความดันตลอดชีพจรและวัดไข้สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วย
การบริการดีมากไม่ต้องรอนานส่วนยาที่จ่ายให้ก็ดี
การบริการรวดเร็ว คุณหมอให้คำอธิบายได้ชัดเจน การรักษาดีมาก
เข้าติดต่อแผนกฉุกเฉิน เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุจากการโดนนมีดบาด ที่นิ้วขวา แต่การพูดคุยของพยาบาลหน้าเคาเตอร์พูดไม่เป็นมิตร ถามคำตอบคำ พูดไม่มีหางเสียง ฟังแล้วไม่ประมับใจมากพูดแบบใส่อารมย์ แต่หมอดีนะครับให้คำแนะนำให้การใส่ใจในการดูแล
ประกันสังคม ช้า. แต่ถ้าทั่วไป. เร๊ว บริการรดี
บริการแย่มากคะ..พนักงานเข็นรถผู้ป่วยมาส่งต่อห้องอื่นเช่นทำแผลหรือเอ็กเรย์ รอเกือบ4ชั่วโมง.สกปรก.แม่บ้านมาทำความสะอาดสองวันครั้ง..(พักห้องเดี่ยวพิเศษ).
คนไข้ค่อนข้างเยอะทำให้การได้รับการบริการค่อนข่างล่าช้าไปบ้าง อาจเป็นจากเป๋นระบบการเรียนการสอน อาจารย์ แพทย์ให้คำแนะนำดีมาก รวมถึงการออกกำลังกาย การกิน การดูแลตนเอง เพื่อให้คนไข้ลดการใช้ยา ให้ดูแลสุขภาพตนเองได้
เป็นคนสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงก็จะเข้าออกโรงบาลบ่อยและหลายโรงบาลด้วย..แต่ประทับในที่นี่เพราะบริการดี..ใส่ใจ..สะอาด..เครื่องมือ ทันสมัย.
ทาง รพ. บริการคนไข้ดีมาก ใส่ใจผู้ป่วย เป็นกันเอง หมอมีความเชี่ยวชาญเฉพาะโรคมาก พยาบาลก็ใส่ใจผู้ป่วย
บริการดีมาก
พนักงานบริการดีมาก
เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดีมากๆ โดยเฉพาะ ward 6W
ผมได้รับการรักษามะเร็งจนหายดีใช้ชีวิตเหมือนคนปกติครับคุณหมอเก่งจริงๆครับ
ทั้ง 2 รพ. ไม่แตกต่างกันเริ่มตั้งแต่ รปภ. แม่บ้าน. เคาร์เตอร์ พยาบาลและหมอ. ผมเข้าใจเลยว่าแต่ละคนคือคนที่ทำงานหนักมาก นอนน้อย. และแบกรับความอึดอัด ความกดดันของชีวิตคนอื่น และความรํ้สึกที่บางอย่างก็ต้องยอมเสียเพราะอดทนไม่ได้ต่อสิ่งที่อยู่ตรงหน้า. ผมเห็นรอยยิ้ม และการทักทาย. เคยเจอเหตุการณ์ที่ไม่โอเคเลย. ก็มีการส่งข้อความไปทางเว็บ. ได้รับการแก้ไขที่รวดเร็วและเปลี่ยนแปลงแบบทันทีจนตกใจ. การใส่ใจเรื่องยา และเวลารอตรวจรอยา เจ้าหน้าที่ ทั้งที่งานล้นมือ แต่กลับเดินมาหาแล้วสอบถามทุกครั้งเพราะเห็นเรานั่งรอนาน. บางทีลืม. บางทีมึน เภสัชจะสังเกตุพฤติกรรมของเราแล้วคอยย้ำคอยเตือน บางครั้งมีโทรมาหาเพราะเราแพ้ยาและบางทีก็ไม่มีสติ สิทธิ์ที่ใช้ก็ประกันสังคม แต่เขาก็ดูแลเราได้สุดๆ ทุกวันนี้กลับไปเยี่ยมหาตลอดแม้จะต้องย้ายสถานที่เพราะลืมพวกเขาไม่ลงจริงๆ
ถ้าไปหาโดยเป็นโรคทั่วไปเช่น ไข้หวัด มักจะไม่หาย ต้องเปลี่ยนไปหาหมอที่รพ.แน
คุณหมอและพยาบาลน่ารักคะ. เป็นกันเอง. และยังแนะนำการดูแลรักษาแผล. ตลอดจนแนะนำการดำรงชีวิตในช่วงแผลยังไม่หายดีคะ
บริการข้อนข้างช้า
ถ้าไปในเวลาก็ดีคะ แต่พอไปฉุกเฉินส่วนมากจะเจอพยาบาลหรือไม่ก็แพทย์ที่ไม่ค่อยสนใจและไล่กลับให้มาในเวลาอย่างเดียว โดยไม่ดูอาการแม่เป็นตับแข็งคะบางทีนำ้ท่วมท้องโตต้องเจาะนำ้ก็ปล่อยให้นอนรอนานมากทั้งๆไม่มีคนไข้คุยกันเอง หมอก็เด็กๆไม่เก่งไม่ว่าไม่สนใจไล่กลับให้มาตามเวลาเคยบอกว่าถ้าไม่จำเป็นไม่มีใครอยากมาแต่มาแล้วจะให้กลับโดยตรวจผ่านๆได้ไงคะเพราะคนไขัเหนื่อยเวลาเดินตอนนอนมองไม่รู้แต่พอเดินเข้าห้องนำ้ก็หอบแล้ว จนแม่เข้าห้องนำ้ขึ้นเตียงเลยได้รู้คะ ถ้าเรายอมกลับก็ต้องมาอีกไม่ไหวคะหมอแย่ พยาบาลก็ทำดุเสียงดังใส่คนดีก็มีคะแต่ที่ไม่ดีเลยทำให้เราท้อใจเลยคะ
ประทับใจพยาบาล
ผมเป็นคนป่วยประกันสังคมของรพ.ลาดพร้าวมานานเกินสิบปี เห็นว่ารพ.นี้เน้นการพัฒนาด้านวัตถุมากกว่าด้านการบริการลูกค้า เช่นมีการปรับปรุงต่อเติมอาคาร,ที่จอดรถให้ดูดี แต่ไม่ให้ความสำคัญต่อการให้บริการลูกค้าประกันสังคมเท่าที่ควร จะเห็นได้ว่าแต่ละวันมีลูกค้ามาก แต่รพ.กลับมีแพทย์รักษาน้อย ไม่สมดุลกับคนไข้ แต่ละคนใช้เวลารอพบหมอไม่น้อยกว่า30นาที แต่เมื่อได้พบหมอกลับใช้เวลาไม่ถึง5นาที แทบจะไม่ได้ตรวจอาการคนป่วยเลย นอกจากนี้พบว่าพยาบาลและเจ้าหน้าที่ก็ยังขาดความใส่ใจที่จะดูแลคนป่วยที่เสียเวลามาหาหมอ ทำให้คนป่วยส่วนใหญ่เอือมระอา แต่จำเป็นต้องทนใช้บริการ เพราะไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก
กระผมเคยไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท 2 เนื่องจากประสบอุบัติเหตุแขนเป็นแผล โดยสาเหตุที่เลือกเข้ารักษาตัวที่โรงพยบาลนี้ เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง เดินทางสะดวก และมีบุคลากรทางการแพทย์ที่ครบทุกด้านจึงมีความไว้วางใจและเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนี้ เมื่อไปถึงโรงพยาบาลพรักงานต้อนรับรีบเข้ามาสอบถามอาการและรีบทำประวัติโรงพยาบาลให้ จากนั้นส่งตัวให้พบกับพยาบาล แล้วรีบพาตัวเข้าห้องฉุกเฉินทันที เมื่อเข้าห้องฉุกเฉินก็มีพยาบาลประจำห้องฉุกเฉินพาเข้าห้องตรวจ เมื่อเข้าห้องตรวจได้สักครู่ก็มีแพทย์เข้ามาตรวจอาการให้อย่างละเอียด ซึ่งหลังตรวจอาการเสร็จ แพทย์ได้เป็นผู้ทำแผลให้ด้วยตนเอง และแนะนำวิธีปฏิบัติตัว และการดูแลแผลมห้อย่างละเอียด จากนั้นแพทย์ได้ทำการสั่งยาฆ่าเชื้อและยาแก้ปวดให้อย่างดี พอทำแผลเสร็จเรียบร้อยก็สามารถชำระเงิน พร้อมทั้งรับยาได้เลย เภสัชกรที่ทำหน้าที่จ่ายยากล่าวทักทายอย่างสุภาพพร้อมทั้งอธิบายการใช้ยาให้อย่างเข้าใจง่าย ภายหลังจากรับประทานยาตามแพทย์สั่งและปฏิบัติตัวตามคำแนะนำจากแพทย์พบว่าแผลไม่มีปัญหาใดๆ แผลหายสนิทดี
พยาบาลพูดจาไพเราะ ยิ้มแย้ม แจ่มใส ดูดีมากๆ
ประทับใจ รวดเร็วค่ะ
หมอยิ้มแย้มแจ่มใส พยาบาลใจดี
คุณหมอทำการตรวจรักษาระเอียด
คุณหมอเก่ง พยาบาลใจดี จนท.น่ารัก. อาหารอร่อย พนักงานสุภาพค่ะ
เจ้าหน้าที่เอาใจใส่ ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถ พนักงานเข็นรถทำงานคล่องแคล่วง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ พนักงานลงทะเบียน พยาบาลยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด ตอบทุกข้อสงสัย คุณหมอแผนก ENT ให้คำแนะนำดี รักษาจนอาการดีขึ้น ที่สำคัญค่าใช้จ่ายสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินควร
พยาบาลใส่ใจคนไข้ มีการโทรตามเมื่อถึงคิวตรวจ
แผนกทันตกรรมหมอมีความเชี่ยวชาญสูง ไม่มีปัญหาหลังการรักษา พูดจาเป็นกันเอง ทำให้การรับบริการแล้วประทับใจมาก และถ้ามีโอกาสจะแนะนำคนรู้จักมาใช้บริการ
หมอเด็กของลูกมีความรับผิดชอบดีค่ะ
ใส่ใจผู้ป่วยดุจญาติมิตร
เริ่มแรกเข้า ER เนื่องจากคุณแม่ล้ม และไข้ขึ้นสูง ได้พักเตียงที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 ซึ่งเป็นเตียงสามัญ ไม่ได้ให้ญาติเฝ้า น้องๆๆพยาบาลและน้องๆๆ ผช พยาบาลดูแลดีมากค่ะ เป็นการประทับใจในการให้บริการ
บรรยากาศดี บริการดีมาก มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย
คุณปู่รักษาประจำกับ นพ.เกรียงไกร คุณหมอใจดีมาก พยาบาล-จนท.ที่แผนกและหอผู้ป่วยในบริการดีมาก เป็นกันเอง ไม่ถือตัว รวมไปถึงจนท.-พยาบาลที่แผนกไอซียูและทุกแผนกด้วยครับ
ทำเพื่ออะไรรีวิวนี้แต่เราไปรักษารพจุฬาก็ได้รับการรักษาอย่างดียิ่งน่ะค่ะจนทุกวันนี้ค่ะการยริการก็ดีค่ะดูแลก็ดีนิสิตแพทย์ทุกๆๆคนที่รู้จักมีนำ้ใจทุกๆๆคนค่ะรู้จักจนทุกวันนี้เขาให้กำลังใจลูกเราตลอดระยะเวลาที่น้องรักษาอยู่ขอชื่นชมน้องนิสิตคนนี้ค่ะ
ถ้าสามารถเลือกขอกลับมามีชีวิตได้อีกครัังขอเลือกอาจารย์หมอเฉพาะทางประจำของรพ.กรุงเทพคริสเตียน เป็นแพทย์ประจำตัวเท่านั้น
คุณหมอใจดีครับ
โรงพยาบาลโอเคไม่แน่นจนเกินไป
การนัดหมายสะดวกให้คำแนะนำดีค่ะ ทุกอยากประทับใจหมด เเต่พอหลังจากผ่าเสร็จเเล้วพอตื่นขึ้นมาไม่พบเเพทย์ ไม่ได้รับคำเเนะนำในการปฏิบัติตัวหลังผ่าตัดจากเจ้าหน้าที่เลย ไม่ประทับใจตรงนี้พักรักษาตัวที่ รพ. 1คืนจนกลับบ้าน เรากลับบ้านโดยที่ไม่ได้พบแพทย์เลยค่ะ
การบริการดี รพ สะอาดหมอสอบถามตลอดคอยดุแลตลอดคอยถามอาการหมอพยาบาลเป้นมิตรกับคนไข้มากครับ
เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2560 ได้ไปรักษาอาการปวดข้อเท้าจากอุบัติเหตุตกบันได ตั้งแต่ลงจากรถเจ้าหน้าที่บริการดีมาก มีพยาบาลเข้ามาถามอาการเบื้องต้น ตรวจสอบเอกสารทะเบียนประวัติอย่างรวดเร็ว เเพทย์มีการเอาใจใส่ในการวินิจฉัยโรคอย่างรอบคอบ โดยรวมบริการรวดเร็วดี ประทับใจครับ
มีความประทับใจตั้งแต่พยาบาลประจำชั้นเด็กดูแลเอาใจใส่เด็กดีมากให้การปฐมพยาบาลเช็ดตัวเด็กพูดจาไพเราะดูแลจนกระทั่งเข้าพบคุณหมอ
ชอบการบริการของพยาบาล และเจ้าหน้าที่
ที่จอดรถสะดวก
บริการดี เป็นกันเอง ใส่ใจในรายละเอียด เต็มใจบริการ
เจ้าหน้าที่ดูแลดีมากกกตั้งเเต่เปิดประตูแม้จะไปดึกดื่นแค่ไหน เป็น รพ. ดิวกับงานประกันได้ฉับไวมากๆ รอไม่นาน เพราะไปดึกมาก เที่ยงคืน จะได้
การเอาใจไส่ของเจ้าหน้าที่ พยาบาล แพทย์ดีมากอธิบายทุกอย่างที่เราไม่เข้าใจและโรงพยาบาลสะอาดมากโดยรวมดีมากครับ
หมอ พยาบาลน่ารักมาก ดูแล เอาใจใส่ พยายามหาสาเหตุจนพบ มีคุณธรรมในการดูแลผู้ป่วย
หมอพยาบาลดูแลดีมากๆๆๆสะอาดคน
แพทย์(ศ.นพ.ชูชีพ สหกิจรุ่งเรือง) มีความเชี่ยวขาญสูงสุด พยาบาลน่ารักทั้งในแผนกและในวอร์ด ปฎิบัติตัวสมเป็นนางฟ้าในชุดขาว อาหารดี สภาพแวดล้อมโปร่งสบาย ใกล้ รพ. ของแยะดี ฯลฯ
บริการได้เยี่ยม ผมคนบ้านนอกติดต่อพนักงานมีความเอื้อเฟื่อนดีพูดจาดี
ดูแลคนป่วยดีมากครับำไ
ป็นคนไข้ รพ.นี้มา 25ปี เป็นรพ..เก่าแต่เครื่องมือ ยา อุปกรณ์ทันสมัย เชื่อและวางใจในแพทย์ที่รักษา ด้านอายุรกรรมรักษาและปรึกษากับพญ.กฤษณี แผนกเด็ก พญ.เครียวพันธ์ นพ.สมยิ่ง และที่ชื่นชมในความตั้งใจรักษามากๆ นพ.ช่อเพียว เก่งและดีมีคุณธรรมในการตั้งใจในการรักษาให้คนไข้ได้หายไวกลับไปใช้ชีวิตปรกติ อจ.เป็นแพทย์ศัลยประสาท เชี่ยวชาญด้านสมอง กระดูกสันหลัง ได้แนะนำคนที่รู้จักที่มีอาการเส้นเลือดแตก ปวดหลังชาขาที่เกิดจากกระดูกทับเส้นประสาท คุณแม่เองก็ได้รับการผ่าตัดจากอจ. 7วันเดินได้ปรกติ กายเป็นปลิดทิ้ง โดยรวม คุณหมอที่นี่ไม่ค่อยอยากให้คนไข้นอน รพ.ถ้าไม่หนักจริงๆ
ได้ไปทำการฝากท้องและคลอดที่โรงพยาบาลนั้นค่ะ ขั้นตอนการฝากท้องดูแลดีมากค่ะ ถึงแม้ทุกครั้งที่ไปหาหมอจะรอคิวนานมากก็ตาม. คุณหมอก็สับเปลี่ยนมาตรวจเพราะไม่ได้ฝากพิเศษ. จนถึงวันครบกำหนดคลอด ก็ยังไม่คลอดหมอก็ตรวจปากมดลูกพบว่าเปิด2.5เซนแล้ว เลยให้แอดมิท แต่พยาบาลห้องคลอดบอกว่าท้องสาวอีกนานกว่าจะคลอด ให้กลับไปรอที่บ้าน. ไอ้เราก็อยู่ลาดพร้าวเลยขอแอดมิท ในขณะนั้นที่รอก็ไม่มีอาการจนสองทุ่มหมอมาตรวจพบว่าลูกในท้องชีพจรเต้นอ่อนลง จึงสั่งเข้าห้องคลอดด่วน ตอนนั้นให้ทั้งอ็อกซิเจน น้ำเกลือ ยาเร่งคลอด เจาะน้ำคร่ำก็ยังไม่คลอด จนเกือบตีสองหมอเลยสั่งผ่า พอคลอดเสร็จพบว่ารกพันคอสามรอบ. โชคดีแค่ไหนที่ลูกรอด. โชคดีที่อยู่แอดมิท ช่วงพักฟื้น ลูกต้องอยู่เนอร์สเซอรี่รอดูอาการเพราะยังหายใจเองไม่ได้ พยาบาลที่แผนกนี้เขาให้ปั๊มนมให้ลูก เพราะเราไม่มีลูกให้กระตุ้น ต้องตื่นมาปั๊มทุก3ชั่วโมง เขาน่ารักมากเน้นนมแม่เป็นหลัก จนลูกมาอยู่ด้วยที่ห้องพักฟื้น พยาบาลจะคอยสอนการให้นมแม่ ให้คำปรึกษาจนเราทำได้ถึงจะให้กลับบ้าน ถ้าให้นมลูกไม่ได้เขาก็ไม่ให้กลับ.หลังจากนั้นอาทิตย์นึงเขาจะนัดมาตรวจว่าเราให้นมลูกน้ำหนักขึ้นโอเคมั้ย ถือว่าเป็นโรงพยาบาลที่เน้นนมแม่จริงๆ
ค่ำวันที่ 26 ตุลาคม 2559 เหตุการณ์ในวันนั้นฉันยังจำได้ดี วันนั้นฉันได้ตกเลือดหลังคลอดที่บ้าน บ้านฉันอยู่รัชดา-ท่าพระ ฉันและสามี เลยคิดว่าจะไปรพ.จุฬาเนื่องจากเป็นรพ.ที่ฉันคลอดลูกและนำลูกที่อายุแค่เพียง 1 สัปดาห์มาด้วยเพราะไม่มีใครดูแล แต่วันนั้นฝนตก รถติดหนักมาก พอมาถึงระหว่างทางฉันรู้สึกเวียนหัว และหนาวสั้น ฉันและสามีจึงตัดสินใจแวะรพ.แห่งหนึ่งซึ่งเป็นทางผ่าน สามีของฉันได้ขับรถไปจอดที่หน้าห้องฉุกเฉิน และเรียกยามขอรถเข็น แต่ยามได้พูดว่า ก็ไปเอาเองสิ อยู่ตรงนู้น สามีฉันเลยถอยรถไปตรงที่บริการรถนอน และรถเข็น สามีฉันจึงเรียกเจ้าหน้าที่เวรตรงนั้นเพื่อเอารถนอนให้กับฉัน และสามีของฉันก็อุ้มลูกให้ ตอนนั้นฉันยังยืนไหว แล้วเจ้าหน้าที่เวรก็บอกว่าให้ฉันกระโดดขึ้นรถนอนทั้งๆที่ฉันเลือดท่วมขาไปหมด ฉันเลยตอบกลับไปว่า พี่ค่ะจะให้หนูกระโดดขึ้นยังไง ตัวหนูก็เตี้ย แถบเลือดออกขนาดนี้ รบกวนช่วยหาที่ลองเท้ามาให้หนูหน่อยได้ไหมค่ะ เจ้าหน้าที่จึงไปหาที่ลองเท้ามาให้ฉันขึ้นรถนอน แล้วก็ให้ฉันนอนลง แล้วเข็นไปด้านใน พอไปถึงด้านใน ก็มีพนักงานซักประวัติ เมื่อซักประวัติเสร็จก็ได้วัตความดัน และถามกับฉันว่าทำไมถึงนอน เอาศรีษะไปทางเท้า แบบนี้ล่ะ ดิฉันก็เลยตอบว่าก็เจ้าหน้าที่รถเข็นให้นอนแบบนี้ฉันก็เลยนอน เจ้าหน้าที่ซักประวัติก็สั่งงั้นก็นอนแบบนี้ต่อไปแหละ และในขณะที่ฉันนอนรออยู่ตรงนั้นก็มียามท่านหนึ่งเดินเข้ามา พูดกับคนนั้นนั้นว่า [ขอให้คำไม่ค่อยสุภาพหน่อยนะค่ะ] แมร่งมีไอบ้าคนนึงเมียมันป่วยแล้วมันดันเอาลูกมาด้วยจอดรถขว้างอยู่หน้าทางเอารถเข็น ไปบอกให้มันขยับรถมันก็ว่ามันขยับไม่ได้ เพราะมันอุ้มลูกอยู่ ตอนที่ยามเข้ามาพูดยามไม่เห็นว่าฉันนอนอยู่ตรงนั้น หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จึงเข็นฉันเข้าไปในม่านห้องฉุกเฉิน และบอกว่าให้ฉันรอหมอมาตรวจ ประมาณ 20 นาทีก็มีหมอมาเปิดม่าน ฉันก็คิดว่าจะมาตรวจฉันเปล่าเลย พาคนไข้อีกคนเข้ามาตรวจภายในม่านเดียวกับฉัน ฉันกลัวคนไข้อีกคนอาย ฉันเลยหันหน้าหนี พอหมอตรวจคนไข้คนนั้นเสร็จ ฉันเลยถามว่าแล้วคุณหมอจะตรวจหนูต่อเลยมั๊ยค่ะ คุณหมอตรวจภายในได้ตอบว่า ไม่ เธอเป็นไร ฉันไม่เห็นรู้เรื่องเครสเธอ แล้วหมอก็เดินออกไป สักพักมีคนหมอฝึกงานของคนเข้ามาซักประวัติอีกครั้ง พอซักประวัติเสร็จฉันจึงถามว่านี่มัน 1ชม.แล้ว เลือดก็ไหลออกมาไม่หยุดจนนองไปหมดแล้วคุณหมอเมื่อไหลจะมาตรวจ และคุณหมอฝึกงานก็เลยพูดว่า เดี๋ยวไปถามให้นะค่ะ 20นาทีผ่านไปฉันก็ยังไม่ได้คำตอบ ฉันเลยเรียกพยาบาลบอกว่าขอย้ายรพ.ได้ไหมค่ะ หนูไม่ไหวแล้วหนูกลัว เลือดออกมาเยอะขนาดนี้ พยาบาลคนนั้นจึงพูดกับฉันว่าแล้วเธอจะมาแวะที่นี่ทำไม ทำไมไม่ไปรพ.ที่เธอมีประกันสังคม หรือรพ.ที่เธอคลอดล่ะ ฉันเลยบอกว่ารบกวนช่วยเรียกสามีให้หน่อยค่ะ พยาบาลทำสีหน้าไม่พอใจ และไปยืนตะโกนชี้นิ้วเรียกสามีให้ดิฉันที่อุ้มลูกอยู่ พอสามีดิฉันเข้ามาฉันจึง บอกกับสามีฉันว่าฉันกลัวเลือดออกมาเยอะจนนองไปหมดแล้ว สามีฉันเลยถามว่าหมอมาตรวจหรือยัง ฉันตอบว่ายัง สามีฉันเลยเดินไปถามพยาบาลว่าเมื่อไหล่คุณหมอจะมาตรวจแฟนผมเลือดไหลนองเต็มไปหมดแล้ว พยาบาลตอบว่าก็รอคิว ตอนนั้นแฟนฉันเริ่มโกรธ สามีฉันจึงขอย้านรพ. พยาบาลเลยเดินมาวัดความดันให้อีก1รอบ แล้วบอกว่ารบกวนชำระเงินค่ะ ตอนนั้นฉันนอนรอคิวอยู่ประมาณ1ชม.ครึ่งถึง2ชม.สามีฉันเลยพาฉันย้ายรพ.โดยรถส่วนตัวไปที่รพ.จุฬาฯ บอกเลยรพ.จุฬาบริการดีมากค่ะ พอจอดรถหน้าห้องฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่รีบเข็นรถมารับ เข็นเข้าหน้าฉุกเฉินซักประวัติ วัดความดัน เจาะเลือดตรวจ ให้น้ำเกลือ ล้างเลือดบนตัวฉัน เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ พอผลเลือดออกก็ได้เข้าไปตรวจภายใน คุณหมอพูดดีบริการดีมากไม่รอช้าถึงความเป็นความตายคนไข้ และสามีฉันก็ไม่ต้องอุ้มลูกเอง เพราะมีพยาบาลดูแลให้ที่ตึกเด็ก แฟนฉันจึงไปเดินเรื่องต่างๆให้ฉันได้โดยไม่กังวล
มาครั้งแรกก็รู้สึกดีตั้งแต่ลานจอดรถเลยค่ะ ลานจอดรถกว้างมาก สะดวก สบาย ในรพ.บรรยากาศดี วิวสวย สะอาด ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีให้เลือกมากมาย เจ้าหน้าที่บริการได้รวดเร็วทันใจ พูดจาด้วยน้ำเสียงไพเราะน่าฟัง คุณหมอมีคำแนะนำที่ดี และตรงตามอาการที่เป็น อธิบายเข้าใจง่าย สามารถถามได้ทุกปัญหาสุขภาพ ค่าบริการทางการแพทย์ก็ไม่แพงค่ะ ช่องชำระเงิน และช่องจ่ายยาก็ไม่ต้องรอคิวนาน และยังมีพนักงานรักษาความปลอดภัยเกือบทุกจุด รวมๆแล้วดีมากๆค่ะ
คุณหมอ นพ กันต์. พงษ์สามารถ. เป็นหมอที่ดูแลเอาใจคนไข้เป็นอย่างดี. และตรวจจนรู้ว่าลูกสาวของดิฉันเป็นโรคpleva. ซึ่งเป็นโรคน้อยคนที่เป็นทั่วโลกมีไม่ถึง50คนเมืองไทยที่ตรวจพบมีแค่2คน. 1ในนั้นก็เป็นลูกสาวของดิฉัน. คุณหมอและบุคลากรดูแลคนไข้เป็นอย่างดี. ดิฉันได้พาลูกสาวมารักษาที่โรงพยาบาลบางไผ่มาตลอด5ปีเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมากค่ะ. คุณหมอเป็นคุณหมอที่ดิฉันคิดว่าเป็นหมอที่ดีเอาใจคนไข้ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็จะมาดูคนไข้ตลอดค่ะ
ระบบคอลลเซนเตอร ดี รวดเรว พุดไพเราะ มีความรุ้ด้านการพยาบาล ไม่ใช่มีหน้ารับโทรศัพท์เท่านั้น มีการประเมินการให้บริการ การทำงานในส่วนอื่นจัดว่าดี รวดเรว ที่สำคัญ มีแพทย์ที่มีคุณภาพ
เจ้าหน้าที่และแพทย์ใส่ใจกับคนไข้ ให้ความสะดวกแม้จะแอดมิทคนเดียว
คุณแม่มีประกันสังคมที่นี้ด้วยเลยมีโอกาสใช้บริการรพ.นี้บ่อย ชั้นล่างโดยเฉพาะประกันสังคมจะมีคนเยอะมาก อาหารในรพ.ไม่ค่อยอร่อย ต้องออกมากินหน้ารพ.ตลอดเวลาไป (ข้างๆรพ.มีร้านหมูกระทะเปิดตอนเย็นอันนี้อร่อย 5555) ห้องน้ำชายชอบเสีย ตอนนั้นมีอาการกลืนอาหารลำบาก นอนรพ.ไป 1 คืน เพื่อทำการเจาะหนอง ! อ้าปากแล้วพ่นยาชาเข้าไปในลำคอ หมอก็ใช้อุปกรณ์เจาะ คือมันเจ็บมาก เหมือนยาชาไม่ทำงานเลย สาบานได้ว่าเป็นการเจ็บปวดที่สุดในชีวิตจนถึงตอนนี้ (คุณแม่เคยไปผ่าเอาก้อนเนื้อที่หลังเข่าออก ตอนออกมาก็เล่าให้ฟังเหมือนกันว่าเจ็บทั้งๆที่ฉีดยาชาแล้ว) เรียกได้ว่าน้ำตาเล็ด โชคดีมีบัตรทองเลยเสียค่าบริการไม่มากนัก
เจ้าหน้าที่ให้บริการด้วยยิ้มแย้มและเป็นกันเอง ให้ข้อมูลที่ละเอียดและเข้าใจง่าย
โรงพยาบาลขนาดใหญ่ คนเยอะมาก แต่แพทย์และพยาบาลบริการดี เอาใจใส่ผู้ป่วย