กองบรรณาธิการ HD
เขียนโดย
กองบรรณาธิการ HD

อุปกรณ์ช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง

รีวิวก่อนใคร! เซ็กซ์ทอยสำหรับผู้หญิงมีอะไรบ้าง?
เผยแพร่ครั้งแรก 14 ก.พ. 2018 อัปเดตล่าสุด 17 ม.ค. 2023 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
อุปกรณ์ช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง

หากสาวๆ กำลังมองหาของเล่นสนุกๆ เพิ่มความตื่นตาตื่นใจบนเตียง ให้ลองอ่านข้อมูลและวิธีการใช้ไว้เยอะๆ ก่อน เพื่อจะได้รู้ว่าของเล่นชิ้นไหนกันแน่ที่เหมาะกับคุณที่สุด  และสำหรับคนที่อยากศึกษา แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี ในบทความนี้มี 4 เซ็กซ์ทอยสำหรับผู้หญิงมาแนะนำ

รีวิวเซ็กส์ทอย Rocks Off Rainbow 7 Function Bullet Vibrator

เครื่องสั่นดีไซน์กระสุนที่ออกแบบมาเพื่อนักสะสมโดยเฉพาะ ซึ่งมีขนาดความยาวเพียง 8 เซนติเมตรเท่านั้น  และยังทำงานผ่านระบบสั้นคลาสสิกที่จะพาคุณไปถึงจุด Clitoris ได้อย่างรวดเร็ว  รับรองเลยว่าคุณผู้หญิงต้องฟินสุดๆ (ราคา 12.99 ปอนด์)

เซ็กส์ทอย Thrilling Touch Stroker Vibrator

เครื่องสั้นดีไซน์กระสุนสีม่วง มีระดับสั่นขั้นอ่อนจนคุณต้องติดใจ แถมเจ้าเครื่องนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้คุณสามารถใช้เล่นในขณะอาบน้ำก็ยังได้ โดยทำงานผ่านปุ่ม เปิด-ปิดที่ตัวเครื่องให้สาว ๆ หัดใช้กันได้ถนัดมือเลย (ราคา 19.99 ปอนด์)

รีวิวเซ็กส์ทอย Ultimate O Clitoral Vibrator 

เครื่องสั่นดีไซน์โดดเดน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแขนของเอเลี่ยน ความพิเศษของชิ้นนี้คือ มีไฟในตัวขณะใช้งาน แถมยังมีระดับสันที่จะพาคุณสนุกจนถึงจุด clitoris และจุด labia ได้อย่างอ่อนโยน โดยที่คุณจะไม่รู้สึกเจ็บใดๆ (ราคา 40 ปอนด์)

รีวิวเซ็กส์ทอย Lovehoney BASICS Powerful Mini G-Spot Vibrator

เครื่องสั่นสีหวาน เพ้นท์รูปหัวใจ ที่เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ไม่เคยใช้เซ็กซ์ทอยมาก่อน เพราะมีขนาดเล็ก ราคาไม่แพง และยังสามารถเลือกระดับความสั่นแบบอ่อนๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้แล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน (ราคา 9.99 ปอนด์)4 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Is it Healthy to Use a Vibrator?. Everyday Health. (https://www.everydayhealth.com/sexual-health/it-healthy-use-vibrator/)
How to Buy a Vibrator You Won’t Regret or Hate. Healthline. (https://www.healthline.com/health/healthy-sex/vibrator-how-to-buy)
Is it safe to masturbate or use sex toys during pregnancy?. BabyCentre UK. (https://www.babycentre.co.uk/x566461/is-it-safe-to-masturbate-or-use-sex-toys-during-pregnancy)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)