อุปกรณ์ช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง

รีวิวก่อนใคร! เซ็กซ์ทอยสำหรับผู้หญิงมีอะไรบ้าง?
เผยแพร่ครั้งแรก 14 ก.พ. 2018 อัปเดตล่าสุด 17 พ.ย. 2020 เวลาอ่านประมาณ 2 นาที
อุปกรณ์ช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง

ถ้าคุณไม่เคยมีประสบการณ์ใช้ “เซ็กซ์ทอย” มาก่อน บางทีการหยิบดิลโด้มาใช้ครั้งแรกก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกกลัว จนอยากจะวางเล่นสนุกๆ ทิ้งไปเสียดื้อๆ เพราะนอกจะไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกเสียวขึ้นแล้ว อาจจะได้ความเจ็บกลับมาอีกด้วย  ดังนั้นเราขอแนะนำเลยว่า ถ้าคุณสาวๆ กำลังมองหาของเล่นสนุกๆ เพิ่มความตื่นตาตื่นใจบนเตียง ให้ลองอ่านข้อมูลและวิธีการใช้ไว้เยอะๆ ก่อน  เพื่อจะได้รู้ว่าของเล่นชิ้นไหนกันแน่ที่เหมาะกับคุณที่สุด  และสำหรับคนที่อยากศึกษา แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี วันนี้เรามี 5 เซ็กซ์ทอยสำหรับผู้หญิงมาแนะนำกัน

รีวิว 5  เซ็กซ์ทอยสำหรับผู้หญิง

2. Lovehoney BASICS Powerful Mini G-Spot Vibrator  (ราคา 9.99 ปอนด์) 

เครื่องสั่นสีหวาน เพ้นท์รูปหัวใจ ที่เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ไม่เคยใช้เซ็กซ์ทอยมาก่อน เพราะมีขนาดเล็ก ราคาไม่แพง และยังสามารถเลือกระดับความสั่นแบบอ่อนๆได้อีกด้วย  เรียกได้ว่าใช้แล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ตรวจโควิด-19 (COVID-19) วันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 1188 บาท ลดสูงสุด 7500 บาท

จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!

Ads h 48

3. Rocks Off Rainbow 7 Function Bullet Vibrator ( ราคา 12.99 ปอนด์) 

เครื่องสั่นดีไซน์กระสุนที่ออกแบบมาเพื่อนักสะสมโดยเฉพาะ ซึ่งมีขนาดความยาวเพียง 8 เซนติเมตรเท่านั้น  และยังทำงานผ่านระบบสั้นคลาสสิกที่จะพาคุณไปถึงจุด Clitoris ได้อย่างรวดเร็ว  รับรองเลยว่าคุณผู้หญิงต้องฟินสุดๆ

4. Ultimate O Clitoral Vibrator ( ราคา 40 ปอนด์) 

เครื่องสั่นดีไซน์โดดเดน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแขนของเอเลี่ยน ความพิเศษของชิ้นนี้คือ มีไฟในตัวขณะใช้งาน แถมยังมีระดับสันที่จะพาคุณสนุกจนถึงจุด clitoris และจุด labia ได้อย่างอ่อนโยน โดยที่คุณจะไม่รู้สึกเจ็บใดๆ

5. Thrilling Touch Stroker Vibrator ( ราคา 19.99 ปอนด์)

เครื่องสั้นดีไซน์กระสุนสีม่วง มีระดับสั่นขั้นอ่อนจนคุณต้องติดใจ  แถมเจ้าเครื่องนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้คุณสามารถใช้เล่นในขณะอาบน้ำก็ยังได้  โดยทำงานผ่านปุ่ม เปิด-ปิดที่ตัวเครื่องให้สาว ๆ หัดใช้กันได้ถนัดมือเลย


4 แหล่งข้อมูล
กองบรรณาธิการ HD มุ่งมั่นตั้งใจให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยทำงานร่วมกับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเลือกใช้ข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือจากสถาบันต่างๆ คุณสามารถอ่านหลักการทำงานของกองบรรณาธิการ HD ได้ที่นี่
Is it Healthy to Use a Vibrator?. Everyday Health. (https://www.everydayhealth.com/sexual-health/it-healthy-use-vibrator/)
How to Buy a Vibrator You Won’t Regret or Hate. Healthline. (https://www.healthline.com/health/healthy-sex/vibrator-how-to-buy)
Is it safe to masturbate or use sex toys during pregnancy?. BabyCentre UK. (https://www.babycentre.co.uk/x566461/is-it-safe-to-masturbate-or-use-sex-toys-during-pregnancy)

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รอยโรค (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม