กองบรรณาธิการ HonestDocs
เขียนโดย
กองบรรณาธิการ HonestDocs

รีวิว Vbeam รักษาสิว สิวอักเสบ รอยแดงสิว รอยเส้นเลือดขยายบนใบหน้า และแก้ปัญหาเส้นเลือดขอดที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

จบทุกปัญหารอยแดงด้วย VBeam รวมทุกข้อมูล จุดเด่น เหมาะกับใคร ขั้นตอนการทำ การดูแลตนเองหลังทำ ข้อมูลคลินิก ครบใน 1 บทความรีวิว
เผยแพร่ครั้งแรก 1 มิ.ย. 2020 อัปเดตล่าสุด 17 ม.ค. 2023 เวลาอ่านประมาณ 9 นาที
รีวิว Vbeam รักษาสิว สิวอักเสบ รอยแดงสิว รอยเส้นเลือดขยายบนใบหน้า และแก้ปัญหาเส้นเลือดขอดที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

 • เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) เป็นคลินิกให้บริการด้านผิวพรรณที่มีนวัตกรรมเทคโลโลยีขจัดปัญหาสุขภาพผิวให้กับผู้ใช้บริการรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U เครื่องเลเซอร์ PicoWay หรือเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • เครื่องเลเซอร์ VBeam มีจุดเด่นเกี่ยวกับการรักษารอยแดงต่างๆ ทั้งจากสิว จากเส้นเลือดฝอยขยาย จากปานแดง จากผื่นแพ้ รวมถึงสามารถรักษารอยแผลจากสิว หรือจากการผ่าตัดขนาดเล็กด้วย
 • นอกจากการรักษารอยต่างๆ เครื่องเลเซอร์ VBeam ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวมีการผลัดเซลล์ใหม่ ผิวจึงกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
 • เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปหลังทำหัตถการ รวมถึงทาครีมเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ไม่จำเป็นต้องหยุดงานเพื่อฟักฟื้นผิว รวมถึงไม่ต้องทาขี้ผึ้งรักษาสะเก็ดแผลด้วย
 • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจความงามจากเดอะไซน์ คลินิก

ปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้ามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิว สิวอักเสบ อีกทั้งเมื่อสิวหายไปก็ยังทิ้งรอยแดงไว้ให้กวนใจต่อ บ้างก็มีปัญหารูขุมขนบนใบหน้ากว้าง เมื่ออายุมากขึ้นก็มีริ้วรอยและกระมาเยือน

บางคนไม่มีปัญหาสิว หรือสิวอักเสบรบกวน แต่กลับมีปัญหาเส้นเลือดฝอยบนใบหน้าขยายตัวทำให้ใบหน้าดูลายๆ บ้างก็มีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดที่แก้ไม่หายสักที

ปัญหาหล่านี้แม้จะแก้ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะรับประทานยา ทาครีม ทายา ทำทรีตเมนต์ รวมทั้งทำเลเซอร์ต่างๆ ซึ่งแต่ละวิธีก็ให้ผลลัพธ์ในระยะเวลาและประสิทธิภาพแตกต่างกันไป บางวิธีก็มีผลข้างเคียงตามมาอีกด้วย

จะดีแค่ไหน หากมีเครื่องเลเซอร์ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมานี้ได้ครบ จบ ภายในเครื่องเดียว โดยไม่มีผลข้างเคียงตามมา แถมยังได้รับการขึ้นทะเบียนความปลอดภัยจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) แล้ว เครื่องเลเซอร์ที่ว่านี้คือ Vbeam

วันนี้เราจะมาเจาะลึกโปรแกรม Vbeam รักษาสิว สิวอักเสบ รอยแดงสิว รอยเส้นเลือดขยายบนใบหน้า และแก้ปัญหาเส้นเลือดขอด ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) กัน

ภาพรวมการรีวิว

 1. จุดเด่นของเครื่อง Vbeam: เครื่องนี้ทำงานอย่างไร จุดเด่นของเครื่องนี้มีอะไรบ้าง
 2. จุดเด่นของโปรแกรม Vbeam: โปรแกรมนี้คืออะไร เหมาะกับใคร
 3. ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม Vbeam ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic): มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจวินิจฉัยปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง ทั้งเรื่องสิว ริ้วรอย รอยแผลเป็น และมีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องเลเซอร์ Vbeam
 4. การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม Vbeam: สะดวกสบาย แค่โทรนัดพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินก่อน
 5. ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม Vbeam: ทำการนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ จะแต่งหน้ามาจากบ้านก็ได้
 6. การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม Vbeam: สามารถแต่งหน้าได้ทันที หรือจะไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมใดๆ ต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น เพียงดูแลผิวและบำรุงผิวตามคำแนะนำของแพทย์ รวมทั้งทายา (ถ้ามี)
 7. รีวิวจากผู้ใช้จริง
 8. รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ครบทุกเรื่องตั้งแต่บรรยากาศภายใน อุปกรณ์และเทคโนโลยีเด่น รายชื่อแพทย์ เวลาทำการ ข้อมูลการติดต่อ การเดินทาง และการชำระค่าบริการ

จุดเด่นของเครื่อง Vbeam

นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดรอยแดงที่ทำงานด้วยหลักการ “Micro Pulse Technology” ซึ่งให้เลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่นสั้นเพียง 595 นาโนเมตร 

ความเข้มข้นของเลเซอร์ Vbeam สามารถลงไปถึงชั้นผิวที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผลการรักษาครอบคลุมทุกปัญหาผิวโดยเฉพาะบริเวณที่มี “เม็ดสีสีแดง”

ไม่ว่าจะเป็นสิว สิวอักเสบ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ทั้งจากอุบัติเหตุ การผ่าตัด นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาเส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยขยายตัว ปานแดงแต่กำเนิดได้ กระชับรูขุมขน และลบเลือนริ้วรอยได้

นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์ Vbeam ยังช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังใหม่ ทำให้มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ริ้วรอยจึงเลือนหายไป ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น และกระจ่างใสขึ้น

เครื่องเลเซอร์ Vbeam

ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องเลเซอร์ Vbeam ยังเหนือชั้นกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ เพราะมีเทคโนโลยี DCD (Dynamic Cooling Device) ซึ่งเป็นระบบให้ความเย็นเพื่อป้องกันผิวชั้นบนไม่ให้ถูกกระทบก่อนการยิงเลเซอร์ทุกช็อต 

ผู้รับบริการจึงรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา และไม่รู้สึกร้อน ตลอดระยะเวลาที่รับการรักษา

ดังนั้นจึงหมดปัญหาเรื่องผิวหนังถูกรบกวน หรือถูกทำลายจากความร้อน การไหม้ รวมทั้งไม่เกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ที่สำคัญเครื่องเลเซอร์ Vbeam มีความปลอดภัยสูง แม้กระทั่วผิวบอบบางอย่างทารกก็สามารถใช้ได้

สำหรับการทำงานของเครื่องเลเซอร์ Vbeam เมื่อยิงเลเซอร์ลงมาบริเวณผิวหนังที่ต้องการ พลังงานความร้อนจะส่ง ผ่านลงไปถึงผิวชั้นหนังแท้ อ็อกซี่ฮีโมโกลบิน หรือเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง รอยเส้นเลือดจะดูดซับพลังงานเลเซอร์ไว้ 

จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่ทำลายเม็ดสีนั้นออกไปจากร่างกาย ด้วยเหตุนี้จึงสามารถแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินไปได้ รวมทั้งทำให้มีการจัดเรียงตัวเส้นเลือดใต้ผิวหนังใหม่

ปัจจุบันเครื่องเลเซอร์ Vbeam ได้รับการขึ้นทะเบียนความปลอดภัยจาก U.S. FDA และ อย.ของไทยว่า มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงในการรักษารอยแดงจากสิวและเส้นเลือดโดยไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน รวมทั้งลดระยะเวลาพักฟื้นจากการรักษาได้

เครื่องเลเซอร์ Vbeam ยังได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย เช่น รางวัล ATnT Choice Awards เลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลดรอยแดงและรอยเส้นเลือด ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

จุดเด่นของโปรแกรม Vbeam

เดอะไซน์ คลินิกให้บริการโปรแกรม Vbeam จำนวน 2 โปรแกรมหลัก โดยมีรายละเอียดดังนี้

 • Vbeam รักษาสิว สิวอักเสบ และรอยแดง
  เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีสิว สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ผู้ที่มีปัญหาผิวติดสเตียรอยด์ ผื่นแพ้ โรคเซ็ปเดิร์ม ผู้ที่มีปัญหารอยแดง
  จุดเด่น ช่วยทำให้สิว สิวอักเสบต่างๆ ยุบตัวลง และเมื่อสิวหายจะลดความเสี่ยงการเป็นรอยดำลง ลดรอยแดงจากโรคผิวหนัง ทำให้ผื่นแพ้จางลง และกระชับรูขุมขนให้กระชับดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)
 • Vbeam กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยาย รักษาปานแดงจากเส้นเลือด และกระชับรูขุมขนให้กระชับดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายตามหน้า หรือบริเวณต่างๆ ของร่างกาย เช่น แขน ขา
  จุดเด่น ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงและฟื้นฟูเส้นเลือดฝอยที่ผิดปกติให้หายไป โดยการช่วยจัดเรียงเส้นเลือดใต้ผิวหนังใหม่ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

นอกจากนี้ Vbeam ยังสามารถแก้ปัญหารอยแผลเป็นจากสิว และรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดให้มีขนาดเล็กลง สีจางลงได้ 

ด้วยคุณสมบัติของเครื่องเลเซอร์ที่ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังใหม่ ทำให้มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ริ้วรอยต่างๆ จึงลบเลือนหายไป ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น และแลดูกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง

ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม Vbeam ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

 • ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส
  แพทย์จะพิจารณาปัญหาสิว สิวอักเสบ รอยแดง ปัญหาเส้นเลือดฝอย ปัญหาเส้นเลือดขยายตัว รอยแผลเป็นต่างๆ ริ้วรอย ปัญหารูขุมขนกว้างว่า อยู่ในระดับใด ควรรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ Vbeam หรือไม่
  เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ Vbeam สามารถแก้ปัญหาได้หลายอย่าง ดังนั้นแพทย์ผู้ทำหัตถการจึงต้องมีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องเลเซอร์ Vbeam เป็นอย่างดี
 • เครื่องเลเซอร์ Vbeam ให้บริการ เครื่องเลเซอร์ Vbeam มีประสิทธิภาพในการรักษาและมีความปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ ไม่มีการตกสะเก็ดของแผล ผิวจะแดงน้อยมาก หรือบางรายไม่แดงเลย ในรายที่ผิวแดงจะแดงอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง
  ทำให้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น หรือหยุดงานแต่อย่างใด
 • บริการได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยเครื่องแท้จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แพทย์และบุคลากรทุกคนจึงได้รับการอบรมอย่างถูกต้องรวมไปถึงการบำรุงรักษาเครื่องตามมาตรฐานสากล
  รวมไปถึงบรรยากาศภายในคลินิกที่สะอาด เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ สะอาดปลอดเชื้อ
 • บริการครบถ้วน นอกจากเดอะไซน์ คลินิกจะมีโปรแกรม Vbeam ครอบคลุมทั้งการรักษาสิว สิวอักเสบ รอยแดงจากโรคผิวหนัง ผื่นแพ้ ปัญหาเส้นเลือดฝอย ปัญหาเส้นเลือดขยายตัว ปานแดงแต่กำเนิด รอยแผลเป็นต่างๆ ริ้วรอย และปัญหารูขุมขนกว้างแล้ว
  ยังมีบริการดูแลผิวด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ซึ่งสามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว
 • ราคาและจำนวนครั้ง สนใจเลเซอร์รัรักษาสิว สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว แก้ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายตัว และรอยแผลเป็นจาการผ่าตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ Vbeam กดที่นี่ได้เลย

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม Vbeam

ติดต่อขอคำปรึกษาเบื้องต้นจาก Beauty Consultant โดยตรงในช่องทางที่สะดวก หรือส่งภาพเพื่อทำการประเมิน การรักษาเบื้องต้น ทั้งทางโทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊ก และเว็บไซต์ หรือนัดพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเดอะไซน์ คลินิก เพื่อตรวจวินิจฉัยและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมในแต่ละเคส

เมื่อได้รับนัดหมายจาก Beauty Consultant ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด หรืองดการอาบแดด 14 วันก่อนเข้าใช้บริการ เพื่อป้องกันผิวคล้ำเพราะหากผิวคล้ำแล้วมาใช้บริการนี้ อาจทำให้ผิวไหม้ หรือพุพองได้ (หากแพทย์ตรวจพบว่า ผิวคล้ำมาจากการออกแดด จะไม่ทำหัตถการให้เพื่อความปลอดภัย)

ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม Vbeam

 • ในวันนัดหมายแนะนำให้มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย จะแต่งหน้ามาจากบ้านก็ได้ เพราะก่อนทำหัตถการ พนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้าก่อนและถ่ายภาพลูกค้าก่อนใช้บริการในสตูดิโอของคลินิก
 • จากนั้นแพทย์จะเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ Vbeam ซึ่งบางรายอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อย ใช้เวลารักษาประมาณ 15-20 นาที ก็แล้วเสร็จ (ขึ้นอยู่กับโปรแกรม)
 • ระหว่างทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ Vbeam จะมีเทคโนโลยี DCD (Dynamic Cooling Device) ซึ่งเป็นระบบให้ความเย็นเพื่อป้องกันผิวชั้นบนก่อนการยิงเลเซอร์ทุกช็อต
  ผู้รับบริการจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว ไม่ต้องใช้ยาชา และไม่รู้สึกร้อน ช่วยลดระดับพลังงานความร้อนที่อาจเกิดบริเวณผิวหนังชั้นบน
 • หลังทำหัตถการเสร็จสามารถกลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด เนื่องจากไม่มีการตกสะเก็ดของแผล บางคนอาจไม่รอยแดงทิ้งไว้ หรือหากมีรอยแดงก็ใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงผิวก็หายเป็นปกติ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาที่มี)

หลังเข้ารับบริการเพียงครั้งแรกจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสิว สิวอักเสบว่า มีการอักเสบลดน้อยลง สิวแห้งเร็วขึ้น และไม่ทิ้งรอยแดงไว้

ส่วนรอยแดง รอยแผลเป็น ปัญหาเส้นเลือดแดง เส้นเลือดฝอยขยายตัว อาจเห็นความเปลี่ยนแปลงหลังใช้บริการ 3-4 ครั้งว่า มีสีเข้มขึ้นเล็กน้อยแล้วจึงค่อยๆ จางลง ขนาดเล็กลง เมื่อเทียบเคียงกับภาพถ่ายก่อนใช้บริการที่ทางคลินิกถ่ายไว้ 

แต่ในกรณีนี้จำนวนครั้งในการทำต้องมากกว่าการรักษาสิวและอาจต้องทำบ่อยครั้งกว่าจึงจะเห็นผล (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

ผลลัพธ์จากการเลเซอร์ Vbeam รักษาสิวและรอยแดงจากสิว 1 ครั้ง จะเห็นว่า รอยแดงจางลง รอยสิวดูตื้นขึ้น และรูขุมขนกระชับขึ้น
ผลลัพธ์จากการเลเซอร์ Vbeam รักษาสิว และรอยแดงจากสิว จะเห็นว่า สิวยุบ รอยแดงดูจางลง และรูขุมขนกระชับขึ้น
ผลลัพธ์จากการเลเซอร์ Vbeam รักษารอยเส้นเลือดขยาย จะเห็นว่า รอยเส้นเลือดดูจางลง และรูขุมขนกระชับขึ้น

การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม Vbeam

แพทย์จะแนะนำการดูแลตนเองหลังใช้บริการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนี้

 • ทาครีมที่ชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ
 • งดดื่มเครื่องแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างคอลลาเจน
 • บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • รับประทานอาหารที่มีคอลลาเจน หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนเพื่อช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • ไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • หากจำเป็นต้องออกแดด ควรทาครีมกันแดดที่ป้องกัน UVA และ UVB ที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด
 • ไม่ต้องหยุดงานแบบเลเซอร์รุ่นเก่า
 • ไม่ต้องทาขี้ผึ้งเพื่อรักษาสะเก็ดแผล

สำหรับจำนวนครั้งของการเข้ารับบริการเริ่มต้นตั้งแต่ 3 ครั้งขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ ปัญหาผิว และสภาพผิวของลูกค้า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

คุณอีฟ Fitness Influencer

"วันนี้อีฟมาที่เดอะไซน์คลินิก เพื่อให้คุณหมอช่วยดูแลในเรื่องริ้วรอยและสิวที่เกิดขึ้นเนื่องจากการออกกำลังกายเป็นระยะเวลายาวนานมากกว่า 7 ปีของอีฟค่ะ

เวลาอีฟเป็นสิวก็จะชอบกด พอกดแล้วมันจะมีรอยแดงจากสิวตามมานะคะ คุณหมอแนะนำตัวเลเซอร์ Vbeam คลื่น 595 นาโนเมตรเพราะจะช่วยกำจัดรอยแดงจากสิวได้โดยตรงเลย

ขั้นตอนการทำก็จะเริ่มด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าก่อนรับหัตถการ พอหน้าเราสะอาดแล้วคุณหมอจึงจะเริ่มทำหัตถการ ตอนที่ทำเลเซอร์ อีฟรู้สึกว่า ตัวเลเซอร์มันเย็นมากเลยและไม่ได้ให้ความรู้สึกเจ็บใดๆ เลย แม้กระทั่งตอนนี้ที่ทำเสร็จแล้ว ก็ใม่เจ็บ แถมยังใช้เวลาทำแป๊บเดียวด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้คือ รอยแดงจากสิวจางลงมากกกกกก ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ"

คุณต้อง – สมิตพงศ์ นักแสดง

"ผมมาที่เดอะไซน์คลินิกเพราะใบหน้าเป็นรอยสิวที่เกิดจากการแพ้เครื่องสำอาง หรือบางทีเวลาทำงานก็ต้องแต่งหน้าอยู่กองถ่ายทั้งวัน ทำให้เกิดปัญหาสิวผด และสิวอุดตันตามมาครับ

หลังจากที่คุยกับคุณหมอ คุณหมอแนะนำ ตัวเลเซอร์ Vbeam คลื่น 595 นาโนเมตร เพราะจะช่วยลดปัญหาสิว รอยสิว รอยแดง แล้วก็สิวอักเสบได้"

คุณท๊อป นักแสดง

"เป็นสิวอักเสบและสิวไม่มีหัว มีวิธีการรักษา 2 อย่าง ดังนี้ วิธีที่ 1 คือ ใช้ยาช่วยลดการอุดตันของสิวลดการอักเสบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย วิธีที่ 2 เรื่องของรอยสิว ก็มีเลเซอร์ที่ช่วยกำจัดรอยแดงจากสิวได้

คุณหมอแนะนำเป็นตัวเลเซอร์ Vbeam คลื่น 595 นาโนเมตร ก็จะช่วยกำจัดรอยแดงจากสิวได้โดยตรงเลย และลดการอักเสบด้วย สำหรับความรู้สึกหลังจากทำ เลเซอร์ Vbeam คือ ไม่เจ็บเลย มันเหมือนแค่มีลมเป่าๆ แล้วก็ดีดๆ มานิดเดียวเท่านั้นครับ"

รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

อ่านรีวิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ฉบับเต็ม หรือดูภาพรวมคลินิก กด https://hd.co.th/review-the-sign-clinic

 • บริการที่แนะนำ บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ VBeam และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีห้องถ่ายภาพก่อนและหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ มีโถงรับแขกสำหรับต้อนรับ มีของว่าง เครื่องดื่ม และ Wifi บริการ รวมทั้งมีบริการ Limo Services รับส่งจาก BTS ทองหล่อ
 • รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 • อุปกรณ์ทางการแพทย์ มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ฉีดบำรุงผิว กำจัดขน และทรีทเมนต์ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศที่มีเครื่อง VBeam มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณ
 • รายชื่อแพทย์ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน (ดูรายชื่อแพทย์ของเดอะไซน์คลินิกได้ที่นี่)
 • เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
 • ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team
  • Hot line 02-017-9090
  • Call center 061-797-8888
  • Line @thesignclinic
  • Facebook / Instrgram The Sign Clinic
  • Website www.thesignthailand.com
 • การเดินทาง
  • ที่อยู่ 888 ซอยธารารมณ์ 2 (ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up) / ฝั่งตรงข้ามกับ IVY CONDO THONGLO) สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • Google Maps https://goo.gl/maps/4ANe9eL1sP...
  • การเดินทางด้วย BTS ลง BTS ทองหล่อ ใช้ทางออก 4 มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปยังคลินิก (โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใช้บริการที่ The Sign Beauty Consult Team)
  • การเดินทางด้วยรถส่วนตัว กดแผนที่ Google Maps ด้านบน เพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าคลินิกได้ มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และมีลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับ-ส่ง
 • สถานที่ใกล้เคียง
  • J Avenue ระยะทาง 450 เมตร
  • 72 Courtyard ระยะทาง 600 เมตร
  • The Commons ระยะทาง 700 เมตร
 • การชำระค่าบริการ เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ได้กด https://hdmall.co.th/beauty/the-sign-clinic


บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่าน และไม่สามารถแทนการแนะนำของแพทย์ การวินิจฉัยโรค หรือการรักษาได้ ผู้อ่านควรพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจที่สถานพยาบาลทุกครั้ง และไม่ควรตีความเองหรือวางแผนการรักษาด้วยตัวเองจากการอ่านบทความนี้ ทาง HD พยายามอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องอยู่เสมอ คุณสามารถส่งคำแนะนำได้ที่ https://honestdocs.typeform.com/to/kkohc7

ผู้เขียนและผู้รีวิวบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่นำเสนอแต่อย่างใด เว้นแต่จะระบุในเนื้อหา การแนะนำสินค้าและบริการแสดงขึ้นอัตโนมัติจากระบบของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

ขอบคุณที่อ่านค่ะ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มากแค่ไหนคะ
(1 ดาว - น้อย / 5 ดาว - มาก)