คะแนน

207 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

2677 ถนนพัฒนาการ
สวนหลวง , 10250 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

027222500

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลวิภาราม

โรงพยาบาลวิภาราม ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ใกล้สี่แยกพัฒนาการ ตัดถนนศรีนครินทร์และใกล้มอเตอร์เวย์สายตะวันออก มุ่งหน้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิ เปิดให้บริการรักษาพยาบาลมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 เป็นโรงพยาบาลทั่วไปขนาดใหญ่ ขนาด 150 เตียง บริหารงานโดยทีมผู้บริหารโรงพยาบาลรามคำแหง ร่วมกับ โรงพยาบาลวิภาวดี และโรงพยาบาลในเครือพันธมิตร ทำให้มีความเจริญก้าวหน้าและก้าวสู่การขยายเครือข่ายโรงพยาบาล

โรงพยาบาลได้พัฒนาการบริการมาโดยตลอด ทั้งด้านบริการ และด้านคุณภาพในการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ทางโรงพยาบาลวิภาราม ได้มีระบบคุณภาพรองรับ ทั้งระบบ HA ขั้น 3 ของกระทรวงสาธารณสุข และระบบ ISO 9001:2015

ปัจจุบันโรงพยาบาลวิภาราม ขยายอาคารเพิ่มเติม และพัฒนาในทุกด้าน ทั้งด้านระบบงาน บุคลากร สถานที่ และเครื่องมือเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมให้บริการแก่ทุกท่าน

  • คลินิกโลหิตวิทยา
  • ทางเดินอาหาร

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลวิภาราม

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลวิภาราม

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลวิภาราม

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลวิภาราม

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

June 13, 2019 22:27

หนูเกิดอุบัติเหตุรถชนค่ะ ไม่มีประกันรถยนต์ของคู่กรณี มีแค่ พรบ กับประกันสังคมตัวเอง โชคดีที่ได้หมอผ่าตัดฉุกเฉิกรวดเร็ว ไม่ต้องทรมาน อีกครั้วยังพูดจาสุภาพถึงแม้จะใช้ในนามประกันสังคมก็ตาม ส่วนปผนก พรบ ของทางโรงพยาบาลก็ช่วยเหลือเต็มที่ในเรื่องของค่าใช้จ่ายเนื่องจากต้องแอดมินที่ รพ จึงต้องคำนวนค่าใช้จ่ายให้พอควรเผื่อทำเรื่องเบิกเงินสดจา พรบ มาให้เราใช้จ่ายค่าต่างๆ และผู้ช่วยพยาบาลก็ดูแลเข้าออกเป็นเวลา ทำใบนัดหมายเรียบร้อยชัดเจน สะอาด

January 28, 2019 22:23

ใช้บริการของ รพ.วิภารามมาตั้งแต่ฝากครรภ์ คลอดแล้วลูกป่วยหรือหมอนัดตรวจโรคประจำตัวก็ ร.พ วิภารามนี้ค่ะ หมอมีความสามารถหลายท่านดูแลดีค่ะและมีหมอเฉพาะทางเยอะค่ะ ห้องพักฟื้นห้องคลอดดีมากค่ะโดยเฉพาะห้องดูแลเด็กแรกเกิดชอบมากพี่ๆเนิสเซอรี่ใจดีค่ะดูแลทั้งคุณแม่และคุณลูกเต็มประสิทธิภาพมากค่ะแนะนำให้มาลองใช้บริการที่ ร.พ วิภารามดูนะคะ

December 26, 2018 18:23

บริการดีมากก คุณหมอก็ใจดีด้วย พยาบาลน่ารัก ทีาจอดรถสะดวก เครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัยห้องน้ำสะอาด ทางเดินโรงพยาบาลสะอาด อาหารที่โรงพยาบาลก็ไม่แพง ประทับใจค่ะโรงพยาบาลนี้ ดีค่ะดี แถมสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกค่ะ คุณหมอดูมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางดีค่ะ พยาบาลก็น่ารักพูดจาดี บุคลากรทางดารแพทย์คนอื่นก็น่ารัก ฉีดยาไม่เจ็บเลยค่ะ ชอลมากค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

September 13, 2019 23:30

รบกวนขอสอบถามค่ะ พอดีว่าปกติจะกินยาคุมแบบ28เม็ด แล้วปจด.จะมาประมาณเม็ดที่25-26 แต่มาเดือนนี้กินยาคุมหมดแผงแล้วก้อยังไม่มา ตอนนี้ปจด.หายไป4วันแล้วคะ มีโอกาสท้องไหมคะ แล้วถ้าท้องการที่กินยาคุมมาตลอดจะมีผลต่อเด็กไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
1. มีโอกาสท้องไหมคะ ไม่มีวิธีคุมกำเนิดใดที่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% ค่ะ อย่างไรก็ตาม หากใช้ยาคุมรายเดือนถูกต้องและตรงเวลาสม่ำเสมอ ก็มีโอกาสตั้งครรภ์เพียงแค่ 0.3% ซึ...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 11, 2019 17:00

ดิฉันเป็นอิสุกอีใสตอนช่วงเมษายน2562และหายตอนช่วงต้นเดือนพฤษภาคม25620แต่ปัจจุบัน มีอีสุกอีใส อยุ่1เม็ด บริเวณอกข้างขวา ลักษณะเป็นตุ่มใส มองไปข้างในเหมือนมีเลือดสีแดงขังอยุ่ในนั้น บางวันก็บวมเต่งคันนิดๆ ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอาหารที่กินเข้าไปในแต่ละวันหรือไม่ ช่วงมิถุนายนก็ไปหาหมดฃอ หมอให้ยามากิน จำชื่อไม่ได้ แค่ที่ให้กิน5 มื้อต่อวัน แต่ก็ไม่หาย หมอก็ไม่เจาะให้นะ หมอบอกเดี๊ยวก็คงหายเอง รู้สึกไม่สบายใจเลย เพราะผ่านมาหลายเดือนแล้ว

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
ทำยังไงดีค่ะ จะเจาะดีไหม... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 09, 2019 19:25

สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ 26 ปี มีอาการปวดท้องประจำเดือน มาตั้งแต่อายุ 14 ปี มีอาการปวดท้องน้อย ในวันที่ประจำเดือนมาค่ะ 3-4 ปีแรก ทนอาการปวดได้ ไม่ค้องกินยา แต่พอหลังจากนั้น ประมาณ อายุ 18 ปี เริ่มทานยาแก้ปวดค่ะ 1-2 วันแรกที่ประจำเดือนมาทแต่ก็ไม่ทุกเดือนนะคะ ที่ทาน ช่วงหลังมานี้ เข้าสุ่วัยทำงาน เริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับอาการที่เป็น จึงไปพบสูตินาทีแพทย์ คุณหมอ ตรวจภายในค่ะ พบว่า มีซี้ดเล็กๆที่ด้านขวา และมีผังผืดที่มดลูก หรือรังไข่นี่แหละค่ะ ไม่แน่ใจ หมอบอกว่า ด้านซ้าย มดลูกค่อนข้างเบี้ยวไปทางด้านหลัง เนื่องจากการยึดเหนี่ยวของผังผืดค่ะ ดิฉันตกใจมาก ค่อนข้างกังวลเลยทีเดียว คุณหมอแจ้งว่า วิธีการรักษาคือ 1. ต้องผ่าตัดออก (แบบส่องกล้อง) แต่โอกาสจะกลับมาเป็นได้อีกในอนาคต แต่ถ้าผ่าตัดแล้ว ควรมีลูกทันที ซึ่งตอนนี้ดิฉันยังไม่แต่งงานค่ะ 2. อาจจะกินยาระงับอาการปวด หรือยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมนค่ะ ท้ายสุดแล้ว ดิฉันได้ยาคุมมาทาน ชื่อยา เมอซิลอน ( 28 เม็ด) เริ่มทาน วันที่ 28 สิงหาคม (วันแรกที่ปจด.มา) และปจด หมด วันที่ 3 กันยายนค่ะ และไม่ได้ทานยาคุมต่อจนถึงวันนี้ค่ะ ซึ่งเมื่อตอนเช้า ประมาณ 9โมง ปจด. มาค่ะ ไหลนิดเดียวสีเข้มๆ เลยงงมาก ว่าทำไมถึงมีปจด ไหลออกมาอีก ดิฉันผิดปกติตรงไหนหรือเปล่าคะ? คำถามคือ 1. ดิฉันต้องทานยาคุมต่อเนื่องไปจนหมดแผงไหมคะ? และถ้าหมดต้องซื้อทานต่อเนื่องไหมคะ 2. คุณหมอ แจ้งว่ามีแนวโน้มต้องผ่าตัดในอนาคตถ้าปวดมากๆ ถึงขั้นทนไม่ไหว ซึ่งค่าใช้จ่ายประมาณ 1แสน 4 หมื่นบาทค่ะ (แบบส่องกล้อง) ถ้าจ่ายเงินสด หรือจ่ายเอง ดิฉันไม่ไหวแน่ๆค่ะ และพึ่งทำประกันสุขภาพไว้ คุ้มครองการผ่าตัดนะคะ แต่ทางประกันแจ้งว่า หากต้องการเคลมเรื่องการผ่าตัดนี้ ต้องไม่มีประวัติการรักษา 2 ปี นับจากวันที่สมัคร นั่นหมายความว่า ดิฉันจะทำการผ่าตัดได้ก็ช่วง วันที่ 20 กย 2564 เป็นต้นไปค่ะ (ทำประกันหลังตรวจพบโรคนี้) คำถามคือ ดิฉันจะสามารถดูแลตัวเองได้ไหมคะใน2ปีนี้โดยไม่พบคุณหมอ และมีวิธีการอย่างไรคะ? เพิ่มเติม** ตอนนี้มีเลือดปจด.ไหลกระปริบกระปรอย และปวดหลังด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะคุณหมอ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
3 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม