คะแนน

2 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

46/4 ถนน บูรพาใน
เมืองอุบลราชธานี , 34000 อุบลราชธานี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

045429100

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลอุบลรักษ์

บริษัทอุบลรักษ์ ธนบุรี จำกัด เป็นโรงพยาบาลเอกชน ขนาด 100 เตียง ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2534 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 150 ล้านบาท ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนจำนวน 0 ครั้ง จนปัจจุบันมีทุนจดทะเบียนทั้งสิ้น 150 ล้านบาท ตั้งอยู่เลขที่ 46/4 ถนนบูรพาใน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี บนเนื้อที่ 5 ไร่เศษ มีพนักงานทั้งสิ้น 355 คน ประกอบด้วยแพทย์ประจำจำนวน 14 คน ทันตแพทย์ 1 คน พยาบาลวิชาชีพจำนวน 49 คน เภสัชกรจำนวน 7 คน และพนักงานฝ่ายอื่นๆรวมทั้งสิ้น 355 คน

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลอุบลรักษ์ ธนบุรี

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลอุบลรักษ์ ธนบุรี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลอุบลรักษ์ ธนบุรี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลอุบลรักษ์ ธนบุรี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

October 03, 2018 22:22

มารับการตรวจอยู่โรงบาลนี้ครับปกติเป็นคนที่ขี้กังวลมากๆเวลาถามอะไรหมอบ่อยมากๆตามนิสัยคุณหมอไม่ค่อยจะอยากฟังเท่าไหร่เหมือนว่าเรากังวลเกินไปจนทำหมอรำคาญหรือเปล่าก็ไม่รู้เเต่โดยรวมบริการดีครับ เเต่อยากให้หมอนั่งฟังคนไข้หน่อยเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาเลยครับถ้าผมคลายความเจ็บปวดความกังวลลงได้ครั้งหน้าถ้าได้ไปอีกก็อยากจะบอกหมอตรงๆอยู่เหมือนกันเวลาขอคุณหมอตรวจให้ละเอียดๆคุณหมอก็ไม่ค่อยอยากทำให้เท่าไหร่จะไปขยั่นขยอหมอขอให้ทำหลายๆรอบก็ยังไงๆอยู่แถมค่ารักษาก็ค่อนข้างสูงเลยครับ

January 18, 2017 23:33

พยายาลดูแลดีค่ะ แต่ช้าล่าตอนออก หมอให้ออกเช้า กว่าจะได้ออกบ่ายสามครึ่ง หมอไม่เขียนรายละเอียดเพื่อให้เบิกประกันไว้ ลูกสาวถูกผึ่งต่อย ค่ารักษาค่อยข้างแพง 2วัน9,600 แค่ค่าหมอ สองพันสองแล้ว

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

August 22, 2019 11:58

ขอเรียน สอบถามคุณหมอัลลังก์ (หมอเด็ก) เนื่องด้วยพาลูกชายไปหาคุณหมอที่คลินิกเมื่อต้นสัปดาห์เดือนสิงหาคม 62 คุณหมอสงสัยลูกชายเป็นไซนัสอักเสบ จัดยาฆ่าเชื่อมาให้ทาน 2 สัปดาห์ พร้อมยาลดนำ้มูก ยาเสริมภูมิ และยาหยอดจมูก แต่จำไม่ได้ว่าคุณหมอกำชับให้มาเอ็กเรย์ทันทีที่กินยาฆ่าเชื้อครบ 2 สัปดาห์ที่ รพ. อุบลรักษื หรือให้ไปฟังผลเอ็กเรย์ที่เคยเอ็กเรย์ไว้ กันแน่ (เพราะแจ้งคุณหมอไว้ว่าเอ็กเรย์แล้วที่ รพ.มุกดาหาร แต่หมอนัดฟังผล 2 สัปดาห์)รบกวนสอบถามค่ะ เพราะบ้านอยู่ที่จ.มุกดาหาร

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ที่โรงพยาบาลมีการทำ​ สกินเทส​ ทดสอบภูมิแพ้ในเด็กมั้ยคะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 12, 2019 20:13

สวัสดีค่ะคุณหมอ ชื่อจันทร์จิรานะคะ เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ ความคิดไหลตลอดไม่หยุดเป็นบางครั้ง. นึกถึงเรื่องอดีตที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ คนรอบข้างมักพูดย้ำให้กลัวกับทุกเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น คนในครอบครัวมองว่าป่วยต้องทานยาลอร่าซีแพมมาตลอดระยะเวลา2ปี ครอบครัวมักจะบอกอยู่เสมอว่าเราป่วยๆและต้องกินยาๆ จุดประสงค์คือไม่ต้องการทานยาอยากเป็นคนปกติ บางทีบางอย่างเราต้องพึ่งตัวเองจะพึ่งแต่ยาก็ยังไงอยู่ และเปลี่ยนวิธีดูแลรักษาตนเองหันมาออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร เปลี่ยนทัศนคติ พักผ่อนไปด้วยทำงานไปด้วย งานที่เครียดก็ไม่รับ เราต้องเชื่อครอบครัวทุกอย่างหรือเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะคำพูดคนในครอบครัววนอยู่ในหัวตลอดมันรู้สึกอึดอัดเป็นกังวล รู้สึกอยากจะรับฟังเรื่องที่ควรฟัง และถ้าหากฟังแต่ผู้อื่นเราจะไม่ได้ยินเสียงหัวใจรู้ความคิดของตัวเองจะไม่มีวันตัดสอนใจอะไรได้เพราะฟังแต่คนอื่น หากครอบครัวโฟกัสคำถามอื่นนอกจากพูดว่าเราป่วยป่วยป่วย พูดในสิ่งที่มีประโยชน์ มันคงจะดี ขอบคุณที่เสียเวลาอ่านและรับฟังนะคะ🙏🏻

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ โดยปกติแล้วลักษณะอาการของโรคย้ำคิดย้ำทำนั้นจะเป็นการที่มีอาการย้ำคิดเข้ามาในหัวอบ่างห้มไม่ได้และก่อให้เกิดพฤติกรรมบางอย่างที่ทำเพื่อให้เกิดความรู้สึกสบายใจต่อความคิด...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 24, 2019 22:35

หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศไม่เปิดครับ เปิดได้แต่เวลาเเข็งตัวมันเหมือนโดนรัด ต้องทำยังไงครับไปขิปหรือเปล่า

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ ในกรณีที่มีปัญหาในการเปิดหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศออกก็อาจทำให้มีปัญหาในการดูแลรักษาความสะอาดและมีความเสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อตามมาได้ครับ ในกรณีนี้หมอแนะนำให้ไปพบแ...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม