คะแนน

11 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

91 หมู่ 1 ถนนเฉลิมพงษ์
สายไหม , 10220 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

029918999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลสายไหม

โรงพยาบาลสายไหม" เป็นโรงพยาบาลเอกชน เริ่มก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2546 จากความร่วมมือร่วมใจของคณะกรรมการบริหารในเครือ รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ได้ขยายธุรกิจครั้งนี้เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายของภาครัฐในด้านบริการรักษาพยาบาล และเพื่อเป็นการรองรับการเจริญเติบโตของชุมชนเขตสายไหมและเขตใกล้เคียง ซึ่งเป็นชุมชนที่มีประชากรเพิ่มขึ้นมากในปัจจุบัน ทั้งนี้ก็ด้วยปณิธานแน่วแน่ที่ต้องการให้โรงพยาบาลสายไหมเป็น โรงพยาบาลสำหรับครอบครัว ที่ให้บริการรักษาพยาบาลอย่างมีมาตรฐานในวิชาชีพโดยแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างครบครันคอยให้บริการอย่างใกล้ชิดสมดังปรัชญาที่ว่า

"บริการอย่างญาติมิตร เพื่อชีวิตที่ดีของครอบครัว"
"We serve you like our family"
ลักษณะทางสถาปัตยกรรม
"โรงพยาบาลสายไหม" ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 5 ไร่ ถ.เฉลิมพงษ์ (ใกล้ตลาดวงศกร) ซึ่งเป็นถนนเชื่อมระหว่าง ถ.สายไหม (กทม.) และ ถ.ลำลูกกา-คลอง4 (จ.ปทุมธานี) เป็นอาคาร 7 ชั้น ขนาด 100 เตียง มีห้องตรวจโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์จำนวน 36 ห้อง สามารถรองรับการให้บริการผู้ป่วยนอกได้มากถึง 1,000 คน/วัน มีที่จอดรถใต้อาคารและลานจอดรถรอบอาคารที่เพียงพอต่อการรองรับท่านผู้มาใช้บริการ อาคารโรงพยาบาลมีการออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ ทั้งภายนอกและภายในโดยคำนึงถึงหลักการทางการแพทย์ รวมทั้งทางจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยและสถานพยาบาล เพื่อให้ทุกพื้นที่อำนวยศักยภาพสูงสุด

บริการทางการแพทย์
"โรงพยาบาลสายไหม" ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป โรคเฉพาะทางทุกสาขา ศูนย์หัวใจ ศูนย์อุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน 24 ชม. คลินิกสุขภาพ คลินิกทันตกรรม คลินิกไตเทียม คลินิกฝั่งเข็ม พร้อมด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย

งานพัฒนาด้านคุณภาพ
สำหรับด้านการพัฒนาคุณภาพการให้บริการ "โรงพยาบาลสายไหม" ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ระบบคุณภาพ ISO9001 : 2000 และ เพื่อมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมของชุมชน ทางผู้บริหารได้ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม จึงได้จัดโครงการพัฒนาระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 : 2004 และปัจจุบันโรงพยาบาลได้รับการรับรองคุณภาพโรงพยาบาล "HA (Hospital Accreditation)" จาก สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.) แล้วเช่นกัน

นโยบายเกี่ยวกับสิ่งเเวดล้อม
คณะผู้บริหารได้ตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นจากกระบวนการรักษาพยาบาลต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงความปลอดภัยต่อผู้รับบริการและชุมชนรอบข้าง รวมถึงสุขภาพอนามัยของบุคลากรทุกระดับซึ่งเป็นผู้ให้บริการโดยตรงต่อผู้ป่วย จึงได้นำมาตรฐาน ISO14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม มาปรับใช้ในองค์กรโดยมีนโยบายดังนี้

" โรงพยาบาลสายไหม มุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อมโดยการป้องกันมลพิษ การใช้พลังงานและทรัพยากรธรรมชาติอย่างประหยัดและเหมาะสม ปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัดและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด "

  • ศูนย์หัวใจ
  • คลินิกฝั่งเข็ม
  • คลินิกไตเทียม


เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลสายไหม

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลสายไหม

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลสายไหม

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลสายไหม

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 22, 2018 20:32

บริการดีมากมากค่ะ เราไปเพื่อใช้สิทธ์ประกันสังคม เจ้าหน้าที่พูดจาดี ต้อนรับดีมาก แต่ขออนญาตหักหนึ่งคะแนนเพราะโรงพยาบาลอยู่ลึกไปหน่อยเดินทางไม่สะดวก อาจเพราะคงสะดวกกับผู้คนที่อยู่ละแวกนั้น โดยรวมแล้วโอเคค่ะ ชอบค่ะ ชอบมากมาก แพทย์และ พยาบาล ใจดีค่ะ ลานจอดรถกว้างขวาง โรงพยาบาลสะอาดดี สภาพแวดล้อมดี เจ้าหน้าทีบริการดี

November 06, 2018 17:47

บริการแย่มากครับ โดยเฉพาะ แผนกอายุรกรรม ผู้ช่วยพยาบาลบางคนก็ไม่ค่อยสุภาพ คนไข้สอบถามก็ไม่เงยหน้ามาคุย ก้มหน้าไม่สนใจ พอคนไข้ถามเสร็จก็เงยหน้ามาถามใหม่ ค่าบริการก็ไม่ได้ว่าจะถูกๆ นะครับ ค่อนข้างจะแพงด้วยซ้ำ น่าจะบริการยิ้มแย้ม คนไข้ที่เค้ารอนาน ควรจะแจ้ง ให้เค้าทราบว่า สาเหตุมาจากอะไร ทำไมต้องรอนาน วันนี้ยื่นตรวจตอน 16:18 จนตอนนี้ 17:45 ยังไม่ได้ตรวจเลย เบื่อมาก ๆ

February 09, 2017 11:26

บริการดีมากค่ะ ใช้สิทธ์ประกันสังคม พูดจาดี ต้อนรับดี แต่หักหนึ่งคะแนนเพราะโรงพยาบาลอยู่ลึกไปหน่อย คงสะดวกกับผู้คนที่อยู่ระแวกนั้น

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 08, 2019 18:01

ปัจจุบันดิฉันอายุ 34ปี คือดิฉันพบว่าตัวเองมีก้อนที่คอนี้เมื่อ7ปีที่แล้วค่ะ คือได้ตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงานและแจ้งหมอว่ามีก้อนที่คอ คุณหมอคลำดูและตรวจเลือดค่าไทรอยด์เพิ่มเติม ซึงคุณหมอระบุในใบรับรองแพทย์ว่าพบต่อมไทยรอยโต และค่าไทรอยด์ปกติค่ะ หลังจากนั้นดิฉันก็ไม่ได้ทำการรักษาเพิ่มเติม จนผ่านมา7ปี คือเมื่อวันที่ 6กย.ที่ผ่านมาดิฉันตรวจสุขภาพประจำปี ปรึกษาหมอว่า มีก้อนที่คอด้านขวามองตาเปล่าจะไม่เห็นค่ะ แต่หากใช้มือจับแล้วกลืนน้ำลายก้อนนั้นจะเคลื่อนตามจังหวะการกลืน หมอลองจับดูและถามระยะเวลาของก้อนนี้ และโตเร็วไหม?? ซึ่งไม่มีอาการเจ็บและก้อนไม่มีขนาดใหญ่ขึ้นเท่าไรคะ เพราะก็ผ่านมา7ปีแล้ว คุณหมอก็สันนิษฐานว่าอาจเป็นซีส แต่บางครั้งเวลากลืนแค่รู้สึกว่าอาหารไปโดนบ้างจนรุ้สึกได้ค่ะ หรือเวลาที่เป็นหวัดจะรู้สึกเจ็บคอด้านขวาก่อนทุกครั้ง อยากทราบว่าก้อนดังกล่าวจะเกี่ยวกับไทรอยด์ได้ไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าไม่ได้มีก้อนโตเร็ว ส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดเลยจะไม่ใช่เนื้อร้ายครับ เเละก้อนที่เคลื่อนไหวตามการกลืนก็มักจะเป็นก้อนไทรอยด์ครับ ถ้าไม่ได้มีอาการของต่อมไทรอยด์ เช่น ขี้ร้อน เหงื่อออ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 31, 2019 02:57

หมอค่ะ เป็นผืนคันระหว่างใกล้ช่องคลอด พอเกามันก็เป็นสะเก็ดสีขาวๆออกมา ทำไงดีค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ผื่นที่อวัยวะเพศ เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ การวินิจฉัยต้องดูลักษณะ ขนาด ตำแหน่ง ฯลฯ ร่วมด้วย จึงควรไปพบแพทย์ ตรวจภายในค่ะ จะได้ทราบสาเหตุที่แน่ชัด การรักษาไปตามสาเหตุค่ะ ที่พบได้...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 15, 2019 21:17

ถ้าขูดมดลูกมาเดือนที่แล้ว ประจำเดือนมารอบแรกของการขูดมดลูก ตอนนี้ประจำเดือนหายแล้ว2วัน รับประทานยาคุมกำเนิดเมอซิคอล28นี้ได้ไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่า

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม