คะแนน

5 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

80/1 ถนน สุขุมวิท 21 ซอย 1
วัฒนา , 10110 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

020563333

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลจักษุ

โรงพยาบาลเอกชนเฉพาะทางตาแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งมีการ นำและพัฒนาเทคโนโลยีการรักษาด้านจักษุวิทยารูปแบบ ใหม่มาใช้ในการรักษาดวงตา โรงพยาบาลจักษุ รัตนิน ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ Soothing for Eyes เพื่อเอื้ออำนวยต่อการตรวจรักษาดวงตา บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 9,900 ตารางเมตร พร้อมบริการอันอบอุ่นจากพนักงานมืออาชีพภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2000 และสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน


เวลาทำการ

Sat from 8 to 24 hours

Sun from 8 to 24 hours

Mon from 8 to 24 hours

Tue from 8 to 24 hours

Wed from 8 to 24 hours

Thu from 8 to 24 hours

Fri from 8 to 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลจักษุ รัตนิน

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลจักษุ รัตนิน

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

November 27, 2018 15:31

ให้คนไข้รอ 4 ชั่วโมงเพราะไม่มีการบริหารจัดการเวลาที่มีประสิทธิภาพ

ประสบการณ์กับการนัดผ่าตัดตาที่ จักษุรัตนิน

1. ห้ามกินอาหาร หลังจาก 8 โมง
2. ให้คนไข้มาถึง 11 โมง แจ้งว่าจะเริ่มทำได้ 11 โมงครึ่ง ถึงเที่ยง
3. มาถึง 10 โมง ทางโรงพยาบาลถึงแจ้งว่าจะผ่าตัดได้ตอน บ่ายโมง
4. คนไข้รอถึงบ่าย 2 โมง ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า จะผ่าตัดได้ตอน 3 โมง
5. จนถึงตอนนี้ 3 โมง 23 นาที ยังไม่ได้เข้าผ่าตัด
6. พยาบาลมาแจ้งว่า น่าจะได้ผ่าตัดตอน 4 โมงเย็น

ท่านใดอยากผ่าตัดตาแล้วต้องรอครึ่งวัน เชิญมารับบริการที่นี่

December 26, 2018 19:00

เห็นด้วยค่ะ นี่มารอตั้งเเต่บ่าย 3 ทุ่มนึง ยังไม่ถึงคิว จะนัดทำไม่ถ้า manage เวลาห่วยขนาดนี้

November 28, 2018 09:03

ราคาเท่าไร

September 11, 2018 10:40

บริการดี เป็นกันเองครับ ชอบมาก นางพยาบาลเป็นกันเองกับคนไข้ ไม่เหมือนบางที่โวยใส่ผู้ป่วย ขอไม่เอ่ยชื่อนะครับแพทย์ก็มีความชำนาญมาก ในการตรวจผู้ป่วย เย็บแผล ผ่าตัด ครับ บริการได้รวดเร็วครับ แต่บางครั้งก็มีช้าบ้าง ตามผู้ป่วยเยอะ ก็เป็นธรรมดา แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ ส่วนตัวผมว่าก็โอเครอยู่กับการมาใช้บริการที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ขอบคุณบครับ

September 11, 2018 10:40

บริการดี เป็นกันเองครับ ชอบมาก นางพยาบาลเป็นกันเองกับคนไข้ ไม่เหมือนบางที่โวยใส่ผู้ป่วย ขอไม่เอ่ยชื่อนะครับแพทย์ก็มีความชำนาญมาก ในการตรวจผู้ป่วย เย็บแผล ผ่าตัด ครับ บริการได้รวดเร็วครับ แต่บางครั้งก็มีช้าบ้าง ตามผู้ป่วยเยอะ ก็เป็นธรรมดา แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ ส่วนตัวผมว่าก็โอเครอยู่กับการมาใช้บริการที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ขอบคุณครับ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

August 22, 2019 07:35

ดิฉันลอกต้อกระจกมานาน 4-5ปีแล้ว ตอนนี้มีอาการพังผืดขึ้น ทำให้มองไม่ชัด ตาพล่าเป็นบางครั้ง ทำให้แทบมองไม่เห็นเลย ซึ่งดิฉันเคยมีอาการเบาหวานขึ้นตา และรักษาด้วยการฉีดยาที่ตามาแล้ว 1ครั้ง คุณหมอบอกว่าหายแล้ว แตาอาการพล่าของตายังคอยกวนใจอยู่ อยากถามคุณหมอว่า จะมีทางจัดการกับพังผืดนี้อย่างไรได้บ้างคะ เช่นการทำเลเซอร์ หรือ การผ่าตัด ขอบคุณมากค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าไปวันนี้จะทันตรวจไหมค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 19, 2019 16:49

กระพริบตาแล้วเงาอะไรดำๆใต้ตา พอตอนกลางคืนปิดไฟนอนจะเห็นแสงกระพริบแต่แปปๆก็หาย อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ เคยเลเซอร์รักษาจอตาลอกเมื่อ1อาทิตย์ที่แล้วค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 05, 2019 14:30

เนื่องจากเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติอยากจะมารักษาอาการตามองไม่ชัดค่ะ อาการดังกล่าวเกิดจากจากเข้ารับการรักษาอาการมองไม่ชัดจากแผลเป็นของตาขวาด้วยการ laser ค่ะ แต่หมอที่นั่นแนะนำว่าให้ laser ทั้ง 2 ข้างเลย กลายเป็นว่าตอนนี้มองไม่ชัดทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ และตาขวาก็แย่ลงกว่าก่อนเข้ารับการรักษาค่ะ หมอวินิจฉัยว่าเป็น Higher order aberration แบบ Coma and trefoil แต่เค้าไม่มีเครื่องมือรักษา อยากรบกวนสอบถามถึงการรักษาของอาการ ดังนี้ค่ะ - สามารถใช้วิธีรักษาแบบไหนได้บ้างคะ - ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ - ระยะเวลาในการรักษา อยากทราบว่าต้องใช้เวลานานเท่าไหร่คะตั้งแต่เริ่มตรวจจนถึงรักษาเสร็จ ตอนนี้ใส่ hard lens อยู่แต่มีอาการแพ้เลนส์ค่ะ ตาแห้ง และตาแดงเลยใส่นานไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ใส่เลนส์จะใช้ชีวิตประจำวันแทบไม่ได้เลย เพราะจะมีอาการปวดหัวมากค่ะ ข้อมูลประวัติการรักษาที่ผ่านมาตามด้านล่างค่ะ ประวัติการรักษาที่ผ่านมามีดังนี้ค่ะ 1. Lasik 2. Pterygium resection with autograph ขอบคุณมากค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
มีขี้แมลงวันในตาขาวค่ะ คุณหมอสามารถผ่าตัดหรือเลเซอร์ออกได้ไหมคะ เวลาคุยกับใครไม่ค่อยมั่นใจไม่กล้าสบตาเลยค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม