คะแนน

4 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

262/55 ถนนบรมไตรโลกนารถ
เมืองพิษณุโลก , 65000 พิษณุโลก

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

055909888

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลพิษณุโลกฮอสพิทอล

โรงพยาบาลพิษณุโลกฮอสพิทอลก่อตั้งใน 6 กรกฎาคม 2525

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลพิษณุโลกฮอสพิทอล

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลพิษณุโลกฮอสพิทอล

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลพิษณุโลกฮอสพิทอล

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลพิษณุโลกฮอสพิทอล

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

August 02, 2019 21:46

คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากเจ้าหน้าที่ที่นี่ก็บริการดีมาก ขอบคุณมากครับที่ช่วยให้คำปรึกษาจนหายสงสัย ได้รับการต้อนรับที่ดีและให้คำปรึกษาที่ดีมากสงสัยหรือกังวลตรงไหนก็สามารถสอบถามคุณหมอได้เลยคุณหมอตอบคำถามและให้คำปรึกษาที่มากสถานที่ก็ดูสะอาดสะอ้านดีขอบคุณคุณหมอและเจ้าหน้าที่พยาบาลอีกครั้งสำหรับคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากเจ้าหน้าที่ที่นี่ก็บริการดีมาก ขอบคุณมากครับที่ช่วยให้คำปรึกษาจนหายสงสัย ได้รับการต้อนรับที่ดีและให้คำปรึกษาที่ดีมากสงสัยหรือกังวลตรงไหนก็สามารถสอบถามคุณหมอได้เลยคุณหมอตอบคำถามและให้คำปรึกษาที่มากสถานที่ก็ดูสะอาดสะอ้านดีขอบคุณคุณหมอและเจ้าหน้าที่พยาบาลอีกครั้งสำหรับ

August 01, 2019 17:37

ดูแลผู้ป่วยดีครับเคยไปส่งยายผ่าตัดขาอยู่ แล้วได้นอน มีพยาบาลมาดูแลตลอดเป็นระยะๆ รู้สึกอุ่นใจมากครับตอนนั้น ยายผมเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูกครับต้องใส่เหล็กเข้าไปด้วย มีอยู่ครั้งหนึ่งคุณหมอที่เป็นคนผ่าเดินเข้ามาถามอาการด้วยตัวเองเลยเป็นอะไรที่ประทับใจผู้ป่วยมากครับ ถึงคุณหมอจะดูพูดแรงๆไปหน่อยแต่ก็โอเคครับ เพราะคุณหมอพูดตรงดีครับ แต่ที่ไปตอนนั้นก็ผ่านมานานแล้วครับตอนนี้ก็คิดว่าน่าจะมีการพัฒนาไปเยอะพอสมควรแล้ว

June 01, 2019 11:48

เกิดอุบัติเหตุรถชน ค่ะฟันหักเลยค่ะตอนนั้น แขนขาถลอก หมอบริการดีมากค่ะ พาไปทำแผลเย็บเหงือไวมากกกก หมอมือเบามากๆๆๆด้วยค่ะ ได้นอนที่โรงพยาบาล1คืนค่ะตอนนั้น มีพยาบาลคอยมาดูอาการบ่อยๆค่ะ เพราะตอนนั้นอาเจียนยาหมอค่ะ ยาเค้าแรง พยาบาลก็คอยมาดูตลอดเลยค่ะ รู้สึกดีมากๆแต่ค่าใช่จ่ายก็สูงนิดๆค่ะ เพราะว่าเป็นโณงบาลเอกชน ที่เสัยไปประมาณ หมื่นนิดๆ แต่พอดีมีประกันค่ะ เลยไม่เท่าไหร่ คุ้มค่ะกับการบริการ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 07, 2019 20:24

อยากรักษารอยแผลเป็นนูนที่เกิดจากเลเซอร์ไฝเมื่อสี่ห้าปีที่แล้วค่ะ ขนาดประมานสี่เซนมีจุดไฝประปรายที่แผลเป็นนูนด้วยค่ะ ที่รพ.สามารถประเมินและรักษาได้ไหมค่ะ ถ้าจะผ่าตัดเอาออกสามารถทำได้ไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ การที่จะรักษาแผลเป็นต้อง ต้องรักษาตามสาเหตุครับ ซึ่งการเป็นนานถึง 5 ปี อาจจะต้องมีการตรวจยืนยันก่อนครับ ว่าแผลนูนดังกล่าวคือ คีรอยด์ หรือไม่ ถ้าเป็นคีรอยด์ จะสามารถฉี...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
March 08, 2019 00:07

สวัสดีค่ะ คือหนูมีอาการปวดปัสสาวะบ่อยมากค่ะและปัสสาวะออกมาน้อยเป็นบางครั้ง อาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ควรตรวจครรภ์ ได้เวลาไหนค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
February 14, 2019 15:52

วิธีการเพิ่มน้ำหนักทำยังไงดีคะคือหนูผอมมากสูง170หนัก50ก็กินปกตินะคะแต่ว่าอยากมีน้ำหนักมากกว่านี้

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม