คะแนน

3 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

,

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มีจุดเริ่มต้นจาก ศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นโครงการที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรองรับดำเนินงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรซึ่งกำเนิด ณ วันที่ 18 มกราคม 2537 ต่อมาศูนย์วิจัย แห่งนี้ เปลี่ยนชื่อเป็น สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพและเริ่มให้บริการ การรักษาพยาบาลแก่ประชาชนในพ.ศ. 2545

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

September 01, 2018 03:14

พี่พยาบาลและหมอน่ารักมากค่ะ คนไข้เยอะอยู่บางแต่ไม่มากจนดูแลไม่ไว้ ทั้งอากาศภายในอาคารเย็นสบาย โรงอาหารอาหารอร่อยสะอาด พี่พยาบาลน่ารักมากค่ะ อาจต้องรอผลการตรวจหน่อยหรือการสั่งยา เนื่องจากหมอที่พบอาจเป็นนิสิต ทำให้ต้องรอผลจากอาจารย์แพทย์อยู่บ้าง โดยร่วมแล้วดีมากค่ะ ถึงแม่พี่บริการด้านอื่นๆจะไม่ค่อยยิ้มเลย

January 14, 2017 18:51

โรงพยาบาลกำแพงเพชรเป็นโรงพยาบาลเอกชนซึ่งในตอนแรกการบริการค่อนข้างแย่มากถึงมากที่สุดจนมีการร้องเรียนมาแล้วหนึ่งขับมากกว่าหนึ่งครั้งแต่ก็ยังได้รับความปรับปรุงบ้างแต่ว่าถือว่าไม่มากเทียบกับโรงพยาบาลของป้านเรศวรจังหวัดพิษณุโลกซึ่งที่นั่นบอกได้คำเดียวว่าทั้งหมอทั้งพยาบาลมีความใส่ใจในการ

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 16, 2019 19:30
เป็นได้ว่าอาจจะเป็นอาการของหูดหงอนไก่ค่ะ แต่ก็ควรรีบไปพบแพทย์ เพราะอาจจะเป็นสัญญาณอันตรายจากโรคมะเร็งก็ได้ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 31, 2019 23:57

ฝากครรภ์เท่าไรคะ เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ การฝากครรภ์ และคลอดบุตร สามารถใช้ตามสิทธิ์ เช่น สิทธิ์ 30 บาท สิทธิ์ ประกันสังคม สิทธิ์เบิกตรงตามรพ ต้นสังกัด สามารถใช้บริการฟรีที่รพ ต้นสังกัด ครับ **คนไข้สามารถตร...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
April 02, 2019 05:05

การสอดยา และกินยารักษาอาการตกขาวทำให้ประจำเดือนมาผิดปกติได้หรือเปล่าค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ยาสอดแก้ตกขาวไม่เกี่ยวกับการทำให้ประจำเดือนเลื่อนนะค่ะ สาเหตุของประจำเดือนเลื่อนอาตมาจาก ความเครียด ฮอร์โมนค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม