คะแนน

11 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

32/410 ม.6 ถ.พหลโยธิน
คลองหลวง , 12120 ปทุมธานี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

029018400

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

February 04, 2020 18:16

ไปเพราะอยู่ไกล้มหาลัย ตอนนั้นรถมอเตอร์ไซค์ล้ม คุณหมอพาไปตรวจเอกซเรย์ กระดูกไม่หัก มีแค่แผลฟกช้ำเล็กน้อย เครื่องไม้เครื่องมืออยู่ในระดับพอใช้ แต่โรงพยาบาลค่อนข้างเก่าเมื่อเทียบกับที่อื่น แต่ดีที่ราคาไม่แพง ตอนนั้นเอ็กซ์เรย์เสียไปแค่500บาท ได้ยาทาแก้ปวดทั่วไปกับยาพารา บุคลากรพูดจาดีค่ะ ตอนไปคนน้อยอาจเป็นเพราะไปตอนกลางคืนค่ะ

November 04, 2019 23:23

พาแฟนไปหาหมอ สูตินารี ก่อนไป สอบถามข้อมูลผ่าน Call center ก็มีพยาบาลในสายให้คำแนะนำพูดคุยดีมาก เรื่องการรักษาต่างๆขั้นตอน แต่ไม่ทราบชื่อ พยาบาลและก็จึงตัดสินใจเดินทางจากระยองไปรักษาถึงรังสิต แฟนก็กังวลอาการรักษาและผลการรักษา ก็มี พี่พยาบาลคน 1 ในห้องสูติมานั่งคุยให้กำลังใจบริการ คุยไปคุยมาคือคนใน call center ซึ่งคุณพี่เป็นห่วงแฟนและให้คำแนะนำดีมาก คุณพยาบาล ชื่อพี่ยุพิน ประทับใจมาก

October 03, 2019 17:35

เป็นการรักษาที่ดีนะเท่าที่ไปมอเพราะว่าไม่ต้องรอนานด้วยรักษาตรงจุดด้วยพนักงานตอนรับก็บริการดีคอยพาไปโน้นไปนี้แล้วก็การตรวจของเขาก็ละเอียดนะเพราะว่ากว่าจะตรวจได้แต่ละอย่างจะต้องละเอียดมากและก็กว่าจะไปตรวจแต่ละอย่างได้เราต้องยินยอมถือว่าก็โอเคนะเราชอบแล้วการตัววัดอะไรต่าง ๆ ก็ถือว่ามีประสิทธิภาพมากเลยนะคะของที่ใช้แต่อย่างก็ดูสะอาดมากแล้วพอตรวจเสร็จก็มีคนพาไปรอที่ห้องคุณหมอเพื่อนรอฟังผลตรวจ พอเสร็จทุกอย่างก็มีคนเรียกรถแท็กซี่เพื่อให้ไปส่งเราถึงบ้านอย่างปล่อย_ัย ถือว่าการดูแลดีเยี่ยมไปเลยค่ะ ชอบมากๆ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 02, 2019 18:05

ผมมีอาการท้องเสีย คลื่นไส้ เหงื่อออกเยอะมาก แล้วก็ไม่มีแรงเลยในเวลาเดียวกัน ผมต้องกังวลอะไรไหม ไม่เคยเป็นอาการแบบนี้มาก่อน

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการท้องเสีย คลื่นไส้อาเจียน โดยส่วนใหญ่มักเกิดจากอาการในกลุ่มโรคอาหารเป็นพิษและลำไส้อักเสบครับ ซึ่งเมื่อมีการเสียน้ำจากการอาเจียนท้องเสียไปมากๆก็จะทำให้เกิดอาการอ่...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 31, 2019 09:28

เคยอ่านเจอในคอลัมน์​เรื้องอาหารเสริมสามารถช่วยบรรเทาความถี่ในการปวดหัวไมเกรน ไม่ทราบว่าจริงหรือไม่ ในการรับประทาน 1)​แมกนีเซียม 400-600มิลลิกรัม 2) วิตามินบี2 400มิลลิกรัม 3) โคเอนไซม์​คิวเทน 150-300มิลลิกรัม สอบถามเพิ่มเติมคือทราบมาว่าทานแมกนีเซียม( citrate/oxide) มีส่วนช่วยในการย่อยอาหารและเสมือนเป็นยาระบาย เลยไม่ทราบว่าเป็นแมกนีเซียมชนิดที่ควรทานเพื่อช่วยเรื่องไมเกรนหรือไม่ ขอบคุณ​ค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 24, 2019 07:11

ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์มาคะ.. คุณหมอบอกกระดูกโหนกแก้มแตก..ตอนนี้มีอาการบวม ชาซีกที่แตก.ฟันเคี้ยวอาหารไม่ได้เลย..ปวดเปนพักๆ..อยากทราบว่าจะได้ผ่าตัดไหมคะ?

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
หนูล้มรถมาค่ะหน้าไปกระแทกที่พื้นคือแหกเลยค่ะ แต่ตอนนี้แผลหายดีแล้วแต่รู้สึกชาที่หน้าครึ่งซีกค่ะ ปวดกราม แล้วเหมือนมีก้อนแข็งอยู่บริเวณโหนกแก้มค่ะ พอยิ้มแล้วที่แก้มจะรู้สึกเกร็งๆ...... (แสดงทั้งหมด)
4 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม