คะแนน

6 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

268/1 ถนน พระรามที่ 6
ราชเทวี , 10400 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

022026800

เกี่ยวกับ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว สถาบันมะเร็งแห่งชาติ

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก สถาบันมะเร็งแห่งชาติ

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

October 06, 2018 15:49

ดิฉันพาคุณแม่มารักษามะเร็งท่อน้ำดีที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติได้รับการดูแลอย่างดีมากๆตั้งแต่เจ้าหน้าที่เวรเปล แม่บ้าน พยาบาล ที่ประทับใจมากที่สุด คือคุณหมอชัยรัตน์ บุญเฉลียว ท่านดูแลรักษาด้วยหัวใจของหมอ ดิฉันเป็นตัวแทนครอบครัวคนไข้ ซาบซึ้งในความมีนำ้ใจของคุณหมอ จึงขอกราบขอบพระคุณหมอ และเจ้าหน้าที่ทุกๆๆท่านค่ะ

February 05, 2017 22:21

ไปรับการรักษามะเร็งเต้านมคะ เข้าประตูหน้าไปเจอเจ้าหน้าที่ผู้หญิงรูปร่างสูงใหญ่หน้ายิ้มแย้มเข้ามาบอกว่าให้ช่วยเรื่องไรบ้าง เธอแนะนำดีคะ ประทับใจทุกครั้งที่ไปคะ อยากให้ทุกคนเป็นแบบนี้คะ คนใข้ไปรพ. ก้อเครียดอยู่แล้ว ไม่อยากเจอเจ้าหน้าที่หน้าเป็นยักษ์คะ

February 04, 2017 23:44

ได้เข้าไปรับการรักษาโรคมะเร็ง ที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ มา ความประทับใจกับ รพ. นี้เริ่มตั้งแต่ ประชาสัมพันธ์ด้านหน้าเลยค่ะ เจ้าหน้าที่อัทธยาศัยดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด ผู้ป่วยที่เดินเข้ามา ถ้าทำหน้า งงๆ บุ๊ป เจ้าหน้าที่ตะเดินเข้ามากา และ บริการอย่างสุภาพ มาก รวมถึง จนท ที่คอยดูแบความสะดวกทุกจุดไม่ว่าจะเป็นวัด นน ความ ดัน อื่นๆ บริการดีมากค่ะ (ส่วนตัวคิดว่าดีกว่าเอกชนบางแห่งด้วยซ้ำ) ส่วนคุณพยาบาล แบะคุณหมอ น่ารัก สุดๆค่ะ มีความใจเย็นในการตรวจรักษา อธิบายโรค การดูแบตัวอื่น แบะอื่นๆ อย่างดีเยี่ยม การทำงานที่นี่เป็นระบบ ดีมากค่ะ สถานที่ ก้อสะอาด เดินทางง่าย เว้นเรื่องที่จอดรถอย่างเดียวค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

August 18, 2019 20:51

สวัสดีค่ะ พอดีอยากจะสอบถามเรื่องการกินอาหารของผู้ป่วยมะเร็งที่ตับค่ะ อาหารชนิดไหนที่สามารถกินได้บ้าง(เนื้อไก่ เนื้อหมู)หรือชนิดไหนที่ควรหลีกเลี่ยง และสามารถทานอะไรที่มาทดแทนในสิ่งที่เรากินไม่ได้บ้างคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 16, 2019 10:21

ผมพาแม่ตรวจที่ รพ.ตราด วินิจฉัยเบื้องต้นพบมะเร็งต่อมน้ำเหลือง(จากการตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ) จึงส่งตัวไปที่ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี(ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง) พอมาหาที่ รพ.พระปกเกล้า ทาง รพ.เค้าขอผลชิ้นเนื้อของทาง รพ.ตราด อีก ทีนี้กลับมา ทางรพ.ตราดอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ทาง รพ.ตราดเค้าแนะนำให้ พาแม่ไปที่ สถาบันมะเร็ง ผมคิดว่าถ้าโยนไปโยนมาแบบนี้เรื่องมันช้าแน่ ผมสามารถเดินทางไปเริ่มที่ สถาบันมะเร็งได้เลยไหมครับ รบกวนสอบถามหน่อยนะครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
1.เรื่องค่ารักษา ถ้าไปโรงพยาบาลตามสิทธิการรักษา สามสิบบาท ประกันสังคม ก็เบิกได้ครับ ( เช็คสิทธิที่สายด่วน สปสช.1330 ) หรือ http://eservices.nhso.go.th/eServices/mobile/login.xh...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 02, 2019 22:43

คุณแม่ อายุ 88 ปี เป็นมะเร็งช่องท้อง ต่อมน้ำเหลือใต้กระบังลม โตหลายต่อม บางอันโต 6 cm ( จากการ tc scan) รักษาโดยเคมีจากโรงพยาบาล จุฬาภรณ์ โดยบำบัด 6 ครั้ง ( แต่ละครั้งห่างกัน 1 เดิอน, หมอบอกวัยนี้ ไม่ควรผ่าตัด) หลังจากนั้นทำ tc scan อีกครั้ง โต 3.5 cm เมื่อครบ 6 ครั้งยังไม่หาย หมอจึงบอกว่าต้องทำต่ออีก 3 ครั้ง วันที่ 30 กค นี้ จะเป็นครั้งที่ 8, ซึ่งคุณแม่ผมร่างกายแทบทนไม่ไหว แล้วครับ ไม่ทราบทางโรงพยาบาล มีทางรักษาวิธีอื่นไหมครับ นอกจากการเคมีบำบัด จึงขอความกรุณาช่วยตอบกลับด้วยครับ ขอแสดงความนับถือ ไพศาล ไม้ประเสริฐ ,

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
พาน้องไปรักษาที่รพ.ศิริราช สามเดือนพึ่งรู้ผลว่าเป็นมะเร็ง แต่ไม่รู้ว่าเป็นตรงไหน ตอนนี้มะเร็งอยู่ในน้ำเหลืองและน้องตาปิดสนิทมองไม่เห็นหมอ ยังให้เคมีไม่ได้ ต้องรอผล กลัวน้องทนไม่...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม